Mẫu rèm vải cửa sổ họa tiết nhẹ nhàng từ chất liệu vải dệt may

Rèm vải cửa sổ

Mẫu rèm vải cửa sổ họa tiết nhẹ nhàng từ chất liệu vải dệt may có màu nước và hoa dại.

Rèm vải cửa sổ 1
Rèm vải cửa sổ 1

Có trụ sở tại Brooklyn, New York, bộ đôi vợ chồng được công nhận cho các tấm phủ tường in thường chơi với màu sắc, kết cấu và kim loại.

Rèm vải cửa sổ 2
Rèm vải cửa sổ 2

“Fabric mang thiết kế của chúng tôi vào cuộc sống theo những cách mới, hữu hình và thực sự cho phép khách hàng của chúng tôi tham gia với các thiết kế của chúng tôi thông qua các tương tác chiến thuật.”

Rèm vải cửa sổ 3
Rèm vải cửa sổ 3

Cope bộ sưu tập đầu tay dệt ‘s bao gồm bốn thiết kế, mỗi cảm hứng bởi các yếu tố khác nhau của thiên nhiên, khoa học và nghệ thuật. In trên vải lanh Bỉ tự nhiên, ba trong số các mẫu cũng sẽ được chuyển đổi thành hình nền Calico.

Hoa màu nước trên mẫu Palette là một cái gật đầu cho quá trình sáng tạo của nhóm đối thủ, trong khi mẫu thực vật chịu ảnh hưởng của ngoài trời và mô tả các bản vẽ chi tiết, theo phong cách thực vật của cây kế và hoa oải hương.

Rèm vải cửa sổ 4
Rèm vải cửa sổ 4

Một mô hình thứ ba được gọi là Sumi tham khảo nghệ thuật đánh bóng truyền thống của Nhật Bản, Suminagashi, nơi mực màu được thả vào nước để tạo ra một loạt các đường gợn sóng.

Mẫu thứ tư, Aurora, dựa trên phong cách Hình nền Calico hiện có cùng tên. Dần dần mờ dần từ màu xanh da trời sang màu cam nhạt, thiết kế ombre có nghĩa là “đắm chìm người xem vào những làn sóng màu gradient”.

Rèm vải cửa sổ 5
Rèm vải cửa sổ 5

Mỗi loại vải sẽ có thể mua ngoài sân, hoặc có thể được đặt hàng dưới dạng rèm cửa thông qua studio của đối thủ. Gối cũng có sẵn trong một lựa chọn các kích cỡ.

 

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115