Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

|HOT| Cách Thiết Kế Quán Cafe Đẹp & độc đáo

Thiết kế quán cafe đẹp

Bạn có biết rằng, yếu tố quyết định đến 80% sự thành công trong hoạt động kinh doanh quán cafe là nhờ vào vị trí và cách trang trí quán cafe ấn tượng. Chính vì vậy chủ đầu tư rất quan tâm và chú trọng đến những ý tưởng thiết kế quán cafe độc đáo để thu hút khách hàng.

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và nhu cầu hướng đến mà lựa chọn thiết kế hợp lí. Hãy tham khảo mẫu thiết kế quán cafe đẹp & độc đáo trong bài viết này.

Thiết kế quán cafe đẹp 1Thiết kế quán cafe đẹp 1

Những ý tưởng thiết kế quán cafe đẹp thu hút khách hàng

Thiết kế nội thất đơn giản

Bạn cần trang trí nội thất quán theo đúng phong cách bạn hướng tới để làm tăng giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng đến người dùng. Trước khi triển khai thiết kế quán cafe, bạn cần đảm bảo các yếu tố cần thiết về chi phí, vị trí địa điểm và xem xét cẩn thận.

Thiết kế quán cafe đẹp 2Thiết kế quán cafe đẹp 2

Hãy tập trung vào thiết kế quán cafe sao cho đẹp mắt, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái hoàn toàn khi bước chân vào quán.

Thiết kế quán cafe đẹp 3
Thiết kế quán cafe đẹp 3
Thiết kế quán cafe đẹp 4
Thiết kế quán cafe đẹp 4

Tuy nhiên để thay đổi lại phong cách thiết kế quán cafe sau này, đó là một điều rất phức tạp, bởi mọi thứ đã gắn sâu vào tâm trí khách hàng.

Thiết kế quán cafe đẹp 6
Thiết kế quán cafe đẹp 6

Cần có kế hoạch và bản vẽ chi tiết trước khi mua sắm đồ nội thất quán cafe

Công việc tiếp theo, khi bạn sắm mua đồ nội thất cho quán cafe, bạn cần có sự chuẩn bị, vẽ trước trong đầu vị trí lý tưởng của từng món đồ bạn mua. Nhiều khách hàng muốn khám khá những góc trang trí đẹp của cửa hàng và dừng lại ở đâu đó trong một khoảng thời gian (như giá sách hoặc bể cá); hãy đảm bảo họ có thể thoải mái nhất với một chiếc đệm ngồi hoặc chiếc ghế nhỏ.

Thiết kế quán cafe đẹp 7
Thiết kế quán cafe đẹp 7

Lời khuyên là bạn nên tìm KTS thiết kế nội thất để giúp bạn có được phong cách cũng như thiết kế từng không gian mang màu sắc khác nhau, họ sẽ tư vấn cho bạn những địa chỉ mua đồ nội thất đẹp và hợp với mẫu thiết kế.

Thiết kế quán cafe đẹp 8
Thiết kế quán cafe đẹp 8

Chất lượng hơn số lượng

Trong quán cafe, đồ uống ngon khiến khách hàng rất yêu thích nhưng bên cạnh đó đồ nội thất chất lượng đẹp mắt, view đẹp sẽ có hiệu quả về chi phí trong thời gian dài. Hãy cân nhắc lựa chọn bàn ghế làm từ chất liệu gỗ bền hoặc kim loại.

Thiết kế quán cafe đẹp 9
Thiết kế quán cafe đẹp 9

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên kiểm tra độ bền của đồ nội thất, tránh tình trạng xảy ra sự cố với khách hàng.

Thiết kế quán cafe đẹp 10
Thiết kế quán cafe đẹp 10

Tận dụng tối đa ánh sáng một cách hợp lý trong thiết kế nội thất quán cafe

Ánh sáng là một trong những yếu tố chính để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Đồ uống ngon, nhạc hay, nội thất đẹp; tuy nhiên không thể thiếu ánh sáng tự nhiên và những ánh đèn bên trong đó.

Thiết kế quán cafe đẹp 11
Thiết kế quán cafe đẹp 11
Thiết kế quán cafe đẹp 12
Thiết kế quán cafe đẹp 12
Thiết kế quán cafe đẹp 13
Thiết kế quán cafe đẹp 13

Một quán cafe với ánh sáng tốt bao gồm việc kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên (vào ban ngày) và ánh sáng điện. Ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái còn ánh sáng điện tạo điểm nhấn. Sự kết hợp giữa 2 nguồn ánh sáng này tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Hy vọng, chia sẻ ý tưởng thiết kế quán cafe đẹp trên đây phần nào giúp bạn có thêm ý tưởng để triển khai thiết kế quán Cafe cho mình. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi nhé !

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo