Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN HCM cong ty xay dung uy tin hcm công ty thiết kế nội thất uy tín hcm thi công nội thất trọn gói tphcm

Ý tưởng Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 ở Mỹ hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Nhà thiết kế nội thất John Lum Architecture của San Francisco đã sửa lại bản thiết kế nội thất căn hộ 90m2 ở Mỹ  với phần mở rộng bằng thép và kính ở phía sau.

John Lum Architecture đã cải tạo căn hộ ở trên một khu đất dốc trong khu phố Thung lũng Eureka của thành phố , trải dài trên đường 19 và ngõ Thorp. Dự án, được gọi là Đường số 19, có phần một tầng, đầu hồi ở phía trước và một phần bổ sung ở phía sau có tỷ lệ năm cấp.

 

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 1
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 1

Xưởng đã phá hủy một phần lớn phía sau của nơi cư trú hiện tại và thay thế nó bằng một bổ sung mái bằng lớn hơn. Với lớp vỏ thép và cửa sổ từ sàn đến trần, nó mang đến sự tương phản rõ rệt với ngôi nhà nguyên bản, cũng như nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, tấm sàn lớn hơn và trần nhà cao hơn bên trong.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 2
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 2

“Chúng tôi đã cải tạo ngôi nhà gia đình này để tối đa hóa tầm nhìn trong khi vẫn giữ được sự toàn vẹn kiến ​​trúc của khu phố”, John Lum Architecture nói.

“Phong cách nhà tranh duyên dáng ở phía trước. Thiết kế đa cấp hiện đại mát mẻ ở phía sau.”

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 3
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 3

Mặt tiền phía trước đã được làm mới với một lối vào được thu hồi, cửa trước và cửa sổ kính mới. Bên ngoài màu xanh nhạt trước đây của nó đã được sơn màu trắng với viền màu đen để phù hợp với phần mở rộng đương đại, trong khi vẫn phản ánh bản địa của vùng lân cận.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 4
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 4
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 5
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 5

“Được biết đến với những dãy nhà duyên dáng, San Francisco bị đánh đố với những ngôi nhà lịch sử được thiết kế trong một thời gian,” John Lum Architecture nói thêm.

Khách sạn Đường 19 có nhà để xe ở tầng thấp nhất và bốn tầng trên. Ở phía sau, hai sân thượng cung cấp không gian sống ngoài trời và cửa kính trượt ở mỗi cấp độ cho phép các phòng mở ra ngoài trời.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 6
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 6
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 7
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 7

Phía trên gara là một tầng cũng có nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm.

John Lum Architecture đã chèn một cầu thang bằng kính mới cho phép ánh sáng đi qua các tầng cho cảm giác thoáng đãng và thay thế một cầu thang thiếu ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 8
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 8

Phong cách trang trí hiện đại và bao gồm mặt cắt bằng da, ghế mây, tủ màu xám, sàn gỗ sáng màu và mặt bàn và tường màu trắng.

Nó nằm gần khu phố Dolores Heights của San Francisco và Công viên Mission Dolores. Nhà hàng Elda , Khu nhà ở Dolores Heights của John Manvalco và Nhà phố Harrison của Ryan Leidner là một trong những dự án gần đó.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 9
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 9
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 10
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 10
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 11
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 11

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà ở Mỹ mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115