Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Cách Thi Công Nội Thất Khách Sạn ven biển đơn giản tinh tế

Thiết kế nội thất khách sạn

Khách sạn được coi là địa điểm nghỉ dưỡng, trú chân được nhiều người lựa chọn trong các chuyến đi. Do đó, mỗi khách sạn đều cần có những thiết kế độc đáo, bắt mắt để thu hút khách. Vậy phải làm sao để có được không gian khách sạn độc đáo, hợp với xu thế và thẩm mỹ thời đại?

Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách định hướng một số điều quan trọng trong quá trình thi công nội thất khách sạn.

Thiết kế nội thất khách sạn 1

Phong cách nội thất khách sạn hiện đại

Nội thất hiện đại đang là xu hướng thiết kế được yêu thích và được bắt gặp nhiều nhất ở các khách sạn ngày nay. Kiến trúc hiện đại đặc trưng bởi sự đơn giản hóa, mở rộng tối đa không gian tạo sự thoải mái, dễ chịu.

Không còn nhiều những vách ngăn cho căn phòng trở nên thoáng đãng và liền mạch. Bên cạnh đó, nét đẹp thanh lịch và sang trọng cũng mang đến sự cao cấp không thua kém bất kỳ phong cách kiến trúc nào khác.

Một số vấn đề cần lưu ý khi thi công nội thất khách sạn

Khi thi công nội thất khách sạn bạn cần lưu ý những điểm sau:

Lựa chọn xu hướng thi công nội thất khách sạn

Việc thi công và hoàn thành khách sẽ được tiến hành sau khi bạn có bản vẽ thiết kế nội thất và toàn bộ công năng của khách sạn. Điều quan trọng là lúc này bạn cần xác định rõ phong cách nội thất của khách sạn.

Thiết kế nội thất khách sạn 2

Thiết kế và thi công nội thất sẽ có những điểm khác biệt tùy theo mỗi phong cách kiến trúc bạn lựa chọn. Bắt đầu từ thiết kế bản vẽ cho đến khi thực hiện thi công, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có sự nghiên cứu tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Thiết kế nội thất khách sạn 3

Nắm rõ phong cách thi công nội thất khách sạn 

Không phải khách sạn nào cũng giống nhau trong phong cách thiết kế. Tuy nhiên, xu hướng thiết kế và thi công nội thất khách sạn thì chỉ có 3 kiểu phổ biến, bao gồm:

  • Khách sạn theo kiểu nội thất hiện đại, sang trọng, thường phù hợp với khách sạn có quy mô, diện tích nhỏ.
  • Khách sạn theo kiểu nội thất cổ điển, thích hợp khách sạn lớn và cao cấp.
  • Khách sạn theo xu hướng tân cổ điển là kiểu kết hợp từ hiện đại và cổ điển. Xu hướng này thường dành cho khách sạn có diện tích trung bình và thường ở các thành phố lớn, nơi có nhiều phân khúc khách hàng cũng như độ tuổi ( thanh niên và trung niên ), nên kết hợp 2 phong cách nhằm tối ưu hóa sở thích của khách hàng.
Thiết kế nội thất khách sạn 4

Chất liệu thi công nội thất khách sạn

Việc tìm hiểu trước chất liệu thi công sẽ giúp chủ đầu tư dự toán kinh phí thực hiện một cách chính xác. Chất liệu để thi công nội thất khách sạn thường khá phong phú và đa dạng. Trong đó, gỗ sẽ được dùng phổ biến nhất như gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ óc chó, gõ đỏ, cẩm lai…

Thiết kế nội thất khách sạn 5
Thiết kế nội thất khách sạn 5

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thi công nội thất khách sạn có xưởng sản xuất nội thất riêng biệt. Khách hàng sẽ được đến xưởng để kiểm tra trực tiếp năng lực sản xuất trước khi tiến hành thi công.

Thiết kế nội thất khách sạn 6
Thiết kế nội thất khách sạn 6

Bản chất trong thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn là công việc không hề đơn giản, đòi hỏi công ty thiết kế am hiểu ngành dịch vụ khách sạn, tiêu chuẩn thiết kế của từng loại khách sạn, khách sạn đơn giản, bình dân, khách sạn mini, khách sạn 3 sao đến 5 sao, làm sao đáp ứng các tiêu chí, nội thất khách sạn đẹp, hiện đại hay sang trọng phù hợp với phân khúc khách hàng hay chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư.
Thiết kế nội thất khách sạn 7
Thiết kế nội thất khách sạn 7

Thiết kế nội thất khách sạn chiếm vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình thiết kế xây dựng đến hoàn thiện và đi vào hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú, nội thất đóng vai trò cốt lõi thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn, tạo ấn tượng cho khách khi lưu trú, phân chia từng khu vực rõ ràng, bố trí khoa học về đồ nội thất khách sạn, ánh sáng, màu sắc, hình ảnh, cảnh quan…

Thiết kế nội thất khách sạn 9
Thiết kế nội thất khách sạn 9

Thiết kế nội thất khách sạn phải có sự phân cấp đối tượng khách hàng để từ đây phân loại và định hướng phong cách thiết kế và thi công cho phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng, chính vì lẽ đó mà có sự phân cấp dịch vụ 2-3-4-5 sao, và doanh thu cũng tùy thuộc vào nhóm đối tượng phục vụ.

Thiết kế nội thất khách sạn 9
Thiết kế nội thất khách sạn 9

Việc chọn phong cách và xác định chi phí đầu tư nội thất khách sạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn làm việc với các kiến trúc sư, họ sẽ tư vấn các yếu tố cần thiết khi thi công và từ đó bạn có được sự tính toán chi tiết hơn trong kế hoạch thiết kế và thi công nội thất khách sạn của bạn.

Công ty thi công nội thất khách sạn

Hotline: 0968951159

Email: phongkhachdep.org@gmail.com

Đến với dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn, đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng từ việc tư vấn và thi công nội thất trọn gói. Bằng sự nghiêm túc, tính kỷ luật và liên tục tối ưu quy trình, Phòng Khách Đẹp đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0968951159

remove 0968951159 phone email facebook zalo