Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Các mẫu tủ đầu giường đẹp, cao cấp trên thị trường

Mẫu tủ đầu giường cao cấp
Tủ đầu giường là một chiếc bàn nhỏ hoặc tủ được thiết kế để đứng cạnh giường hoặc bất cứ nơi nào khác trong phòng ngủ. Ngày nay, đi cùng với sự quan trọng của việc thiết kế nội thất phòng ngủ thì ngoài những nội thất chính như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, thì tab đầu giường là vật dụng đã quá quen thuộc, góp phần lớn vào việc giúp phòng ngủ trở nên hoàn thiện hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn. Sở dĩ tủ đầu giường được ưa chuộng như vậy bởi chúng có nhiều công năng khác nhau, nhiều mẫu mã chất liệu đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách phòng ngủ khác nhau.

Kích thước tủ đầu giường

Tab đầu giường thường đi đôi với giường ngủ, vì thế mà kích thước tủ đầu giường thường phụ thuộc vào thiết kế của giường ngủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kích thước tab đầu giường dựa vào không gian, diện tích căn hộ để đảm bảo sản phẩm không gây nên sự bí bách khó chịu, hoặc quá nhỏ (lọt thỏm) trong căn phòng mà không gây được chú ý.
Tủ Đầu Giường Chung Cư Cao Cấp 6
Tủ Đầu Giường Chung Cư Cao Cấp 6
Tủ đầu giường mạ vàng 6
Tủ đầu giường mạ vàng 6
Tủ đầu giường hiện đại 7
Tủ đầu giường hiện đại 7
Tủ đầu giường cao cấp mạ vàng 7
Tủ đầu giường cao cấp mạ vàng 7
Tủ đầu giường thông minh 5
Tủ đầu giường thông minh 5
Tủ đầu giường gỗ công nghiệp 4
Tủ đầu giường gỗ công nghiệp 4
Tủ đầu giường cổ điển 5
Tủ đầu giường cổ điển 5
Đa số các loại tab đầu giường trên thị trường đồ gỗ nội thất hiện nay có chiều cao khoảng 66 cm (0.6 mét) đến 71 cm (0.71 mét), bạn nên sử dụng kích thước tab đầu giường phù hợp với kích thước phòng hay giường, nếu trên thị trường không có kích thước phù hợp, thì bạn mới nên cân nhắc đến việc đặt riêng cho mình chiếc tab đầu giường với kích thước phù hợp.
 
Các kích thước tủ đầu giường phổ biến nhất:
  • Kích thước tủ đầu giường loại nhỏ: (rộng x dài x cao) là  (0.50 x  0.40 x 0.46) mét.
  • Kích thước tab đầu giường loại thường: (rộng x dài x cao) là  (0.55 x  0.45 x 0.6) mét.
  • Kích thước tab đầu giường loại lớn: (rộng x dài x cao) là (0.65 x  0.5 x 0.7) mét.

Mẫu tủ đầu giường cao cấp

Các mẫu tủ đầu giường đẹp, cao cấp nhất thị trường, được Phòng Khách Đẹp đề xuất với hy vọng đem lại cho khách hàng những thông tin về sản phẩm sang trọng cho căn hộ của mình. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được không gian phòng ngủ đẹp.

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất , tại đây, chúng tôi có xưởng trực tiếp sản xuất đồ nội thất gia đình, từ giường ngủ, bàn ghế, tủ kệ,… Sẽ giúp khách hàng giảm tới 30% chi phí khi không phải qua trung gian. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và bài trí phòng ngủ dựa trên sở thích, nhu cầu, diện tích và điều kiện tài chính của bạn.

 

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo