Trang trí ” Rèm cửa đục lỗ 3d ” kết hợp kỹ thuật đan sinh động

Rèm cửa đục lỗ 3d

Rèm cửa đục lỗ 3d có cấu trúc sợi lớn làm từ dải dày len dạ rằng đôi như một chia và tấm acoustic trong văn phòng.

Rèm cửa là kết quả của các thí nghiệm đang diễn ra của Vonk với việc kết hợp các kỹ thuật đan và các vật liệu khác thường.

Rèm cửa đục lỗ 3d 1
Rèm cửa đục lỗ 3d 1

Các 3D-đan cấu tạo, rèm bán trong suốt linh hoạt có thể được sản xuất tại một loạt các độ dài, chiều rộng và màu sắc.

“Việc sử dụng len dày tạo ra một cấu trúc thú vị với sự ổn định chưa từng có mà trước đây tôi không thể nhận ra với một vật thể đan”.

“Điều này đã mở đường cho sự phát triển hơn nữa của cấu trúc đan 3D ổn định của Plectere.”

Rèm cửa đục lỗ 3d 2
Rèm cửa đục lỗ 3d 2

Cảm giác hoạt động như một bộ hấp thụ tiếng ồn, có nghĩa là thiết kế kết quả có thể hoạt động như một bộ chia không gian và bảng âm thanh.

“Khi Plectere được treo trước một bức tường kính có khoang không gian, nó sẽ hấp thụ cả sóng âm tần số cao và tần số thấp”, Vonk nói thêm.

Rèm cửa đục lỗ 3d 3
Rèm cửa đục lỗ 3d 3

Các màn cửa dệt kim treo từ ống mô-đun hoặc từ các cột gỗ, được treo trên trần nhà và có nhiều hình dạng.

Plectere Aline được gắn vào các cực thẳng ở phía trên và phía dưới để tạo ra một bảng phẳng. Plectere Curve được treo từ các mảnh cong để tạo ra các ống treo của vải dệt hoặc có độ dài lượn sóng hữu cơ hơn. Ngoài ra còn có các phiên bản với đèn LED được tích hợp vào các cực.

Khung Plectere được kéo dài trên một khung gỗ nhỏ hơn, dễ di chuyển, làm cho nó phù hợp như một vách ngăn phòng tạm thời.

“Sự minh bạch của Plectere cho phép người dùng phân định các không gian mà không bịt kín chúng,” nhà thiết kế nói.

Rèm cửa đục lỗ 3d 4
Rèm cửa đục lỗ 3d 4

Giảm tiếng ồn trong nội thất văn phòng là một trọng tâm trong thiết kế Scandinavia trong vài năm qua , với rất nhiều tấm tường hấp thụ âm thanh sáng tạo, màn hình bàn bọc nệm và một loạt các vách ngăn âm thanh.

Rèm cửa đục lỗ 3d 5
Rèm cửa đục lỗ 3d 5

Bây giờ các nhà thiết kế trên khắp châu Âu đang đáp ứng nhu cầu cần nhiều sự riêng tư và tập trung vào sự an lành trong văn phòng. Vonk nói rằng nội thất văn phòng cũng cần thiết kế xúc giác để giới thiệu cảm giác ấm áp.

“Ngày nay chúng tôi yêu cầu rất nhiều từ nhân viên của mình và điều này đòi hỏi một môi trường làm việc dễ chịu và hiệu quả”, Vonk nói.

“Âm học và bầu không khí đóng một phần quan trọng trong việc này. Thông qua sự riêng tư, âm thanh dễ chịu, thoải mái và khéo léo trên sàn làm việc, nhân viên thực hiện tốt hơn.”

Rèm cửa đục lỗ 3d 6
Rèm cửa đục lỗ 3d 6

Vonk thành lập studio của mình tại Amsterdam vào năm 1990 sau khi tốt nghiệp Học viện thiết kế Eindhoven.

“Mục tiêu của tôi bây giờ là tạo ra các sản phẩm dệt hấp dẫn với việc sử dụng độ trong suốt và phân lớp để tạo ra các mẫu đẹp hấp dẫn nhằm cải thiện sự tốt đẹp của không gian,” cô nói.

Rèm cửa đục lỗ 3d 11
Rèm cửa đục lỗ 3d 11
Rèm cửa đục lỗ 3d 10
Rèm cửa đục lỗ 3d 10
Rèm cửa đục lỗ 3d 9
Rèm cửa đục lỗ 3d 9
Rèm cửa đục lỗ 3d 8
Rèm cửa đục lỗ 3d 8
Rèm cửa đục lỗ 3d 7
Rèm cửa đục lỗ 3d 7

Ban đầu, cô làm việc trong ngành thiết kế dệt may cho ngành thời trang nhưng trở nên thất vọng vì sự vô thường của các sản phẩm mà ngành này đang tạo ra, vì vậy bắt đầu tập trung vào việc nhân rộng các tác phẩm dệt kim của mình để sử dụng trong nội thất và các dự án kiến ​​trúc cách đây 15 năm.

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115