Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

tư vấn thiết kế nhà ở

Bạn vừa xây xong căn nhà của mình và muốn tạo cho “ tổ ấm” những nét đẹp mang những nét sang trọng, tiện lợi và đẹp mắt từ việc thiết kế nội thất ? Hay bạn muốn thay đổi không gian bên trong căn hộ của bạn từ phòng khách đến phòng ngủ để tạo ra màu sắc mới cho căn nhà của bạn? Hãy tìm đến dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất nhà ở để có thêm thông tin hữu ích trước khi thiết kế nội thất ngôi nhà của mình nhé !

Những điều cần biết khi thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất nhà ở đang là xu thế không thể thiếu đối với nhu cầu ngày càng đòi hỏi của con người hiện nay. Thiết kế nội thất trong ngôi nhà đã và đang được song hành cùng với thiết kế kiến trúc trong ngôi nhà đó.

Tư vấn thiết kế phòng khách

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp được thể hiện khi mang âm hưởng của kiến trúc toàn cảnh bên ngoài và nó cũng đẹp khi người kiến trúc sư nắm bắt được gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà đó, và biết thổi mong muốn của chủ nhân vào bản thiết kế ngôi nhà đó.

Công trình thiết kế phòng khách
Công trình thiết kế phòng khách

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở đẹp còn thể hiện trên từng công năng hữu dụng của sản phẩm đồ nội thất, tính toán kỹ về tiện ích sử dụng, sử dụng chất liệu, phụ kiện hợp lý … Và đặc biệt thiết kế nội thất nhà phố có thực sự đẹp và tinh tế hay không khâu cuối cùng quan trọng không kém và góp phần quyết định chính là đội ngũ thi công phải chuyên nghiệp, lành nghề, tỉ mỉ và nhiệt tình với công việc.

Phòng khách hiện đại
Phòng khách hiện đại

Các bước thiết kế nội thất nhà ở 

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng.
– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư với khách hàng
– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D
– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc sư sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.
– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể tìm tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Chỉ khi có sự tỉ mỉ, tâm huyết, chuyên môn trong phân tích, sự sáng tạo, đam mê và chuyên nghiệp trong thiết kế mới có thể tạo ra những thiết kế nội thất nhà ở đạt giá trị thẩm mỹ cao

Phòng khách đẹp

Công ty thiết kế nội thất

Hotline: (+84) 938155115 – Ms. Nhung

Email: phongkhachdep.org@gmail.com

Đến với dịch vụ thiết kế nội thất, đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng từ việc tư vấn và thi công nội thất trọn gói. Bằng sự nghiêm túc, tính kỷ luật và liên tục tối ưu quy trình, Phòng Khách Đẹp đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115