Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp kết hợp quán rượu phong cách châu Âu

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Tham khảo thiết kế nội thất nhà hàng đẹp với Cây treo, sắt đã sử dụng và một quán bar được tái sử dụng là một trong những yếu tố đa dạng được kết hợp vào một quán ăn và quán bar ở Texas được hình thành bởi studio kiến ​​trúc Clayton & Little và nhà thiết kế nội thất Mickie Spencer.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 1
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 1

Eberly chiếm một tòa nhà gạch những năm 1970 trước đây là một cửa hàng in. Nhà hàng – phục vụ đồ ăn Mỹ hiện đại – nằm ở rìa trung tâm thành phố Austin trong khoảng cách đi bộ đến các cửa hàng, văn phòng, công viên và địa điểm tổ chức sự kiện.

Được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Clayton & Little và nhà thiết kế nội thất Mickie Spencer, nó chứa một loạt các phòng, mỗi phòng có một diện mạo riêng biệt. Thiết kế này nhằm mang lại cảm giác khám phá và “phản ánh tinh thần độc lập của thủ đô Texas”.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 2
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 2

“Eberly được hình thành như một nơi tụ tập, nơi những người chấp nhận rủi ro, các loại sáng tạo và những nhà tư tưởng được giải phóng có thể kết nối và ăn hết năng lượng của nhau”, nhóm nghiên cứu cho biết trong một mô tả dự án. “Các không gian xếp lớp trực quan của cơ sở hỗ trợ cho ý định này.”

Bao gồm 10.000 feet vuông (929 mét vuông), tòa nhà có ba khu vực chính: Cafe, Nghiên cứu và Tavern Tavern. Ngoài ra còn có một khu vực quán bar nhỏ, riêng gọi là Phòng Cannon và quán bar trên sân thượng.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 3
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 3

Lối vào chính dẫn vào Cafe, nơi có “bầu không khí u ám, gần như nghiền ngẫm”.

Khu vực này – đóng vai trò là phòng ăn chính – có trần nhà, sàn gạch và các tấm tường bằng gỗ gụ lấy cảm hứng từ nghệ thuật tân thời và thiết kế hiện đại giữa thế kỷ. Đồng thau và nhung xanh là một trong những vật liệu bổ sung được tìm thấy trong không gian.

Chạy qua trung tâm của căn phòng là một bữa tiệc dài có thể phục vụ các bữa tiệc với quy mô khác nhau, bao gồm cả một nhóm lớn. Phòng cũng có quầy bar uốn cong và ngóc ngách cho các chai rượu.

Liền kề với quán cà phê là Nghiên cứu – một căn phòng dài, thanh mảnh được lấy cảm hứng từ những nhà kính kiểu Anh thời Victoria. Nhóm nghiên cứu đã thêm một màn hình mái kính phía trên không gian để cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên tràn vào bên trong. Một bức tường tráng men cung cấp một kết nối với một sân ngoài trời.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 4
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 4

Nghiên cứu được trang trí bằng thực vật, tò mò và sách mang lại cho không gian cảm giác sống động. Được gắn vào các đơn vị kết cấu thép là các âm tường tùy chỉnh phát ra đặc tính công nghiệp của tòa nhà.

Ngoài nghiên cứu là Tavern Tavern, được đặt theo tên của một quán bar ở Greenwich Village ở New York đã bị đóng cửa vào năm 2006. Quán rượu này mở cửa lần đầu tiên vào những năm 1860 và trở thành nơi lui tới phổ biến cho các nghệ sĩ và nhà văn tiên phong vào giữa thế kỷ 20.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 5
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 5

Khi quán rượu đóng cửa, chủ sở hữu của Eberly, John M Scott và Eddy Patterson, đã mua thanh gỗ gụ thủ công, dài 30 feet (chín mét) và cao 10 feet (ba mét).

Thanh trục vớt được chuyển đến Austin và được phục hồi, sau đó được lắp đặt tại Eberly, nơi nó được bao quanh bởi “một bầu không khí sáng tạo xứng đáng với bản gốc”.

Ngoài quầy bar bằng gỗ lịch sử, khu vực quán rượu còn có những chiếc ghế đẩu màu xanh với những chiếc đinh bằng đồng, ghế sofa bọc da và bàn cà phê phủ đá. Tường được bọc một phần trong gạch màu xanh lá cây bóng.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 6
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 6

Nhìn chung, môi trường đa dạng để ăn uống của Eberly có ý nghĩa thúc đẩy cảm giác khám phá.

“Phân lớp trực quan và kết nối không gian, cùng với nội thất bổ sung khác biệt về mặt phong cách, đóng vai trò như một lời mời cho khách hàng quen khám phá”, nhóm nghiên cứu cho biết.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 7
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 7
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 8
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 8
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 9
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 9
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 10
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 10

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất nhà hàng đẹp nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115