Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Nghỉ Dưỡng ” tịnh tâm ” với khu vườn thơ mộng

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng đang trở nên sôi động bởi vì phân khúc của bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm. Các căn biệt thự trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại, tạo nên cuộc sống đẳng cấp.

Những điểm lựa chọn xây dựng là ở các vùng biển hay vùng núi để có không gian thoáng đãng. Tạo nên cuộc nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các gia đình.

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 1
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 1

Những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch và kinh tế nước ta thì cuộc sống mọi người trở nên thoải mái hơn. Vì vậy mà nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu mong muốn đó thì các nhà đầu tư đi tìm kiếm xây dựng các điểm du lịch với lối thiết kế đem lại cuộc sống tiện nghi và thoải mái nghỉ ngơi.

Xem thêm : Khám phá mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Song Lập cách tân kiểu mới

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 2
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 2

Sau đây, là một vài thông tin về mẫu thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ kiến trúc Nhật Bản và có một khu vườn cảnh quan tuyệt đẹp.

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng cần lưu ý những điểm gì?

Mục đích sử dụng

  • Việc thiết kế nội thất biệt thự cần phụ thuộc vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư, kinh doanh hay để ở.
  • Nếu mục đích sử dụng dùng để kinh doanh thì cần chú ý hơn so với dùng để ở 3 với yếu tố. Gồm có: nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng thiên nhiên. Các chi tiết nội thất, cảnh quan, trang trí phải được thiết kế tỉ mỉ, mang tính thẩm mỹ cao nhằm thu hút và giữ chân khách du lịch.

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 3Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 3

“Khu vườn chính được đưa vào thông qua một cửa ở phía đối diện từ phòng trà, nơi một con đường hình thành từ những viên đá bất thường cắt xuyên qua mặt đất rêu phong để đến tòa nhà mới.”

  • Các loại hình dịch vụ cũng phải được chú trọng, bởi 3 yếu tố trên phụ thuộc vào các dịch vụ mà căn biệt thự có được. Phải có các tiện ích như: sân chơi, phòng giải trí, khu vực nghỉ ngơi, spa, xông hơi…
  • Thi công nội thất phải xứng tầm với loại hình biệt thự, mang lại vẻ đẹp và giá trị cho căn biệt thự được thiết kế.
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 4
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 4

Diện tích biệt thự

  • Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tùy thuộc vào diện tích tổng thể bất động sản mà bạn có. Như vậy chúng ta có thể lựa chọn thiết kế đơn lập hay song lập.
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 5
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 5
  • Biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập thiết kế trên một mảnh đất rộng rãi. Thông thường gồm 2 tầng, gọn gàng, bố trí phong cảnh ở ban công và lối ra vào. Với những mảnh đất không lớn thì thường được thiết kế 3-4 tầng để bù tiện ích bỏ lỡ của bề ngang.

Hồ bơi hoặc sân vườn chính là điểm nhấn của biệt thự nghỉ dưỡng. Là không gian tuyệt vời cho cả gia đình vào những ngày nghỉ lễ hay cuối tuần.

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 6
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 6

Đặc điểm của thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng có không gian nội thất sang trọng, tiện nghi để bạn nghỉ ngơi thoải mái, ngôi nhà còn có không gian thiên nhiên bên ngoài tạo cho bạn sự gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 7
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 7

Cảnh quan thiên nhiên bên ngoài được bố trí cây xanh, tiểu cảnh, các loại hoa để cân bằng với nội thất cũng như không gian xanh mát còn gợi lên sự điều hòa, không khí trong lành để bạn có được không gian nghỉ ngơi tốt nhất.

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 8
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 8

Biệt thự nghỉ dưỡng cá nhân

Biệt thự nghỉ dưỡng cá nhân có thể hiểu đơn giản là loại hình biệt thự nhà ở. Gia chủ đầu tư xây dựng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cho riêng mình và gia đình.

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 9
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 9

Nơi đây vừa là không gian sống đồng thời là không gian nghỉ ngơi thư giãn sau những bộn bề công việc. Tuy nhiên, biệt thự nghỉ dưỡng cá nhân này khác với các loại hình nhà ở khác là: diện tích rộng hơn và đầy đủ tiện ích hơn, có sân vườn, bể bơi, khu vui chơi giải trí thu nhỏ….

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 10
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 10

Biệt thự nghỉ dưỡng kinh doanh

Biệt thự nghỉ dưỡng kinh doanh là loại hình biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ cho nhu cầu đầu tư – kinh doanh, phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngắn hạn hoặc dài hạn có hợp đồng cho khách du lịch. Ở loại hình này thường bao gồm đầy đủ các tiện ích cho khách hàng sử dụng và trải nghiệm.

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 11
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 11
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 12
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 12
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 13
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 13
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 14
Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng 14

Hi vọng những chia sẻ về mẫu thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng, có thể giúp bạn lên ý tưởng thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công biệt thự hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi nhé !

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo