Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp ” gói gọn ” trên một cabin

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp

Công ty trang trí nội thất Crafted Works đã thiết kế một mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp được gói gọn trên một cabin ở Hà Lan, có khung cấu trúc chắc chắn khắp bên trong.

Xưởng đã thiết kế cabin một tầng, nằm trong công viên nghỉ mát gần biên giới Đức ở tỉnh Drenthe của Hà Lan, để cấu trúc của nó trở thành một phần quan trọng trong nội thất của nó.

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 1
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 1

“Biểu hiện cấu trúc và vật liệu là động lực chính cho thiết kế,” người sáng lập của Crafted Works James Jeffries nói.

“Các yếu tố xây dựng khác nhau đã được xem xét về cách cấu trúc của chúng có thể được phơi bày, thay vì được che giấu đằng sau lớp lót và ốp, giúp tạo ra một đặc điểm riêng biệt và độc đáo cho cabin trong khi cũng thể hiện công việc và sự khéo léo liên quan đến việc xây dựng nó.”

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 2
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 2

Cabin được đặt trên cùng với một mái nhà lợp tôn.

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 3
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 3

Toàn bộ cabin được xây dựng bởi một nhóm gồm hai người, với Crafted Works thiết kế các thành phần kết cấu để có thể lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng.

“Vì nhóm xây dựng về cơ bản là hai người, chúng tôi cần sớm chọn phương pháp xây dựng và lắp ráp phù hợp trong giai đoạn thiết kế để đảm bảo việc xây dựng có thể đạt được một cách thực tế với nguồn lực hạn chế”, Jeffries giải thích.

“Cabin luôn được dự định làm từ gỗ và sau khi xem xét các lựa chọn khác nhau, Douglas linh sam trở thành loại khả thi duy nhất có thể đạt được độ bền, giá cả và mục tiêu cung cấp địa phương của dự án.”

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 4
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 4

Cabin có một kế hoạch quay vòng với nhà bếp, không gian ăn uống và sinh hoạt ở trung tâm của tòa nhà, nơi định hướng thay đổi, và các phòng ngủ và phòng tắm ở hai đầu.

Các tấm vỏ bọc bằng gỗ mềm đã được đặt trên tất cả các bức tường và được tích hợp vào đồ nội thất sẵn có để tạo ra những gì studio mô tả là “phông nền có kết cấu đơn điệu”.

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 5
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 5

Mặc dù hãng phim lo lắng rằng việc sử dụng gỗ rộng rãi sẽ khiến nội thất tràn ngập, họ nghĩ rằng tòa nhà đã hoàn thành là một không gian thư giãn.

“Các bề mặt gỗ làm mềm thời gian bạn sử dụng trong cabin nhiều hơn và trở nên nền tảng hơn nhiều so với chúng ta mong đợi,” Jeffries nói.

“Các tông màu ấm và kết cấu của gỗ, cùng với các mái nhà lộ ra cũng hoạt động như các vách ngăn âm thanh, giúp tạo ra một môi trường nội thất thư giãn và yên tĩnh.”

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 6
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 6

“Ví dụ, chi tiết cửa sổ cho phép các khung bên ngoài được che giấu cả bên trong lẫn bên ngoài và mang lại cho chúng vẻ ngoài gọn gàng hơn. Mặc dù chủ yếu là những điều nhỏ nhặt, chúng tôi cảm thấy rằng sự chú ý đến chi tiết này có tác động tích cực đến sản phẩm cuối cùng.”

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 7
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 7
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 8
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 8
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 9
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 9
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 14
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 14
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 13
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 13
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 12
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 12
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 11
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 11
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 10
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 10

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà gỗ mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nhà gỗ nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115