Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Tìm hiểu ngôn ngữ Thiết Kế Quán Cafe Acoustic theo phong cách Bắc Âu

Thiết kế quán cafe acoustic

Thiết kế quán cafe acoustic đẹp giúp không gian trở nên độc đáo, thu hút khách hàng. Bài viết này chia sẻ ngôn ngữ Thiết Kế Quán Cafe Acoustic theo phong cách Bắc Âu, mời bạn đọc theo dõi.

Thiết kế quán cafe acoustic 1
Thiết kế quán cafe acoustic 1

Bên cạnh mô hình kinh doanh truyền thống, khách hàng hiện nay cũng vô cùng hài lòng với những quán cafe Acoustic. Nó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo.

Thiết kế quán cafe acoustic 2
Thiết kế quán cafe acoustic 2

Khách hàng vừa có thể thưởng thức hương vị cafe mà mình yêu thích trong khi đắm chìm vào những bản tình ca ngọt ngào trên sân khấu. Một số kinh nghiệm thiết kế quán cafe acoustic dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một không gian đẹp và khoa học, cùng tham khảo cho việc kinh doanh của mình nhé.

Thiết kế và trang trí quán cafe nhạc acoustic

Hướng tới phong cách đơn giản, ấm cúng

Nếu hỏi khách hàng rằng họ thích thưởng thức âm nhạc trong không gian như thế nào. Chắc chắn câu trả lời sẽ là một không gian yên tĩnh, thoải mái, có hương thơm nhẹ hoặc mang hơi hướng nghệ thuật.

Thiết kế quán cafe acoustic 3
Thiết kế quán cafe acoustic 3

Nhạc acoustic chạm tới cảm xúc người nghe bởi sự chân thật và mộc mạc nên quán cafe của bạn cũng cần được thiết kế sao cho đồng bộ với phong cách này.

Các quán cafe acoustic nổi tiếng hiện nay đang chủ yếu đi theo trường phái cổ điển, bàn ghế cũ, loa cũ, trần để lộ các đường ống bụi bặm nhưng đủ chất. Nó giúp khách hàng vừa thấy lạ, vừa thấy gần gũi.

Thiết kế quán cafe acoustic 4
Thiết kế quán cafe acoustic 4

Sử dụng chất liệu kính cách âm

Một gợi ý khác là bạn có thể sử dụng chất liệu kính cách âm làm bức tường ngăn cách giữa không gian trong quán và thế giới bên ngoài. Nhiều bạn trẻ hiện nay có sở thích vừa nhâm nhi ly cafe đắng, vừa nghe nhạc và ngắm nhìn phố xá nhộn nhịp xung quanh.

Giúp họ có khoảng thời gian chìm đắm trong âm nhạc, bỏ lại sau lưng mọi bộn bề cuộc sống.

Thiết kế quán cafe acoustic 5
Thiết kế quán cafe acoustic 5

Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng chất liệu này cho 4 bức tường xung quanh quán. Đôi khi sẽ làm phản tác dụng vì gây cho khách hàng cảm giác “lộ thiên”, không thoải mái, thiếu sự riêng tư đấy nhé.

Thiết kế quán cafe acoustic 6
Thiết kế quán cafe acoustic 6

Thiết kế không gian “phẳng”

Nếu bạn để ý có thể thấy nhiều bạn trẻ thường tranh thủ đặt bàn từ sớm để có chỗ ngồi đối diện với sân khấu, dễ dàng theo dõi hết buổi trình diễn. Chính vì thế bạn nên thiết kế quán cafe acoustic theo phong cách “phẳng”.

Thiết kế quán cafe acoustic 7
Thiết kế quán cafe acoustic 7

Tức không gian không có sự ngăn cách bởi các bức tường. Dù ngồi ở vị trí nào, khách hàng cũng có thể nhìn ngắm ca sĩ trên sân khấu. Tận dụng tối đa công suất cho các chỗ ngồi trong quán.

Thiết kế khu vực sân khấu trong quán cafe

Trung tâm của các quán cafe acoustic chính là khu vực sân khấu. Chính bởi vậy mà chủ đầu tư cần phải tập trung cho khu vực này. Trước tiên cần phải lựa chọn vị trí và diện tích cho khu vực sân khấu.

Điều này dựa trên sự khoa học cũng như số lượng người dự tính trên sân khấu. Sàn sân khấu nên sử dụng chất liệu gỗ, thiết kế cao hơn so với mặt sàn nhà để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy các hoạt động ở khu vực này.

Thiết kế quán cafe acoustic 8
Thiết kế quán cafe acoustic 8

Bạn có thể trang trí sân khấu với tên của quán, hoặc hệ thống chiếu sáng.. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo hệ thống điện an toàn cho việc cắm các thiết bị.

Thiết kế quán cafe acoustic 9
Thiết kế quán cafe acoustic 9

Thiết kế quán cafe acoustic không chỉ đơn giản là kinh doanh quán cafe, mà nó giống như một mô hình nghệ thuật làm mê mẩn lòng người, giúp khách hàng có được những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Thiết kế quán cafe acoustic 10
Thiết kế quán cafe acoustic 10
Thiết kế quán cafe acoustic 11
Thiết kế quán cafe acoustic 11
Thiết kế quán cafe acoustic 12
Thiết kế quán cafe acoustic 12

Hy vọng, chia sẻ thiết kế quán cafe Acoustic trên đây phần nào giúp bạn có thêm ý tưởng để triển khai thiết kế quán Cafe cho mình. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất quán cafe hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi nhé !

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo