Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Xu hướng thiết kế Nội Thất Resort độc đáo với cảnh quan lạ mắt

Thiết kế nội thất Resort

Những ý tưởng thiết kế nội thất Resort sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên, cách bài trí công năng khoa học, hài hòa thẩm mỹ dựa trên việc nghiên cứu tâm lý, sở thích của du khách nhằm thu hút nhiều khách hàng nhất.

Bên cạnh đó, để khách hàng thích thú và muốn giới thiệu tới bạn bè, ý tưởng thiết kế Resort cần độc đáo, mới lạ, đồ nội thất cũng cần có nét đặc trưng để tạo nên sự mới mẻ, cuốn hút. Hãy cùng Phòng Khách Đẹp tham khảo mẫu thiết kế Resort lấy nham thạch làm vật liệu thiết kế kiến trúc ấn tượng này nhé.

Tiêu chuẩn thiết kế Resort cao cấp

Sự sáng tạo là điều tất nhiên cần có của bất cứ khu Resort nào, một kiến trúc thiết kế hiện đại, gần gũi với cách bài trí và thiết kế nội thất khoa học, hài hòa chính là cách tốt nhất để thu hút khách hàng.

Thiết kế nội thất Resort 1
Thiết kế nội thất Resort 1

Để có được phong cách riêng thể hiện đẳng cấp khu Resort cần được thiết kế độc đáo, mới lạ. Thậm chí các đồ vật nhỏ cũng cần có những nét đặc trưng riêng.

Thiết kế nội thất Resort 4
Thiết kế nội thất Resort 4

Điều này sẽ tạo nên sự mới mẻ, cuốn hút giúp khu nghỉ dưỡng nhận được sự hưởng ứng của du khách cũng như để đánh bật các đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế nội thất Resort 3
Thiết kế nội thất Resort 3

Tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng

Dù du khách chỉ du lịch và nghỉ dưỡng tại resort trong thời gian ngắn nhưng ai cũng muốn được sinh hoạt trong một không gian thoải mái như chính nhà của mình. Chính vì thế việc đầu tư cơ sở hạ tầng là vô cùng cần thiết.

Thiết kế nội thất Resort 2
Thiết kế nội thất Resort 2

Cơ sở hạ tầng bao gồm các hạng mục phụ trợ như bãi đỗ xe, nhà kho, các công trình ngoài trời,… cần được chú trọng và đầu tư tỉ mỉ.

Thiết kế nội thất Resort 5
Thiết kế nội thất Resort 5

Không gian rộng lớn và gần gũi với thiên nhiên

Đặc trưng của resort thường là nơi có không gian rộng rãi (từ 1 ha đến hàng chục ha) nhưng diện tích xây dựng lại chiếm tỷ lệ nhỏ, phần lớn là sân vườn, cảnh quan, hồ bơi và các dịch vụ giải trí.

Thiết kế nội thất Resort 9
Thiết kế nội thất Resort 9

“Dung nham được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau trong toàn bộ không gian để tạo thành các bề mặt và vật thể gắn liền vào Resort với các chức năng kiến trúc.”

Bên cạnh đó, thiết kế resort theo xu hướng hài hòa với thiên nhiên, tạo nên không gian rộng, thoáng, xanh, sạch, đẹp nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí sang trọng và tiện nghi. Chính vì vậy, hầu hết các khu resort hiện nay đều xây dựng ở nơi có cảnh quan thiên nhiên, cách biệt với khu dân cư, đô thị và thành phố lớn.

Thiết kế nội thất Resort 8Thiết kế nội thất Resort 8

Gắn liền với đặc thù địa phương

Du khách khi đến nghỉ dưỡng tại resort không chỉ để tránh xa cái ồn ào của cuộc sống đô thị và áp lực của công việc thường ngày mà còn mong muốn tìm về những bản chất thuần túy đặc trưng của vùng miền mà họ đến như đồi núi, suối nước nóng, biển đảo, động vật tự nhiên, nơi có hoạt động địa chất ….

Thiết kế nội thất Resort 7
Thiết kế nội thất Resort 7

Resort phải khai thác được nét riêng của địa phương vào thiết kế, dịch vụ và cung cách phục vụ để tạo nên điểm hấp dẫn riêng biệt.

Kiến trúc đồng bộ và độc đáo

Thực tế kiến trúc khu resort không đơn giản chỉ là sự sắp đặt phòng ngủ hay dịch vụ tiện nghi hợp lý như các khách sạn, nhà nghỉ thông thường.

Thiết kế nội thất Resort 6
Thiết kế nội thất Resort 6
Việc thiết kế kiến trúc xây dựng cho đến quy trình bố trí nội thất resort phải luôn chú trọng tính đồng bộ, hài hòa giữa cảnh sắc, phong cách, nghệ thuật và truyền thống văn hóa của địa phương.
Nếu bạn đang lên kế hoạch kinh doanh khai thác du lịch và mong muốn nhận được tư vấn từ các chuyên gia thiết kế kiến trúc và nội thất thì đừng ngần ngại liên hệ với Phòng Khách Đẹp nhé !
Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo