Mẫu rèm cửa văn phòng ” giản dị ” gợi lên sự ấm cúng

Rèm cửa văn phòng

Các kiến ​​trúc sư Sílvia Rocio, Mariana Póvoa và Esse Studio đã sử dụng rèm cửa , gạch có hoa văn và ánh sáng mặt dây chuyền để tạo ra văn phòng giản dị này cho một ứng dụng hẹn hò di động ở Lisbon , Bồ Đào Nha.

Rèm cửa văn phòng 1
Rèm cửa văn phòng 1

Bộ ba có trụ sở tại Lisbon đã thiết kế không gian cho Pure. Các startup công nghệ mô tả chính nó là “ứng dụng kết nối cho những người tuyệt vời”.

Rèm cửa văn phòng 2
Rèm cửa văn phòng 2

Nhóm đã sử dụng rèm cửa để tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Vải cũng cho phép công ty phân vùng các khu vực khác nhau, bao gồm không gian làm việc với bàn dài, phòng họp nhỏ hơn với bàn tròn để gọi Skype, phòng chờ và bếp nhỏ.

Rèm cửa văn phòng 3
Rèm cửa văn phòng 3

Nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt, vì màn cửa có thể được vẽ để phân tách các không gian, kéo lại để tạo ra trên không gian kế hoạch mở hoặc đóng thành các bó thô chỉ tách một phần mỗi khu vực.

Rèm cửa văn phòng 4
Rèm cửa văn phòng 4

“Một cảm giác nhà, không gian sáng tạo, linh hoạt và linh hoạt, là điểm khởi đầu được trình bày bởi khách hàng cho nguồn gốc của văn phòng này,” các kiến ​​trúc sư nói.

“Việc giới thiệu màn cửa cho phép tổ chức chức năng, xác định các môi trường khác nhau.”

Các khu vực của văn phòng cũng được đánh dấu bằng các đường gỗ trong sàn bê tông.

Rèm cửa văn phòng 5
Rèm cửa văn phòng 5

Với diện tích 60 mét vuông, không gian nằm ở tầng trệt của tòa nhà hỗn hợp có tên  Entrecampos  trên đại lộ Avenida das Forcas Armadas, được Promontório Arquitectos hoàn thành  vào năm 2011.

Một bức tường tráng men mang lại nhiều ánh sáng và có tầm nhìn ra sân trong.

Rèm cửa văn phòng 6
Rèm cửa văn phòng 6

Rocio, Póvoa và Esse Studio đã chọn màu của rèm, mà họ mô tả là “vàng”, để tham chiếu màu sắc của khung cửa sổ của tòa nhà.

Những tông màu vàng này được sử dụng trên khắp không gian và tương phản với các chi tiết màu đen và trắng nhằm tham chiếu logo đơn sắc của Pure.

Rèm cửa văn phòng 7
Rèm cửa văn phòng 7

“Màu sắc, vật liệu và ánh sáng và đồ nội thất được lựa chọn, tìm kiếm sự tuân thủ với khái niệm ‘ngôi nhà’ và với hình ảnh đồ họa của công ty Pure, tạo ra một không gian gắn kết, ngôn ngữ mạnh mẽ và độc đáo,” nhóm nghiên cứu cho biết.

Rèm cửa văn phòng 8
Rèm cửa văn phòng 8

Các văn phòng châu Âu của Slack , công ty nổi tiếng với ứng dụng nhắn tin liên văn phòng, có bảng màu tương tự bị tắt tiếng, tránh các màu sáng thường được kết hợp với các văn phòng khởi nghiệp công nghệ.

Ván ép Birch tạo thành đồ nội thất, bao gồm kệ trong không gian văn phòng, các tấm tường bao phủ phía trước phòng tắm và chân ghế sofa trong phòng khách trải thảm.

Rèm cửa văn phòng 9
Rèm cửa văn phòng 9

Ở phía sau của không gian, nhà bếp có một tủ gỗ cao che giấu một chùm cấu trúc. Ngoài ra còn có một quầy ăn bằng gỗ cao với ba phân màu đen.

Gạch lát sàn màu trắng có hoa văn với các đường màu đen hình học đặc trưng trong cả nhà bếp và phòng tắm.

Rèm cửa văn phòng 10
Rèm cửa văn phòng 10

Các chi tiết đơn sắc khác bao gồm đèn mặt dây Aim của anh em nhà Bouroullec , với một lượng lớn dây treo lủng lẳng, được đặt phía trên hai bàn và ghế.

Rèm cửa văn phòng 11
Rèm cửa văn phòng 11
Rèm cửa văn phòng 12
Rèm cửa văn phòng 12
Rèm cửa văn phòng 13
Rèm cửa văn phòng 13
Rèm cửa văn phòng 14
Rèm cửa văn phòng 14
Rèm cửa văn phòng 15
Rèm cửa văn phòng 15

Bức tường đối diện với cửa sổ lớn cũng được phủ gương để tạo không gian rộng hơn và phản chiếu khu vườn.

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115