” Lác mắt ” với những cách trang trí nội thất nhà hàng hút hồn thực khách

Trang trí nội thất nhà hàng

Dạo vòng quanh những nhà hàng khách sạn trên khắp thế giới, cuối cùng Phòng Khách Đẹp đã chọn được vài kiểu trang trí nội thất nhà hàng có thể hút hồn thực khách, mời quý bạn đọc tham khảo nhé !

Trang trí nội thất nhà hàng 1
Trang trí nội thất nhà hàng 1

Ennismore đã gia nhập công ty địa phương GREC Architects làm kiến ​​trúc sư trưởng cho khu phức hợp 12 tầng mới, được xây dựng trên một khu đất trước đây là nhà của một cơ sở đóng gói thịt ở chợ Fulton của thành phố. Nó nằm trong khu vực trung tâm thành phố thời thượng West Loop, cũng là nhà của câu lạc bộ thành viên Soho House và Ace Hotel.

Trang trí nội thất nhà hàng 2
Trang trí nội thất nhà hàng 2

Hoxton Chicago tự hào có hồ bơi trên sân thượng đầu tiên của thương hiệu, studio chăm sóc sức khỏe và sảnh hai tầng với không gian làm việc chung cho những người không phải là khách.

Trang trí nội thất nhà hàng 3
Trang trí nội thất nhà hàng 3

Đội ngũ thiết kế nội bộ của Ennismore giám sát trang trí nội thất của khách sạn mới. Nó định hình 182 phòng khách với trần bê tông và cửa sổ “kiểu nhà kho” ám chỉ quá khứ công nghiệp của khu vực. Bức tường hai màu trắng và hoa hồng im lặng thêm ấm áp tinh tế.

 

Trang trí nội thất nhà hàng 4
Trang trí nội thất nhà hàng 4

Nhóm nghiên cứu đã mang đến sự thoải mái cho cư dân với đồ nội thất giữa thế kỷ, đèn ngủ bằng đồng và đầu giường bằng da cao, cùng với thảm và giường tùy chỉnh được thiết kế bởi nghệ sĩ Cody Hudson có trụ sở tại Chicago.

Trang trí nội thất nhà hàng 5
Trang trí nội thất nhà hàng 5

Ennismore Design Studio cũng hợp tác với nhà biên kịch địa phương Anna Cerniglia của Johalla Project để sắp xếp một loạt các tác phẩm nghệ thuật làm nổi bật “tầm với sáng tạo của cộng đồng nghệ thuật Chicago”.

Hơn 350 tác phẩm đa phương tiện theo chủ đề cá nhân, từ in thạch bản đến lụa, được đặt trên toàn tài sản, từ phòng khách đến khu vực chung.

Trang trí nội thất nhà hàng 6
Trang trí nội thất nhà hàng 6

Đồ cổ có nguồn gốc từ thị trường nhúng trong sơn đơn sắc được xây dựng thành “cài đặt tối đa hóa nhập vai” dọc theo hành lang của khách sạn.

Các không gian công cộng được thiết kế hợp tác với công ty toàn cầu AvroKO , có các dự án bao gồm The Calistoga Motor Lodge & Spa. Các tài sản văn hóa nổi tiếng nhất của Chicago được dùng làm tài liệu tham khảo cho các khu vực công cộng, chẳng hạn như các tác phẩm của nhà văn quá cố Edgar Miller, sáng tạo sau thời kỳ cấm đoán và đồ nội thất cổ điển được tìm thấy tại địa phương.

Trang trí nội thất nhà hàng 7
Trang trí nội thất nhà hàng 7

AvroKO cũng thiết kế bộ ba cửa hàng đồ uống và ăn uống của khách sạn, bao gồm một quán ăn Địa Trung Hải, quầy bar cocktail tầng hầm, và một quán cà phê lấy cảm hứng từ Peru trên sân thượng cạnh hồ bơi ngoài trời và sân thượng.

Trang trí nội thất nhà hàng 8
Trang trí nội thất nhà hàng 8

Sảnh cao gấp đôi sẽ tổ chức khái niệm đồng nghiệp khai trương của Hoxton, cho phép các thành viên tiếp cận với 2.200 mét vuông không gian làm việc dành riêng với bàn, studio và khu vực họp.

Trang trí nội thất nhà hàng 9
Trang trí nội thất nhà hàng 9

Một không gian sự kiện riêng gọi là “Căn hộ” nhìn ra tiền sảnh từ tầng lửng và ngó lên các bục tàu L trên cao của Chicago từ cửa sổ.

Trang trí nội thất nhà hàng 10
Trang trí nội thất nhà hàng 10

Hoxton Chicago nhân đôi “chính sách mở cửa” đặc trưng của thương hiệu bằng cách chỉ định mình là một trung tâm cộng đồng cho những người làm việc tự do, các nghệ sĩ mới nổi và tài năng địa phương.

Trang trí nội thất nhà hàng 11
Trang trí nội thất nhà hàng 11
Trang trí nội thất nhà hàng 12
Trang trí nội thất nhà hàng 12
Trang trí nội thất nhà hàng 13
Trang trí nội thất nhà hàng 13

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về trang trí nội thất nhà hàng nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115