Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN HCM cong ty xay dung uy tin hcm công ty thiết kế nội thất uy tín hcm thi công nội thất trọn gói tphcm

Tạo ra sự ấm cúng với thiết kế quán cafe đẹp

Thiết kế quán cafe đẹp

Một quầy được phủ bằng đá cẩm thạch nhân tạo đầy màu sắc đã tạo ra tâm điểm của thiết kế quán cafe đẹp và hiệu sách này ở Hamilton, Canada .

Thiết kế quán cafe đẹp 1
Thiết kế quán cafe đẹp 1

Chủ sở hữu Sid Singh và Ayisha Izmeth đã làm việc với studio kiến ​​trúc có trụ sở tại Montreal Atelier Barda để thiết kế không gian rộng 73 mét vuông, có từ năm 1895 và trước đây là một phòng trưng bày nghệ thuật.

“Mục tiêu của dự án là tạo ra một không gian vốn mang tính xã hội để nhấn mạnh sự tiện ích của một quán cà phê lân cận”, Atelier Barda và Từ đồng nghĩa trong một mô tả dự án. “Đường nét mềm mại, góc ấm cúng và tập trung vào ánh sáng đã giúp tạo ra một không gian mở khuyến khích cuộc trò chuyện và cộng đồng.”

Thiết kế quán cafe đẹp 2
Thiết kế quán cafe đẹp 2

Sửa chữa liên quan đến việc làm lại thạch cao màu đen bao phủ các bức tường để lộ những viên gạch hiện có bên dưới. Sau đó được sơn màu trắng để làm sáng nội thất, cùng với sàn gỗ và ánh sáng tự nhiên tràn vào từ hai cửa sổ lớn.

“Trọng tâm xung quanh dự án là phát hiện ra xương của không gian và phơi bày những vết sẹo mà nó đã phát triển trong suốt 130 năm đứng trên James Street North,” nhóm nghiên cứu cho biết.

Thiết kế quán cafe đẹp 3
Thiết kế quán cafe đẹp 3

“Những bức tường gạch trắng xóa, bảng màu im lặng, các vật liệu tự nhiên như sơn khoáng, thạch cao, gỗ và đá tạo nên không gian để thu hút sự chú ý và tôn kính lịch sử của tòa nhà, đồng thời tạo ra sự tôn trọng mới mẻ từ thiết kế công nghiệp hơn của thành phố.”

Quán cà phê bao gồm một loạt các đồ nội thất tùy chỉnh, bao gồm một thanh được hình thành bởi hai khối tròn, hình chữ L. “Atelier Barda đã giúp bố trí và ý tưởng truyền các đường cong vào không gian”.

Thiết kế quán cafe đẹp 4
Thiết kế quán cafe đẹp 4

Quầy bar được đứng đầu với một vật liệu giống như terrazzo đầy màu sắc của nhà thiết kế người Anh Max Lamb . Được gọi là Marmoreal 157 và ra mắt vào năm 2014 , vật liệu này bao gồm đá cẩm thạch được thiết kế với ba khối đá cẩm thạch khác nhau của Ý với màu đỏ, vàng nhạt và màu xanh lá cây dữ dội.

Ngoài ra còn có một loạt các ngóc ngách trong quán cà phê, bao gồm cả băng ghế tích hợp ở cửa sổ phía trước và một bàn ghế gỗ để tận dụng tối đa không gian hẹp. Tất cả các chỗ ngồi và bàn tích hợp được thực hiện bởi thợ mộc sửa chữa đồ gỗ địa phương.

“Mỗi phần của không gian chuyển đổi tinh tế từ phần này sang phần khác và thu hút ánh sáng tự nhiên mềm mại”, mô tả.

Thiết kế quán cafe đẹp 6
Thiết kế quán cafe đẹp 6

Ở phía sau là một ngóc ngách khác với các hình vẽ và hình ảnh gần như che kín các bức tường, để giúp thực hiện căn phòng thân mật và nhiều màu sắc hơn.

Một loạt các đèn cũng có tính năng tại Từ đồng nghĩa. Một chiếc đèn Eiffel hình ống của Frama  treo phía trên bàn ăn giữa. Tại quầy bar là một chiếc đèn bàn Cestita của nhà thiết kế người Tây Ban Nha Miguel Milá , được sản xuất vào năm 1962 và bốn chiếc đèn treo bằng chất lỏng bóng đèn của studio Thụy Điển Claesson Koivisto Rune .

Thiết kế quán cafe đẹp 7
Thiết kế quán cafe đẹp 7

Một bộ sưu tập hoàn thiện ấm cúng hoàn thành dự án, chẳng hạn như một giá tạp chí tích hợp với kệ gỗ, chậu cây và lọ hoa, đóng khung nghệ thuật trên tường. Kệ để lưu trữ chai rượu vang được xây dựng bởi thợ mộc Toronto, Jeremy Joo.

Thiết kế quán cafe đẹp 8
Thiết kế quán cafe đẹp 8
Thiết kế quán cafe đẹp 9
Thiết kế quán cafe đẹp 9
Thiết kế quán cafe đẹp 10
Thiết kế quán cafe đẹp 10
Thiết kế quán cafe đẹp 11
Thiết kế quán cafe đẹp 11
Thiết kế quán cafe đẹp 12
Thiết kế quán cafe đẹp 12
Thiết kế quán cafe đẹp 13
Thiết kế quán cafe đẹp 13

Tổng hợp những mẫu thiết kế quán cafe đẹp và độc đáo để thu hút khách hàng, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế quán cafe đẹp nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115