Tham khảo thiết kế nội thất khách sạn ven biển đơn giản nhưng rất thu hút

Thiết kế nội thất khách sạn

Kiến trúc sư Rob Mills đã thiết kế nội thất khách sạn bên cạnh Đường Great Ocean của Úc, với nội thất đơn giản nhưng rất thu hút.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất nhé !

Ocean House kết hợp các đường nét sạch sẽ của một ngôi nhà bê tông đương đại với sự ấm áp và linh hoạt của một ngôi nhà bãi biển khiêm tốn.

Thiết kế nội thất khách sạn 1

Nằm dọc theo một trong những ổ đĩa ven biển đẹp nhất thế giới, đây là một ngôi nhà nghỉ mát cho Mill và gia đình anh.

“Là một gia đình, chúng tôi đã nghỉ mát trên đường Great Ocean Road qua nhiều thế hệ”, kiến ​​trúc sư nói với Dezeen. “Ông cố của tôi là người đầu tiên đi nghỉ ở đó; đó là nơi gia đình tôi và tôi đã tạo ra nhiều kỷ niệm tuyệt vời.”

Thiết kế nội thất khách sạn 2

Các nhà máy đã chọn để cung cấp cho ngôi nhà một nội thất tinh tế, để phù hợp hơn với khung cảnh bình dị. Bề mặt bê tông nhợt nhạt được bổ sung bằng gỗ trắng và đồ nội thất đơn sắc. Nhưng hiệu quả không phải là tối giản, theo Mills, thay vào đó là sự tinh tế và bình tĩnh.

“Tôi không thấy thiết kế là rõ ràng,” ông nói. “Nội thất là hữu cơ và xúc giác, và kết hợp các loại vải trung tính.”

Thiết kế nội thất khách sạn 3

Thẩm mỹ tương tự tiếp tục bên ngoài, nơi bề mặt vữa được dự định để phù hợp với màu sáng của vỏ cây địa phương.

“Thiết kế tôn trọng môi trường mà nó được lồng vào bên trong”, Mills nói thêm. “Nếu nó có màu sắc phong phú, kết nối với ngoài trời sẽ bị mất.”

Thiết kế nội thất khách sạn 4

Được xây dựng trên một địa điểm dốc đứng giữa đại dương và rừng, ngôi nhà sáu phòng ngủ được chia thành ba tầng.

Cả không gian sống và phòng ngủ đều được phân chia trên mặt đất và tầng một, có nghĩa là ngôi nhà có thể dễ dàng được chia thành hai tài sản vào một ngày sau đó. Tầng cao nhất là một tầng vào, chứa các phòng tiện ích và hai nhà để xe.

Thiết kế nội thất khách sạn 5
Thiết kế nội thất khách sạn 5

Hình thức của tòa nhà được tạo thành từ hai tập. Phần đầu tiên là một hình khối, trong đó các tấm sàn bê tông mở rộng ra ngoài các bức tường bằng kính từ sàn đến trần. Thứ hai là một cái trống đục với những bức tường bê tông đồng tâm cong.

Ruộng bậc thang tạo ra nhiều không gian khác nhau cho cư dân chụp cảnh quan.

Thiết kế nội thất khách sạn 6
Thiết kế nội thất khách sạn 6

“Sức mạnh của Ocean House là vị trí độc đáo của nó và cách thức mà thiết kế phản ứng với điều đó”, Mills giải thích.

“Đó là một gian hàng tráng men cho phép bạn sống trong hai môi trường khá khác nhau cùng một lúc, một trải nghiệm hoang dã độc đáo nơi đại dương bên dưới và khu rừng bên trên trở thành những yếu tố không thể thiếu.”

Thiết kế nội thất khách sạn 7
Thiết kế nội thất khách sạn 7

“Hai tính cách của nơi cư trú làm việc cùng nhau,” anh tiếp tục.

“Phần bê tông, nơi chứa các phòng ngủ, rất có mục đích, che chở ngôi nhà khỏi những cơn bão và âm thanh ồn ào của gió biển mỗi khi có bão, trái ngược với sự kết nối với thiên nhiên trong phần sống.”

Thiết kế nội thất khách sạn 9
Thiết kế nội thất khách sạn 9

Các nhà máy tình cờ đi qua các trang web một cách tình cờ. Gia đình anh ta đang thuê một ngôi nhà bãi biển gần đó và anh ta tình cờ nhận thấy rằng mảnh đất này đã sẵn sàng.

Gia đình Mills dự định ở trong nhà thường xuyên nhất có thể. Khi họ không sử dụng nó, họ có kế hoạch mở nó cho bạn bè, nhưng cũng cho thuê nó cho kỳ nghỉ cho phép.

Thiết kế nội thất khách sạn 9
Thiết kế nội thất khách sạn 9

Kiến trúc sư hy vọng nó sẽ ở lại trong gia đình của anh ấy trong nhiều thế hệ tiếp theo.

“Tôi cố tình thiết kế ngôi nhà để sẵn sàng cho các kỳ nghỉ, để đảm bảo rằng ngôi nhà được truyền qua các thế hệ của gia đình tôi và nó có thể tự túc theo quan điểm tài chính”, ông nói thêm.

Thiết kế nội thất khách sạn 10
Thiết kế nội thất khách sạn 10

Thiết kế nội thất khách sạn

Đến với dịch vụ thi công nội thất khách sạn hiện đại, kiến trúc nhà đẹp, đội ngũ kiến trúc sư sẽ đem đến cho các bạn cảm giác hài lòng nhất từ việc tư vấn và thực hiện các công trình xây dựng lên ngôi nhà của bạn.

Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, Phòng Khách Đẹp đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi tư vấn thiết kế. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần báo giá nội thất khách sạn nhé !

 

 

 

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115