Xu hướng thiết kế ánh sáng phòng ngủ khách sạn

Thiết kế ánh sáng phòng ngủ

Tham khảo xu hướng thiết kế ánh sáng phòng ngủ khách sạn Blake khai trương vào tháng 1 năm 2019, cách trường đại học Ivy League vài bước, trong một hành lang trung tâm thành phố náo nhiệt của New Haven, Connecticut.

Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 1
Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 1

Sự gia tăng gần đây của các dự án tương tự trong khu vực đã được thúc đẩy bởi một loạt các doanh nghiệp nghiên cứu phần mềm, công nghệ sinh học và nghiên cứu y tế, thúc đẩy nhu cầu về các lựa chọn chỗ ở hiện đại.

Những người khác bao gồm Grad New Haven trong khách sạn Duncan cũ, một khách sạn Hilton Garden trong tòa nhà Webster Bank và một công trình chuyển đổi hiện đại của Marcel Breker của Marcel Breker thành một khách sạn 165 phòng.

Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 2
Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 2

Được đặt theo tên của nữ sinh tốt nghiệp đầu tiên của Yale , Alice Blake, The Blake Hotel được dự định là một khách sạn có chủ ý thiết kế, lưu trú dài hạn với trọng tâm ẩm thực.

Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 3
Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 3

“New Haven đã không có một khách sạn mới, chứ đừng nói đến một cửa hàng phong cách sống trong nhiều năm. Thành phố đã chín muồi với sự đổi mới và thị trường độc đáo có một sự rung cảm cụ thể, trẻ trung và nghệ thuật, nhưng có một lợi thế từ ‘rễ cổ xanh’ của nó.”

Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 4
Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 4

Đồ gỗ tinh chế và bọc da đi kèm sàn bê tông và các điểm nhấn bằng thép đen.

“Vật liệu tự nhiên và kết cấu sâu tương phản các yếu tố công nghiệp mạnh mẽ, tạo ra một cuộc đấu tranh có cấu trúc cẩn thận để cân bằng,” HVS Design nói. “Khía cạnh động lực này tạo năng lượng cho thiết kế mà không làm mất đi cảm giác thoải mái và ấm áp chung.”

Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 5
Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 5

Một lò sưởi hai mặt ở trung tâm của căn phòng khẳng định tiền sảnh là nơi tụ tập, khuyến khích khách và người dân địa phương nán lại nghỉ ngơi.

Các kệ thư viện cuộn được xếp chồng lên nhau với sách và sưu tầm, với tác phẩm nghệ thuật và nhiếp ảnh gật đầu với lịch sử của New Haven. Thay vì minibar cho phòng khách riêng lẻ, chợ nhỏ 24 giờ chiếm không gian với đồ ăn nhẹ địa phương, bữa ăn làm sẵn và quà tặng.

Trong mỗi 108 phòng, những bức tường trắng tinh tương phản với chỗ ngồi bằng nhung màu rỉ sét và đầu giường sang trọng với đường khâu rộng.

Sự tương tác của các vật liệu thô và công nghiệp được lặp lại bởi đồ nội thất gỗ óc chó và gỗ gụ với các điểm nhấn kim loại. Thời gian lưu trú dài hạn được khuyến khích bởi các bếp nhỏ đầy đủ trong cả dãy phòng và phòng khách.

Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 6
Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 6

Quán rượu mới được đặt theo tên của sân thể thao lịch sử của New Haven, nơi cung cấp một tài liệu tham khảo cho bản chất xã hội sôi động trong thiết kế của Công viên Hamilton.

Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 7
Thiết kế ánh sáng phòng ngủ 7

Các yếu tố của gỗ, da và thép đen hợp nhất một không gian tập trung xung quanh thanh tứ giác tùy chỉnh và nhà bếp ngoài trời. Thực đơn làm nổi bật giá vé truyền thống của New England, được nâng lên qua lăng kính của trung tâm dịch vụ và ẩm thực cao cấp của thành phố New York.

Xem thêm :

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115