Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

|HOT| Mẫu Phòng Khách Đẹp Nhà Ống với nội thất hiện đại

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 20

Phòng khách sẽ là không gian quan trọng của căn nhà, đây là nơi gặp gỡ, tiếp khách, khi nhìn vào không gian của phòng khách sẽ thấy được sở thích, tính cách của gia chủ.

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống này là một trong những thiết kế phù hợp với thị hiếu cũng như khả năng tài chính của nhiều gia đình. Dưới đây là một số thông tin quan trọng liên quan đến nội thất phòng khách nhà ống để bạn có thể trau dồi sự hiểu biết của mình.

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 13
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 13

Nguyên tắc đơn giản giúp phòng khách nhà ống đẹp, tiện nghi

Một nguyên tắc trang trí thiết kế phòng khách nhà ống đẹp chính là càng đơn giản càng gọn gàng, càng tốt. Nhiều người tìm kiếm nhiều phong cách trang trí khác nhau, cố gắng thiết kế nội thất nhà ống với những vật dụng quá chiếm diện tích. Dưới đây là một số nguyên tắc cần thiết và cơ bản nhất trong việc trang trí phòng khách nhà ống.

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 20
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 20

Chọn phong cách phù hợp

Việc phân chia bố cục phòng khách, xác định các vị trí đặt các vật dụng, lựa chọn bàn ghế, tivi để ở vị trí nào,.. là điều cần làm trước khi bắt tay vào trang trí không gian xung quanh. Giả dụ như khi chọn ghế sofa, với nhà ống thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại ghế có hình chữ I cho nhỏ gọn, phù hợp với diện tích căn phòng, và nên đặt sát tường.

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 7
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 7

Hoặc khi bố trí bố cục thì nên đặt kệ tủ tivi – một vật dụng thường sẽ chiếm khá nhiều diện tích trong một không gian phòng khách nhỏ hẹp, thì bạn hãy lựa chọn giải pháp tận dụng vị trí gầm cầu thang để đặt kệ tủ tivi, đây là một ý tưởng khá thông minh và rất hợp lý.

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 19
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 19

Ngoài phải phân chia bố cục sao cho rõ ràng thì việc lựa chọn một phong cách thiết kế nội thất rõ ràng, phù hợp với cả không gian căn nhà thì sẽ giúp cho tổng thể có cảm giác hài hòa hơn, tạo nên những nét đẹp tinh tế cho phòng khách nhà bạn.

Chú ý ánh sáng

Nội thất nhà ở được thiết kế đẹp đến mấy mà không bố trí ánh sáng sao cho hợp lý hay bị thiếu ánh sáng thì thật là một sai lầm lớn. Đây là một trong những yếu tố khá là quan trọng khi thực hiện trang trí phòng khách cho nhà ống, ánh sáng nhiều sẽ giúp cho không gian như được nhân đôi diện tích, sáng sủa và thoáng đãng hơn.

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 4
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 4

Ngoài thiết kế căn phòng có cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên, giải pháp tốt nhất để khiến cho căn phòng khách của bạn ngập tràn ánh sáng là bố trí sao cho có hệ thống đèn điện hợp lý, có thể kết hợp và sử dụng những mẫu đèn loại trang trí phòng khách theo sở thích của bạn nhưng vẫn đảm bảo được sự phù hợp với thiết kế nội thất.

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 5
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 5

Nội thất nhỏ gọn, đơn giản

Những loại không gian phòng khách có diện tích nhỏ thì không thể nào có thể phù hợp với những nội thất quá lớn hay là có thiết kế rườm rà, cồng kềnh, vừa không thuận tiện trong việc di chuyển lại gây ra sự mất thẩm mỹ, và mất cân đối cho căn phòng.

Khi trang trí cho phòng khách của nhà ống, nội thất nên thể hiện một cách đơn giản, kích thước phải nhỏ gọn, vừa vặn và tạo ra một không gian ấm cúng.

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 8
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 8

Kết hợp tranh ảnh, cây xanh

Nếu như diện tích trong phòng khách không quá bị hạn chế, thì bạn hoàn toàn có thể bố trí thêm một tiểu cảnh nhỏ, tạo nên không gian xanh cho căn phòng, và lại khiến không khí có thể trong lành hơn. Nếu không, thì hãy đặt vài chậu cây xanh hay những chậu hoa nhỏ để trang trí, có thể đặt nhiều loại cây cảnh phù hợp trong phòng khách..

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 9
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 9

Ngoài ra, bạn nên sử dụng những bức tranh để treo tường như loại tranh trừu tượng hay là những bức ảnh nhỏ của cả gia đình khiến cho bức tường trống trong phòng khách thêm sinh động hơn nhé

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 14
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 14
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 15
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 15
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 16
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 16
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 17
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 17
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 18
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 18
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 21
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 21
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 22
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống 22

Mẫu phòng khách đẹp nhà ống hiện nay khá đa dạng và phong phú. Vậy nên tùy vào ý tưởng, sự sáng tạo và mục đích sử dụng chủ nhà mà các kiến trúc sư có nhiều phương án thiết kế phòng khách đẹp cho căn nhà bạn. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo