Mẫu tủ bếp hiện đại được sản xuất từ gỗ công nghiệp

Tủ bếp hiện đại

Nhà thiết kế người Anh, ông Jasper Morrison đã thiết kế tủ bếp hiện đại cho một nhà bếp được gia công bằng gỗ công nghiệp.

Tủ bếp hiện đại 1
Tủ bếp hiện đại 1

Bàn làm việc, cửa ra vào, ngăn kéo và các đơn vị được thiết kế xung quanh hệ thống mô-đun của Schiffini.

Tủ bếp hiện đại 2
Tủ bếp hiện đại 2

Schiffini mô tả thiết kế Lepic là “một hệ thống rõ ràng dễ dàng và trực quan, nhưng giàu chi tiết”.

Các bàn làm việc được làm từ các tấm sợi gỗ, được sơn ở cả hai mặt bằng một lớp gỗ acrylic. Được gọi là Fenix ​​NTM , vật liệu này được sản xuất bởi vật liệu công nghệ nano siêu mờ Arpa Industriale sử dụng công nghệ nano mà công ty Ý tuyên bố cho phép nó tự khắc phục các vết trầy xước nhỏ.

Tủ bếp hiện đại 3
Tủ bếp hiện đại 3

Nhà bếp có ba lớp hoàn thiện được gọi là malè trắng, chàm đen và màu be sang trọng. Các cạnh là trong gỗ sồi tự nhiên hoặc linh sam douecraft.

Để ra mắt nhà bếp trong phòng trưng bày ở Milan, Schiffini đã trình bày nó theo ba cấu hình, mỗi cấu hình được thông báo bởi một thành phố khác nhau – Tokyo (trắng), Stockholm (màu be) hoặc Milan (đen).

Tủ bếp hiện đại 4
Tủ bếp hiện đại 4

Kiến trúc sư đã phổ biến thuật ngữ tự đặt ra “siêu bình thường” của mình để mô tả lý tưởng của thiết kế không phô trương nhưng bay bổng.

Tủ bếp hiện đại 5
Tủ bếp hiện đại 5

“Các vật dụng hàng ngày thể hiện truyền thống lâu dài, văn hóa gia đình được bảo tồn theo thời gian.

Tủ bếp hiện đại 6
Tủ bếp hiện đại 6

“Trong công việc của mình, nhà thiết kế cố gắng tạo ra những ví dụ điển hình về thiết kế tinh tế, hữu ích và có trách nhiệm,” Vitra nói.

Tủ bếp hiện đại 7
Tủ bếp hiện đại 7

Ý tưởng tủ bếp hiện đại

Khâu định hình, lên ý tưởng thiết kế tủ bếp thực sự rất quan trọng. Bởi vì, tủ bếp là phần hữu ích nhất trong nhà bếp của bạn, do đó chúng cần được thiết kế một cách hợp lý và tối ưu tiện ích sử dụng.

Có rất nhiều vấn đề cần xem xét khi lên ý tưởng thiết kế tủ bếp:

Mẫu tủ bếp hiện đại
Mẫu tủ bếp hiện đại
  • Đầu tiên là quyết định chất liệu của tủ, chất liệu phải phù hợp với đặc điểm khí hậu nơi bạn đang sinh sống để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của tủ bếp. Hiện nay, ngoài tủ gỗ còn có rất nhiều các vật liệu khác cũng rất được ưa chuộng như: MDF, MFC, gỗ ép…
Mẫu tủ bếp hiện đại 5
Mẫu tủ bếp hiện đại 5
  • Thứ hai là quyết định vị trí bố trí các thiết bị bếp sao cho người sử dụng cảm thấy thuận tiện nhất và tận dụng tối đa diện tích không gian cũng như công năng sử dụng. Để làm được điều đó, bạn cần am hiểu công năng và kích thước của các thiết bị mà bạn muốn trang bị cho nhà bếp để thiết kế ngăn kéo, kệ tủ phù hợp.
Mẫu tủ bếp hiện đại 4
Mẫu tủ bếp hiện đại 4
  • Thứ ba là việc lựa chọn màu của tủ bếp hiện đại, tủ bếp nên có màu sắc phù hợp với tường và sàn nhà để tạo nên tổng thể không gian phòng bếp hài hòa và phong cách. Việc sử dụng màu sắc phù hợp cũng sẽ tạo nên những hiệu ứng tích cực ví dụ như màu tủ càng nhạt sẽ khiến không gian trở nên thoáng đãng hơn, hay việc kết hợp tủ kính với khung gỗ sẽ khiến gian phòng bếp có chiều sâu hơn.
Mẫu tủ bếp hiện đại 3
Mẫu tủ bếp hiện đại 3
  • Cuối cùng, những mẫu thiết kế tủ bếp cũng cần đảm bảo yếu tố an toàn bởi với nhiều gia đình, bếp là không gian sinh hoạt chính của cả nhà. Chính vì vậy tủ bếp cần được thiết kế một cách khoa học như: mặt bàn bếp có chiều cao phù hợp để thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như hạn chế tầm với của trẻ nhỏ; một vài ngăn tủ nên có khóa…
Mẫu tủ bếp hiện đại 2
Mẫu tủ bếp hiện đại 2
Mẫu tủ bếp hiện đại 1
Mẫu tủ bếp hiện đại 1

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà bếp mang các phong cách khác nhau được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về sản xuất thi công nội thất nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115