Tham khảo mẫu tủ bếp đẹp

Mẫu tủ bếp đẹp

Công ty thiết kế xây dựng From Works có trụ sở tại Sheffield đã tạo ra mẫu tủ bếp đẹp, riêng biệt bằng cách sử dụng vật liệu và màu sắc dựa trên một tảng đá phủ rêu được tìm thấy ở phía bắc nước Anh. 

Được tạo ra để mở rộng một ngôi nhà gia đình ở Sheffield, nhà bếp rộng 20 mét vuông kết hợp gỗ dán màu xanh lá cây và gỗ sồi hấp với bàn làm việc bằng đá vôi hóa thạch màu xám và văng ngược trở lại từ mỏ đá Derbyshire.

Mẫu tủ bếp đẹp 1
Mẫu tủ bếp đẹp 1

“Tóm tắt của khách hàng là về một không gian bếp yên tĩnh nhưng ấm áp, tham gia vào cuộc trò chuyện với khu vườn, một trong hai vợ chồng là một kiến ​​trúc sư cảnh quan, và cũng là một căn phòng làm việc với toàn bộ tòa nhà hiện tại “.

Mẫu tủ bếp đẹp 2
Mẫu tủ bếp đẹp 2

Nhà bếp, được làm thủ công ở Sheffield, bao gồm một đảo bếp bằng gỗ sồi và một loạt các đơn vị tường gỗ dán màu xanh lá cây. Các bàn làm việc màu xám được làm từ một loại đá địa phương gọi là Đá vôi Mandale Fossil.

Nhà bếp cũng bao gồm một bàn ăn sáng bespoke với đầu ván ép dầu trắng, khung thép không gỉ và chân da.

Mẫu tủ bếp đẹp 3
Mẫu tủ bếp đẹp 3

“Chiếc bàn đơn giản và khiêm tốn trong thiết kế đóng vai trò làm nền cho không gian, tất cả các vật liệu và sản xuất cho bàn ăn sáng đều có nguồn gốc tại địa phương và các mảnh hoàn thành được sản xuất tại Sheffield.”

Mẫu tủ bếp đẹp 4
Mẫu tủ bếp đẹp 4

Trên sàn nhà, các kiến ​​trúc sư đã sử dụng một tấm gạch khổ lớn từ Domus mà họ đặt ở góc 45 độ để tạo ra một mặt phẳng khác nhau.

Mẫu tủ bếp đẹp 5
Mẫu tủ bếp đẹp 5
Mẫu tủ bếp đẹp 9
Mẫu tủ bếp đẹp 9
Mẫu tủ bếp đẹp 8
Mẫu tủ bếp đẹp 8

Không gian dành cho căn bếp của gia đình vô cùng hạn chế. Vì vậy để có được mẫu tủ bếp đẹp, tiện nghi các kiến trúc sư đã sử dụng màu sắc và chất liệu một cách hài hòa tinh tế. Đặc biệt, mẫu tủ bếp này vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ.

Mẫu tủ bếp đẹp 7
Mẫu tủ bếp đẹp 7
Mẫu tủ bếp đẹp 6
Mẫu tủ bếp đẹp 6

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà bếp mang các phong cách khác nhau được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về sản xuất thi công nội thất nhé !

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115