Xu hướng thiết kế nội thất Resort độc đáo, đẳng cấp

Thiết kế nội thất Resort

Những ý tưởng thiết kế nội thất resort sáng tạo, hiện đại, gần gũi, cách bài trí công năng khoa học, hài hòa thẩm mỹ dựa trên việc nghiên cứu tâm lý, sở thích của du khách nhằm thu hút nhiều khách hàng nhất. Bên cạnh đó, để khách hàng thích thú và muốn giới thiệu tới bạn bè, ý tưởng thiết kế resort cần độc đáo, mới lạ, đồ nội thất cũng cần có nét đặc trưng để tạo nên sự mới mẻ, cuốn hút. Hãy cùng Phòng Khách Đẹp điểm qua top các thiết kế ấn tượng nhất năm để có thêm ý tưởng nhé.

Mẫu thiết kế nội thất Resort

Du khách tại The Retreat at Blue Lagoon Iceland có thể nhìn ra mặt nước màu ngọc lam của đầm phá nổi tiếng từ các dãy phòng khách sạn nép mình vào các tầng dung nham.

Đầm xanh nằm trong Công viên địa chất toàn cầu của UNESCO và bao gồm một loạt các hồ chứa nước biển địa nhiệt giàu khoáng chất như silica và lưu huỳnh được cho là tốt để điều trị các tình trạng da.

Thiết kế nội thất Resort 1
Thiết kế nội thất Resort 1

Trong những năm sau đó, khu phức hợp đã được mở rộng để kết hợp với một nhà hàng, và vào năm 2014, việc xây dựng bắt đầu vào The Retreat tại Blue Lagoon Iceland.

Thiết kế nội thất Resort 4
Thiết kế nội thất Resort 4

Khách sạn mới đại diện cho đỉnh cao của tầm nhìn của người sáng lập Grímur Sæmundsen về Đầm xanh với tư cách là một trung tâm cho sức khỏe và phúc lợi.

Thiết kế của nơi ẩn dật nhằm tận dụng vẻ đẹp tự nhiên của đầm phá và giảm thiểu tác động của tòa nhà lên môi trường xung quanh. Một phân tích kỹ lưỡng về các vết nứt và khe nứt hình thành cảnh quan núi lửa này đã thông báo cho bố cục của kế hoạch.

Thiết kế nội thất Resort 3
Thiết kế nội thất Resort 3

Một mức độ linh hoạt cũng được tích hợp vào thiết kế để cho phép kế hoạch thích ứng với những khám phá bất ngờ trong quá trình khai quật. Do đó, tòa nhà kết hợp hoàn hảo với môi trường và kết hợp một số tính năng tự nhiên.

“Chúng tôi muốn dung nham, rêu, nước có mặt ở khắp nơi, dẫn đến kiến ​​trúc được dệt bằng các yếu tố tự nhiên”, các kiến ​​trúc sư giải thích.

Thiết kế nội thất Resort 2
Thiết kế nội thất Resort 2

“Dung nham trần tạo thành các bức tường bên trong và bên ngoài và bao phủ các mái nhà. Nước bao quanh, chảy qua và thác, và rêu tươi tốt trải dài đến tận chân trời xung quanh.”

Bảng màu vật liệu được sử dụng trong suốt dự án đã được chọn để bổ sung cho màu sắc và kết cấu của cảnh quan, với bê tông thô, gỗ và dung nham từ địa điểm được sử dụng để hài hòa với môi trường tự nhiên.

Thiết kế nội thất Resort 5
Thiết kế nội thất Resort 5

Cấu trúc bê tông chủ yếu bao gồm các yếu tố được đúc sẵn hoặc đúc tại chỗ. Bê tông tiếp xúc được xử lý để tạo ra các bức tường với kết cấu và tông màu khác nhau gợi lên silica trắng hoặc dung nham xám.

Mặt tiền và màn hình được thiết kế riêng trong spa và khách sạn có màu sắc xám đậm và hoa văn đục lỗ gợi lại bề mặt thoáng khí của đá lửa rắn chắc.

Thiết kế nội thất Resort 9
Thiết kế nội thất Resort 9

62 dãy phòng có tính thẩm mỹ tối giản, với các cửa sổ từ sàn đến trần tập trung sự chú ý vào tầm nhìn của đầm hoặc những tảng đá phủ đầy rêu.

Dung nham được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau trong toàn bộ bên trong để tạo thành các bề mặt và vật thể bám rễ vào tòa nhà trong bối cảnh của nó. Chúng bao gồm bàn dịch vụ trong khu vực tiếp tân và bàn của đầu bếp trong Nhà hàng Rêu mới được làm từ đá nham thạch được khai thác tại chỗ.

Thiết kế nội thất Resort 8
Thiết kế nội thất Resort 8
Các thiết bị tiết kiệm điện năng như đèn tự động được ứng dụng trong thiết kế, ngoài ra các thiết kế cũng chú trọng tới việc sử dụng ánh sáng tự nhiên, nguồn năng lượng sạch nhiều hơn, vật liệu từ thiên nhiên, có thể tái chế cũng được ưu tiên sử dụng….
Thiết kế nội thất Resort 7
Thiết kế nội thất Resort 7

Một hầm rượu cho nhà hàng được bao quanh bởi những bức tường đá lộ ra được chiếu sáng mạnh mẽ từ bên dưới, với đèn treo bổ sung góp phần vào bầu không khí bị khuất phục.

Thiết kế nội thất Resort 6
Thiết kế nội thất Resort 6
Các khu nghỉ dưỡng tập trung vào việc tạo nên những trải nghiệm riêng cho khách hàng, tạo ra những dịch vụ, không gian đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.
Trong các phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất, các phong cách thiết kế resort đem lại hiệu quả cao, thu hút sự hứng thú của khách hàng cũng vô cùng phong thú, tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, thích sự sang trọng đẳng cấp có, thích kiểu đồng quê bình dị cũng có. Chủ đầu tư chắc chắn đã lựa chọn được phong cách phù hợp với đối tượng khách hàng mà mình hướng tới từ khi lập kế hoạch kinh doanh, thiết kế kiến trúc, bởi vậy đến giai đoạn thiết kế nội thất ta sẽ triển khai theo phong cách đó để đảm bảo sự nhất quán.

Tổng hợp những mẫu thiết kế Resort mang các phong cách khác nhau được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về công ty thiết kế kiến trúc nhé !

 

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115