Với những mẫu thiết kế phòng khách đẹp mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn chọn được những mẫu thiết kế đẹp ưng ý nhất để thiết kế một căn phòng khách như mơ. Bạn nhớ lưu lại những mẫu thiết kế nội thất tuyệt đẹp này và tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình để chọn được những mẫu thiết kế đẹp ưng ý nhất nhé.

Thi công nội thất gỗ

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Xưởng sản xuất nội thất thông minh Phòng Khách Đẹp là tổ hợp dịch vụ Thiết kế – Thi công nội thất. Chúng tôi là một trong những xưởng gỗ nội thất tphcm uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công, thợ mộc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã từng nhận nhiều sự án về sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất, Phòng Khách Đẹp luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi những sản phẩm đẹp, đa dạng về mẫu mã, chính xác về kích thước, chất liệu và thẩm mỹ như bản vẽ.

Công ty sản xuất nội thất

Nội thất Phòng Khách Đẹp là một công ty sản xuất đồ gỗ nội thất với niềm đam mê duy nhất: thiết kế, sản xuất và thi công tạo nên những không gian sống tiện nghi, hài hòa và phù hợp nhất cho từng con người, từng gia đình, từng công trình.

Chúng tôi luôn lắng nghe, trao đổi và có cái nhìn sâu sắc nhất tới mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng. Phòng Khách Đẹp khuyến khích sự tham gia của khách hàng vào dự án, để chung tay tạo ra những sản phẩm đồ gỗ hoàn hảo. Đặc biệt mang lại cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn quan tâm và lắng nghe mọi mong muốn của khách hàng. Và sau đó đề xuất những phương án tối ưu nhất để khách hàng yên tâm.

Tên đơn vị (Company Name):

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Mai Nghĩa

Mã số thuế (Tax Code) : 3702695037

Địa chỉ (Address) :

Số 3/16 khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: (+84) 938155115 – Ms. Nhung

Email: phongkhachdep.org@gmail.com