Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Tham khảo mẫu Cửa Kính Cường Lực Nhà Ống có phòng khách tối giản

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống đang được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn, mẫu cửa này vừa đảm bảo lấy gió, lấy sáng tự nhiên, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và hiện đại cho ngôi nhà. Ngoài ra mẫu cửa kính cường lực nhà ống còn có tính an toàn đối với người sử dụng vì nó rất hiếm nổ, trừ khi có tác động của lực rất mạnh.

Bài viết này giới thiệu cửa kính cường lực nhà ống nặng gần bốn tấn và cao 6m, hướng ra khu vườn.

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 1
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 1

Hai cánh cửa hai tầng tạo thành bức tường phía sau của phần mở rộng ngôi nhà, kết nối một nhà bếp và phòng ăn với khu vườn bên kia.”

Cửa kính cường lực nhà ống?

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống là các mẫu cửa kính cường lực được sử dụng cho nhà ống. Các mẫu cửa này bao gồm cửa kính cường lực, cửa kính cường lực khung nhôm hoặc cửa kính cường lực khung inox.

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 2
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 2

Loại cửa kính cường lực nhà ống có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và thẩm mỹ của từng quý khách hàng sẽ có lựa chọn cho phù hợp.

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 3
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 3

Các dạng nhà ống phổ biến

Nhà ống thường có 2 dạng phổ biến đó là:

Nhà ống không có cửa riêng

Là loại nhà ống mà mặt tiền ngôi nhà hướng thẳng ra mặt đường không có cổng và sân, mẫu nhà này thường là ở các khu đô thị, thành phố. Với loại nhà này mặt tiền chúng ta nên sử dụng cửa kính cường lực bên trong, cửa cuốn bên ngoài để đảm bảo độ an toàn chống trộm cần thiết cho ngôi nhà.

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 4
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 4

“Được trang bị kính cách nhiệt, mỗi cánh cửa khổng lồ mở ra với một trục thay vì bản lề truyền thống.”

Nhà ống có cửa riêng

Là dạng nhà ống thiết kế có cửa cổng và khoảng sân trước nhà, loại nhà này thường có ở các vùng nông thôn hoặc các tỉnh lẻ. Đối với loại nhà này chúng ta thường sử dụng cửa cổng bằng inox và cửa mặt tiền có thể sử dụng cửa kính cường lực, còn sử dụng cửa cuốn hay không thì tùy từng gia định, nhưng nếu không sử dụng cửa cuốn thì vẫn đảm bảo được mức độ an toàn cho ngôi nhà.

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 5
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 5

“Mặt sau bằng kính đơn giản, hiện đại có cửa sổ xoay lớn ( rộng 3m, cao 6m )”

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 6
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 6

Tại sao nên sử dụng mẫu cửa kính cường lực nhà ống

Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực nhà ống rất nhiều bởi chúng có độ an toàn khá cao, có khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chống rung hiệu quả. Cửa được làm từ kính cường lực được tôi nhiệt lên tới ngưỡng khoảng 680⸰C – 700⸰C và được làm nguội nhanh bằng khí mát, quá trình làm nguội này đảm bảo độ nén của bề mặt kính (tăng độ cứng của kính) làm tăng khả năng chịu lực và chịu nhiệt của kính.

Vì vậy kính cường lực thường có độ cứng gấp 4-5 lần so với kính thông thường.

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 7
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 7

“Khu vực tầng trệt có một nhà bếp và khu vực ăn uống có thiết kế mở liền kề với khu vườn, trong khi các phòng tiện ích và khu vực để xe nằm trong tòa nhà hiện có”.

Cửa kính cường lực nhà ống có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt đảm bảo cho không gian sống của quý khách luôn ở trong trạng thái yên tĩnh và mát mẻ nhất.

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 8
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 8

Có thể chống được sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 150⸰C mà không hề bị nứt vỡ, điều này với cửa kính thông thường là không thể.

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 9
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 9

Cửa kính cường lực nhà ống mang lại vẻ tinh tế, sang trọng, mang phong cách hiện đại chuyên nghiệp cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 10
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 10

Cửa kính cường lực bị vỡ, nổ tự nhiên là rất hiếm xảy ra, việc nổ – vỡ chỉ xảy ra khi bị tác động bởi một lực quá mạnh khi đó cửa sẽ vỡ những hạt vụn tròn như hạt ngô vì thế sự sát thương sẽ không cao, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 11
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 11
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 12
Mẫu cửa kính cường lực nhà ống 12

Hy vọng, qua mẫu cửa kính cường lực nhà ống này có thể giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế không gian ngôi nhà của mình.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo