Điều gì tạo nên phong cách nội thất Luxury ?

Phong cách nội thất luxury
Luxury ” là một từ khó định nghĩa trong nội thất. Điều gì làm cho phong cách nội thất luxury trở nên thu hút trong những năm gần đây? Bất chấp bản chất khó hiểu của dòng nội thất Luxury, có một vài yếu tố chung được chia sẻ bởi các không gian sang trọng. Mặc dù cách dễ nhất để mô tả nó là nói rằng bạn sẽ biết nó khi bạn nhìn thấy nó nhưng đây là nỗ lực để mô tả nó.

Phong cách nội thất Luxury là gì ?

1. Thoải mái & Thanh lịch

Phong cách nội thất Luxury 1
Phong cách nội thất Luxury 1
Đặc điểm quan trọng đầu tiên mà một không gian sang trọng toát lên chính là sự thoải mái. Nhưng không phải là phiên bản thông thường. Nội thất sang trọng kết hợp giữa phong cách và sự thoải mái với tiện ích.

2. Phong cách cá nhân

Phong cách nội thất Luxury 2
Phong cách nội thất Luxury 2
Điều quan trọng là phải phù hợp với phong cách cá nhân của chủ sở hữu trong nội thất sang trọng. Đó là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của thiết kế nội thất sang trọng.

3. Chú ý đến chi tiết

Phong cách nội thất Luxury 3
Phong cách nội thất Luxury 3

Những ngôi nhà sang trọng và không gian thương mại liên quan rất nhiều đến việc chú ý đến các chi tiết. Và dù sao đi nữa, những thứ nhỏ nhặt thực sự có giá trị, đặc biệt là trong các không gian nhà ở như nhà bếp và phòng tắm. Các chi tiết trong đồ đạc và thiết kế gạch có thể nâng cao sức hấp dẫn của bất kỳ không gian nào.

Phong cách nội thất Luxury 4
Phong cách nội thất Luxury 4

Các điểm nhấn cũng được lựa chọn và lên kế hoạch cẩn thận. Thêm những món đồ nội thất có điểm nhấn độc đáo luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Ví dụ, một chiếc ghế có hình dáng khác thường ở phía sau hoặc một tủ quần áo có hình dạng bất thường. Những thứ như vậy có một sự hiện diện độc đáo trong những không gian sang trọng.

Phong cách nội thất Luxury 5
Phong cách nội thất Luxury 5

4. Vật liệu bền vững

Phong cách nội thất Luxury 6
Phong cách nội thất Luxury 6

Đã qua rồi cái thời không ai quan tâm đến lượng khí thải carbon. Vật liệu làm nhà ở ngày nay thân thiện với môi trường. Gỗ bền vững, vải bọc thân thiện với môi trường và không có chất độc hại và sơn không chứa VOC là đặc điểm của nội thất sang trọng.

5. Công nghệ

Phong cách nội thất Luxury 7
Phong cách nội thất Luxury 7

Công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng mức độ tiện nghi của một căn hộ hay biệt thự. Tất cả những dây truyền điện hoặc tín hiệu đó có thể trông rất lộn xộn, chẳng hạn như hệ thống camera, wifi, cảm biến chống cháy, hệ thống đèn… Các nhà thiết kế nội thất phải lên sơ đồ đường dây, sao cho dễ sửa chữa hoặc thay thế, quan trọng hơn là chúng phải âm tường ( trong các đường ống ) nằm trong phần thô của dự án. Có những yêu cầu tiện nghi về ổ cắm sạc bên trong ngăn kéo hoặc một chiếc tivi bên trong tủ, tùy theo vị trí mà nhà thiết kế phải kết hợp để giải quyết vấn đề này.

Phong cách nội thất Luxury 8
Phong cách nội thất Luxury 8

Do đó, hầu hết công nghệ được che giấu độc đáo để đạt được một bầu không khí thực sự sang trọng. Có nhiều cách pha trộn giữa yêu cầu công nghệ với kiểu dáng.

Phong cách nội thất Luxury 9
Phong cách nội thất Luxury 9

Tóm lại, đây là năm đặc điểm quan trọng nhất của thiết kế nội thất sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà thiết kế nội thất sang trọng, hãy liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi là công ty thiết kế nội thất tập trung nhiều vào cá nhân hóa và xây dựng nội thất thực sự phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0968951159

remove 0968951159 phone email facebook zalo