Rèm vải tự động làm giảm mức tiêu thụ điện năng ở các toà nhà văn phòng

Rèm vải tự động

Thương hiệu dệt may Đan Mạch Kvadrat đã làm việc với các nhà thiết kế Ronan và Erwan Bouroullec trên một chiếc rèm vải tự động cuốn không chỉ cho một cửa sổ.

Kvadrat Shadow là một loạt các tấm che cửa sổ có nhiều tông màu và họa tiết khác nhau, rất phù hợp với tinh thần của các loại vải của công ty. Nhưng chúng cũng mang lại lợi ích âm thanh và có thể cung cấp cách nhiệt, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng của văn phòng hoặc tòa nhà.

Rèm vải tự động 1
Rèm vải tự động 1

Công ty thậm chí đã tạo ra một phần mềm tự động điều chỉnh, để khách hàng có thể tìm ra số tiền họ có thể tiết kiệm cho hóa đơn sưởi ấm của họ.

“Chúng tôi đang bước vào một ngành công nghiệp mới với tham vọng chuyển đổi ngành công nghiệp đó”, Giám đốc điều hành Kvadrat, ông Anders Byriel giải thích tại một sự kiện ra mắt. “Chúng tôi đến với kiến ​​thức rất sâu về dệt may, nhưng chúng tôi cũng có rất nhiều công nghệ.”

Rèm vải tự động 2
Rèm vải tự động 2

Sản phẩm này là sự hợp tác với công ty Hà Lan Coulisse , một chuyên gia về các giải pháp che cửa sổ hiệu suất cao, và cũng dựa trên chuyên môn của  Verosol , một chuyên gia về vải che nắng mặt trời thuộc sở hữu của Kvadrat.

Bằng cách áp dụng một vật liệu dệt kim loại vào mặt dưới của rèm, họ cho phép nó hoạt động như một chất cách điện nhiệt. Nó ngăn nhiệt vào mùa hè ấm hơn và ngăn nhiệt thoát ra vào mùa đông.

Christian Baum Blaakær, giám đốc điều hành của Kvadrat Shadow cho biết: “Chúng tôi thực sự có một sản phẩm cung cấp một sự thay thế cho một sản phẩm che nắng mặt trời bên ngoài, giúp di chuyển các tùy chọn trong kiến ​​trúc khá nhiều”.

Rèm vải tự động 3
Rèm vải tự động 3

Ronan và Erwan Bouroullec có trụ sở tại Paris có nhiệm vụ làm cho sản phẩm công nghệ cao này trông đẹp và đơn giản nhất có thể. Cặp đôi này trước đây đã làm việc với Kvadrat trong nhiều dự án, bao gồm màn hình âm thanh Mây và Rèm sẵn sàng.

Erwan Bouroullec mô tả quá trình này là “địa ngục của một công việc”. Ông giải thích: “Hầu hết các đề nghị mà bạn thấy đều được thúc đẩy về mặt kỹ thuật, họ giải quyết vấn đề, nhưng họ quên mất con người, họ không mang lại hương vị nào.”

Rèm vải tự động 4
Rèm vải tự động 4

Bouroullec nói thêm: “Chúng tôi đã phát triển một khái niệm mù lăn có bản sắc hình ảnh mạnh mẽ trên mọi yếu tố và phản ánh chuyên môn của Kvadrat về màu sắc, vật liệu và hiệu suất kỹ thuật”.

“Không giống như các lựa chọn thay thế thông thường, các giải pháp Kvadrat Shadow mở ra những khả năng hấp dẫn để nâng cao nội thất bằng cách chơi với các tông màu, trong suốt và kết cấu. Bạn có thể kết hợp mọi thứ và có được kết quả tuyệt vời.”

Rèm vải tự động 5
Rèm vải tự động 5

Các thiết kế được sản xuất từ ​​polyester, không có bất kỳ PVC nào, để làm cho chúng có thể tái chế dễ dàng hơn. Khách hàng có thể lựa chọn giữa một loạt các điều khiển – cũng như dây truyền thống, cũng có tùy chọn cho các thanh mảnh hoặc điều khiển từ xa.

Rèm vải tự động 6
Rèm vải tự động 6
Rèm vải tự động 7
Rèm vải tự động 7
Rèm vải tự động 8
Rèm vải tự động 8
Rèm vải tự động 13
Rèm vải tự động 13
Rèm vải tự động 12
Rèm vải tự động 12
Rèm vải tự động 11
Rèm vải tự động 11
Rèm vải tự động 10
Rèm vải tự động 10
Rèm vải tự động 9
Rèm vải tự động 9
Rèm vải tự động 14
Rèm vải tự động 14
Rèm vải tự động 15
Rèm vải tự động 15
Rèm vải tự động 16
Rèm vải tự động 16
Rèm vải tự động 17
Rèm vải tự động 17

Kvadrat tin rằng phạm vi sản phẩm có một giải pháp tốt cho mọi loại cửa sổ và tình huống. Nhóm nghiên cứu cho biết họ đã sắp xếp để sản phẩm được lắp đặt trên một số tòa nhà mới.

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115