Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Thiết Kế Nội Thất Nhà Chung Cư 30m2 với nội thất tiết kiệm không gian

Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2

Việc thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 tối ưu được diện tích là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên nếu như bạn xem qua mẫu thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới đây thì điều đó dường như dễ dàng hơn.

Sự hạn chế về diện tích chính là lý do để kiến trúc sư không ngừng sáng tạo đưa ra những không gian tối ưu, phù hợp cho những gia đình trẻ.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 1
Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 1

“Toàn bộ căn hộ chung cư đã được trang bị đồ nội thất tiết kiệm không gian tùy chỉnh được làm từ gỗ công nghiệp màu trắng, với các phụ kiện bằng nhôm và một cặp ghế làm từ gỗ sồi.”

Kinh nghiệm trang trí nội thất chung cư 30m2

Việc thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ 30m2 vừa đảm bảo diện tích sử dụng vừa không quá chật hẹp thực chất không quá khó như bạn nghĩ. Dưới đây, việc mở rộng không gian cho căn hộ chỉ là chuyện nhỏ.

Chọn phong cách thiết kế chung cư 30m2

Trước tiên, bạn cần xác định chính xác căn hộ của mình sẽ được bố trí theo phong cách như thế nào. Có rất nhiều phong cách cho bạn lựa chọn như: hiện đại, Vintage, Bắc Âu,…

Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 2
Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 2

” Căn hộ chung cư có thiết kế mở với một phòng tắm nhỏ được phân chia phía sau cánh cửa kính ở một đầu. Nội thất được bố trí xung quanh ( sát tường ) căn hộ để dễ di chuyển.”

Lựa chọn rèm cửa

Không ít khách hàng cho rằng sử dụng rèm cửa khiến căn hộ trở nên chật hẹp hơn. Điều này hoàn toàn sai. Nếu bạn biết chọn đúng, rèm cửa chính là “vũ khí bí mật” giúp diện tích phòng trở nên rộng rãi hơn đấy. Với căn hộ diện tích nhỏ chỉ 30m2, bí quyết chính là lựa chọn những loại rèm có màu cùng với màu tường.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 3
Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 3

“Không gian lưu trữ cũng đã được thiết kế dưới gầm giường, bao gồm một ngăn kéo ra, tủ và một bộ kệ.”

Sử dụng nội thất thông minh cho căn hộ 30m2

Ngày nay, nhu cầu tối ưu diện tích không gian trở nên rất phổ biến. Chính vì thế, các sản phẩm nội thất phục vụ nhu cầu này ngày càng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế,.. Các sản phẩm bàn ghế ăn thông minh, linh hoạt sẽ là trợ thủ đắc lực với không gian nhỏ.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 4
Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 4

Tận dụng tối đa diện tích của căn hộ

Xử lý từng “góc chết” trong căn hộ bằng một số đồ nội thất thông minh. Thay vì mở rộng không gian về bề ngang, bạn nên tận dụng tối đa chiều cao từ sàn đến trần nhà. Sử dụng các loại tủ cao, giá treo,… vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đảm bảo nhu cầu chứa đồ là gợi ý tuyệt vời.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 5
Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 5

Ngoài ra, nhớ tránh mua quá nhiều đồ dùng trang trí thừa thái cho không gian của mình. Những vật dụng này chỉ khiến căn hộ bạn trở nên chật hẹp và rối mắt hơn.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 6
Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 6

Với giá đất ở mức cao tại các thành phố, các kiến ​​trúc sư đang nhận được nhiều yêu cầu về việc đưa ra các giải pháp thiết kế ngày càng khéo léo cho không gian sống nhỏ.

Kiến trúc sư am hiểu về các phong cách thiết kế nội thất vì thế dựa vào diện tích, sở thích của bạn sẽ đưa ra phương án thiết kế nội thất chung cư nhỏ đảm bảo được yếu tố không gian, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi nhé !

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo