Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp với cảm hứng năng động

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp là việc bố trí không gian làm việc sao cho phù hợp và tối ưu. Thiết kế văn phòng không chỉ đơn giản là những bức tường khô khan cùng bàn ghế đơn giản. Mà hiện nay, nó còn phải đáp ứng các yếu tố về mặt thẩm mỹ, sự tiện nghi và phù hợp với đặc thù hoạt động của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 1
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 1

Bởi một không gian làm việc vừa tối ưu vừa tinh tế sẽ mang đến hiệu quả công việc tốt hơn là những không gian u ám, gò bó và không gọn gàng.

Những yêu cầu khi thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Phân chia bố cục không gian

Khi bắt đầu thiết kế nội thất văn phòng, những kiến trúc sư sẽ yêu cầu những người chủ đầu tư cung cấp thông tin cụ thể về mặt bằng, số lượng người sẽ làm việc và những yêu cầu cho mỗi phòng làm việc. Từ đó họ sẽ lên phương án phân chia sắp xếp hợp lý để đảm bảo sự thoải mái cho toàn bộ nhân sự làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 2
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 2

Chất liệu chính thi công nội thất văn phòng

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu để thiết kế nội thất văn phòng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, nhựa…Tùy vào khả năng kinh phí và yêu cầu mà bạn sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 3
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 3

“Sơ đồ tầng văn phòng có hình chữ nhật và rộng 12.750 feet vuông (1.184 mét vuông). Nó được chia thành nhiều khu vực để chứa cả không gian làm việc chung và riêng.”

Vật liệu thi công là yếu quan trọng bởi nó là yếu tố chính cấu thành lên chi phí thi công nội thất phòng làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 5
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 5

Phong cách thiết kế phòng làm việc

Mỗi phong cách thiết kế sẽ mang lại một không gian làm việc khác nhau. Xu hướng ngày nay, phong cách thiết kế phòng làm việc hiện đại năng động được lựa chọn nhiều.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 6
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 6

Phong cách thiết kế cũng được lấy ” cảm hứng ” từ lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, và kết hợp khéo léo với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp để tạo phong cách và điểm nhấn riêng.

Ví dụ : Một văn phòng của công ty du lịch thường lựa chọn nền văn hóa của đất nước mà họ đang ” bán tour du lịch ” để làm ngôn ngữ thiết kế chính.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 9
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 9

Đảm bảo ánh sáng đầy đủ

Thiết kế phòng làm việc ngày nay có xu hướng ít sử dụng cửa sổ nhưng thay vào đó là những tấm kính lớn bên ngoài tòa nhà thay cho tường. Chính vì vậy việc đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng làm việc là rất đơn giản.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 13Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 13

Còn đối với những phòng làm việc cách xa vị trí tấm kính đó sẽ được sử dụng đèn chiếu sáng hợp lý. Khi thiết kế những vị kiến trúc sư sẽ tính toán làm sao tất cả những vị trí làm việc đều nhận đủ ánh sáng, không quá chói hoặc không quá tối.

Tông màu thiết kế phòng làm việc

Đa số những kiến trúc sư sẽ sử dụng màu sắc có trong logo thương hiệu để sử dụng cho thiết kế phòng làm việc. Bạn nên lựa chọn những màu sắc nhẹ dịu để tạo không gian tươi sáng cho phòng làm việc, tránh những màu nóng.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 14
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 14

Văn phòng là nơi đem lại cảm hứng làm việc, quyết định rất lớn đến hiệu quả của công việc, vậy nên việc thiết kế nội thất cần đặc biệt chú trọng. Một văn phòng đẹp thôi là chưa đủ, sự phù hợp cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn.

Mong rằng những chia sẻ về thiết kế nội thất văn phòng cao cấp vừa rồi có thể giúp ích cho bạn, nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất văn phòng hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi nhé !

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0386938166

remove 0386938166 phone email facebook zalo