Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẹp từng góc nhìn

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Nhà thiết kế nội thất người Mỹ Kelly Wearstler đã lùng sục các cửa hàng cổ điển để tìm ra đồ nội thất trang trí sảnh theo phong cách thiết kế nội thất khách sạn 5 sao này ở Santa Monica , California.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 1
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 1

Santa Monica Right chiếm Tòa nhà chuyên nghiệp Santa Monica những năm 1920 và một phần mở rộng đường cong được thiết kế bởi công ty kiến trúc địa phương Howard Laks Architects .

Nằm trên Đại lộ Wilshire ở thành phố ven biển California, nó tạo thành Công ty mới nhất, một công ty mà chồng của bà Bradstzen , Brad Korzen, thành lập cùng với Brian De Lowe.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 2
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 2

Wearstler cũng thiết kế San Francisco Right có các mẫu, màu sắc và họa tiết, và đồ nội thất cổ điển.

Nhà thiết kế nội thất đã phát triển mặt tiền Santa Monica để kết hợp một sự pha trộn các chi tiết chiết trung tương tự trong các bảng màu ám chỉ khung cảnh bãi biển của nó.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 3
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 3

Sảnh đợi và nhà hàng ở tầng trệt có sự kết hợp của đồ nội thất hiện đại và hàng được tìm thấy từ các cửa hàng cổ điển. Cô đã chọn hỗn hợp chiết trung kết hợp với nhiều loại cây xanh khác nhau để tạo cảm giác giống như một phòng khách lớn, để khuyến khích du khách thư giãn.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 4
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 4

“Khi chúng tôi bắt đầu với tất cả các thiết kế, chúng tôi bắt đầu mua sắm cho tất cả các đồ nội thất và mất khá nhiều thời gian,” Wearstler nói với Dezeen.

“Chúng không chỉ là những tác phẩm cổ điển bình thường mà bạn sẽ liên tưởng đến cuộc sống dễ dàng ở California”, cô nói thêm. “Có rất nhiều sự bất thường thực sự tuyệt vời.”

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 5
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 5

Có một số khu vực chỗ ngồi khác nhau được thiết kế cho cả làm việc hoặc thưởng thức đồ uống từ quầy bar. Chúng bao gồm các bàn kèm theo các ghế khác nhau và các ngóc ngách màu trắng được trang bị ghế sofa cong.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 6
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 6

“Đó là một nơi gặp gỡ thực sự tuyệt vời, chúng tôi đã tạo ra những căn hộ này thực sự là không gian tuyệt vời để ăn uống, hội họp và đi chơi,” nhà thiết kế nói thêm. “Nó chỉ cảm thấy phòng khách của ai đó. Nó siêu thoải mái. Thật dễ dàng.”

Sảnh được nhấn mạnh bằng những cột lớn, ốp với ngọn củ. Các bức tường được hoàn trả với kết cấu thạch cao được mài bằng tay, rỗ và sàn nhà được bao phủ trong đồ gỗ có hoa văn.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 7
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 7

“Nếu bạn có một cái nhìn của một con chim trên quầy lễ tân, mô hình của sàn gỗ cứng chải bằng gỗ sồi gợi nhớ đến những chiếc ô đã mở”, Wearstler nói. “Vì vậy, có rất nhiều hoạt động rất đa hướng trên sàn, điều này thực sự thú vị trong buổi tiếp tân có hình dạng cong này.”

Nhà thiết kế đã tạo ra một bàn tiếp tân tùy chỉnh từ gỗ. Mặt trước được bao phủ trong các cuộc đình công gợi nhớ đến một vỏ sò.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 8
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 8

Các chi tiết khác bao gồm một cặp đèn tường tre hình quạt cổ điển được thiết kế bởi Ingo Maurer .

“Đó là những điều khá tuyệt vời để tìm thấy một cặp; chỉ có một lượng rất nhỏ được sản xuất và chúng thực sự được sản xuất tại một ngôi làng nhỏ ở Nhật Bản”, Wearstler nói thêm.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 9
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 9

 

Santa Monica Right có 271 dãy phòng khách được phân chia trên cả tòa nhà được đánh dấu và cấu trúc mới. Wearstler đã chọn hình nền hoa và màu sắc sâu hơn cho các phòng trong tòa nhà hiện có và một bảng màu trung tính bị tắt tiếng cho những người trong phần mở rộng. Dệt may và tấm phủ tường là từ bộ sưu tập riêng của nhà thiết kế.

Một chủ đề phổ biến trên hai tòa nhà là một đầu giường cong trong các phòng khách sạn. “Chiếc giường là một tấm đầu giường bán kính làm tôi nhớ đến một hoàng hôn ở California,” cô nói.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 10
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 10

Khách sạn cũng có một tầng thượng – một tính năng chính cho mỗi tiền đồn thích hợp. Ở Santa Monica, nhà hàng này bao gồm nhà hàng Calabra được trang trí bằng gỗ tối màu, gạch và đá có kết cấu phong phú.

Một bể bơi riêng và sàn tàu được đặt ở một bên của tầng thượng. Gần lối vào của nó, nó có các ngóc ngách gợi nhớ đến những người ở sảnh tầng trệt. Phía sau rộng mở hơn và bao gồm các khu vực chỗ ngồi cong nằm giữa các nhà máy lớn.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 11
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 11

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất khách sạn 5 sao nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115