Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ “L” trong không gian nhà hiện đại

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L

Công ty thiết kế nhà đẹp Brooklyn đã thiết kế một mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L trong một ngôi nhà địa phương và sử dụng một cầu thang kết nối với toàn bộ nội thất bên dưới giếng trời.

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 1
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 1

Xưởng sản xuất đồ gỗ đã cấu hình lại Ngôi nhà Switchback rộng 2.700 mét vuông (251 mét vuông) quanh cầu thang, được xây dựng giữa các tấm lớn màu trắng.

Dầm thép được chèn vào mỗi ba tầng để gia cố các thanh dầm hiện có, tăng gấp đôi độ mở ban đầu của cầu thang và cho phép kết nối trực quan tốt hơn qua các cấp độ khác nhau.

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 2
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 2

Thiết kế giúp loại bỏ một số phần nhất định của các tầng trên cùng, cho phép ánh sáng chiếu xuống từ một giếng trời mới dài 14 feet (bốn mét) và thấm qua toàn bộ nội thất.

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 3
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 3

“Ngôi nhà Switchback mở ra ngôi nhà hàng truyền thống bằng cách thay thế một cầu thang xếp chồng lên nhau bằng một cầu thang chuyển đổi và chèn một giếng trời ấn tượng trên đỉnh cầu thang thẳng đứng mới,”

Thiết kế chuyển đổi cũng loại bỏ một hành lang thường liên kết các cầu thang xếp chồng lên nhau. Kết quả là một không gian mới cao 32 feet (10 mét) liên kết trực quan ba tầng. Các bức tường nội thất khác bị xé toạc tạo thành không gian sống có không gian mở.

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 4
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 4

Ống cuốn và lan can bằng gỗ trên cầu thang hiện có đã được thay thế bằng lan can vững chắc để khen ngợi với nội thất tối thiểu khác. Gỗ sồi trắng Mỹ lót sàn, với các chi tiết gỗ khác trong suốt thêm ấm áp.

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 5
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 5

Khi vào nhà, là cầu thang màu trắng có thiết kế bước trượt chỉ được tiết lộ ở các tầng trên. Ở tầng trệt là một phòng khách và một nhà bếp với khu vực ăn uống, được ngăn cách bởi một khu vực lưu trữ và phòng bột.

Một chiếc đèn treo lớn màu đen của Brendan Ravenhill nằm phía trên bàn ăn. Các đơn vị lưu trữ có màu trắng, với tủ bếp thấp hơn bằng gỗ để phù hợp với sàn, bàn và ghế. Dòng đá cẩm thạch trắng mặt bàn.

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 6
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 6

Một phòng ngủ lớn và một phòng tắm có thể được tìm thấy ở tầng một, trong khi một tầng khác là ba phòng và một phòng tắm khác. Các kế hoạch sàn xếp chồng lên nhau cho thấy dấu chân hẹp của tòa nhà, có một sân vườn nhà phố riêng ở phía sau.

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 7
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 7

“Bố cục ban đầu đã được làm lại trong nhiều năm qua thành một căn phòng với nhiều căn hộ nhỏ, làm xói mòn sự sang trọng ban đầu của không gian”.

“Đây là một cơ hội để thử một cái gì đó mới để suy nghĩ lại về những gì một nhà phố trong thành phố có thể,”

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 11
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 11
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 10
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 10
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 9
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 9
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 8
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 8

Xem thêm mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L & chữ U

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà bếp mang các phong cách khác nhau được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về sản xuất thi công nội thất nhé !

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115