LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Nâng tầm không gian sống

VỀ CHÚNG TÔI

Phòng Khách Đẹp là công ty thiết kế – thi công – sản xuất nội thất, nơi hội tụ những mẫu thiết kế nội thất thời thượng, độc đáo hiện nay. Chúng tôi thi công các công trình nhà ở dân dụng, chung cư, các dự án bất động sản, các căn hộ mẫu, biệt thự khách sạn, showroom, văn phòng, quán cafe…Phòng Khách Đẹp hiện là một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam.

Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Phòng Khách Đẹp mang lại sự tinh tế, sang trọng cho không gian.

  DỊCH VỤ CỦA PHÒNG KHÁCH ĐẸP

  • THIẾT KẾ NỘI THẤT

  Phòng Khách Đẹp quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Đội ngũ KTS được tuyển chọn có năng lực, đầy nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo. Dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi chắc chắn sẽ linh hoạt, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

  • THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT

  Với đội ngũ kỹ sư và thợ thi công lành nghề và đầy kinh nghiệm, chúng tôi dành nhiều thời gian trau chuốt cho sản phẩm. Phòng Khách Đẹp tự tin cung cấp dịch vụ sản xuất và thi công nội ngoại thất sang trọng, chất lượng.

  • SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT

  Sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp từ xưởng sản xuất nội thất với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ anh em thợ nhiều kinh nghiệm. Cam kết chất lượng tối ưu, và đảm bảo tiến độ bàn giao thành phẩm.

  • XÂY DỰNG TRỌN GÓI

  Phòng Khách Đẹp tập hợp những kỹ sư hàng đầu về thi công xây dựng. Những kiến trúc sư đam mê luôn luôn tâm huyết vì nghề nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Đặc biệt với đội ngũ thợ lành nghề đã từng làm nhiều công trình chất lượng trong nhiều năm, sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng, thiết kế kiến trúc đẹp nhất, không gian nội thất sang trọng và bền vững theo thời gian.

  Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, Phòng Khách Đẹp dành nhiều thời gian trau chuốt cho sản phẩm, không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn, tối đa hóa không gian và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

  QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

  Quy trình thiết kế thi công nội thất
  Quy trình thiết kế thi công nội thất

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát

  Tổng hợp các yêu cầu của khách hàng về dạng công trình (căn hộ, biệt thự, nhà phố); mức độ thiết kế (cung cấp sản phẩm, cải tạo, thiết kế mới);…sau đó tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng, đo đạc thực tế.

  Bước 2: Thiết kế ý tưởng

  Dựa trên các thông tin thu thập từ khách hàng kết hợp với khảo sát hiện trạng, thiết kế Phòng Khách Đẹp sẽ lên ý tưởng, giải pháp không gian mặt bằng, bố trí thỏa mãn tất cả các yêu cầu và mục tiêu đề ra. Đến thời điểm này chúng tôi có thể lên dự toán sơ bộ chi phí đầu tư cho khách hàng nắm rõ, dựa trên bản vẽ mặt bằng không gian đã thống nhất trước đó.

  Bước 3: Hợp đồng thiết kế phối cảnh 3D

  Dựa trên mặt bằng đã được khách hàng duyệt thiết kế Phòng Khách Đẹp sẽ thể hiện cho khách hàng thấy rõ không gian nội thất bên trong một cách cụ thể và sống động qua phương pháp vẽ phối cảnh 3D. Thể hiện đầy đủ màu sắc, chất liệu vật liệu để khách hàng thấy rõ không gian và nội thất của căn phòng mình trước khi thi công.

  Bước 4: Ký hợp đồng thi công

  Sau khi chỉnh sửa thiết kế 3D cuối cùng giữa thiết kế Phòng Khách Đẹp và khách hàng. Hai bên sẽ tiến đến ký kết hợp đồng thi công theo bảng dự toán báo giá cuối cùng dựa trên thiết kế khách hàng đã duyệt.

  Bước 5: Triển khai thi công

  Đội ngũ giám sát kết hợp với thiết kế Phòng Khách Đẹp sẽ triển khai thi công tại công trình theo tiến độ đã đưa ra.

  Bước 6: Nghiệm thu bàn giao

  Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi hoàn tất các hạng mục thi công. Bên Phòng Khách Đẹp sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ công trình, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, lập biên bản nghiệm thu, bàn giao công trình.

  Cam kết

  Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời với những cam kết không đơn vị nào dám thực hiện, cũng chính là sự khác biệt của Phòng Khách Đẹp sau đây:

  Hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng với bản thiết kế 3D

  Mỗi hợp đồng thiết kế có giá trị ít nhất cũng khoảng 5 triệu đồng, Phòng Khách Đẹp dám cam kết như vậy để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Có 1 điều chắc chắn là bạn sẽ không chỉ hài lòng mà còn đầy ấn tượng với bản vẽ của mình.

  Bàn giao chậm trễ phạt 1%/ngày

  Với ưu thế xưởng sản xuất trực tiếp và anh em thợ mộc tay nghề cao. Chúng tôi hoàn toàn dựa trên năng lực thực tế của công ty để cam kết với khách hàng về việc giao hàng đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng thi công. Nếu chậm giao hàng, chúng tôi sẽ tự động trừ 1% giá trị hợp đồng cho 1 ngày giao chậm trễ.

  Giữ gìn vệ sinh và đồ dùng có sẵn tại công trình khi thi công

  Nếu phát hiện nhân viên của Phòng Khách Đẹp làm hư đồ dùng có sẵn tại công trình, chúng tôi sẵn sàng bồi thường cho bạn.
  Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao nhà.

  Dịch vụ bảo hành

  • Phần nội thất: Bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ nhiệt tình, sửa chữa miễn phí.

  Địa chỉ liên hệ :

  Logo Phòng Khách Đẹp

  📍 Văn Phòng: Số 8c tổ 26, Khu phố Đông Tác, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  🧰 Mã số thuế: 3703057037

  🔆 Ngày cấp: 09/05/2022 – Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương.

  ☎️ Hotline: 0968 951 159

  📨 Phongkhachdep.org@gmail.com