Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN HCM cong ty xay dung uy tin hcm công ty thiết kế nội thất uy tín hcm thi công nội thất trọn gói tphcm

Gợi ý cách thiết kế quán cafe phong cách Vintage ” xịn sò ” nhất hiện nay

Thiết kế quán cafe phong cách vintage

Gợi ý cách thiết kế quán cafe phong cách Vintage ” xịn sò ” nhất hiện nay với sự pha trộn của cửa hàng hoa và cafe.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage 1
Thiết kế quán cafe phong cách vintage 1

Được đặt tên là Roman và Williams Guild New York , ngọn cờ rộng 650 mét vuông có một studio nghệ thuật, cửa hàng hoa, phòng trưng bày và cửa hàng, và một nhà hàng tên là La Mercerie.

“Khi chúng tôi thành lập Tòa nhà và Nội thất của Roman và Williams vào năm 2002, chúng tôi biết rằng cuối cùng chúng tôi muốn lấy một số thứ chúng tôi đã làm và đóng góp chúng vào nhà của mọi người ở khắp mọi nơi,” công ty nói.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage 2
Thiết kế quán cafe phong cách vintage 2

“Cuối cùng, chúng tôi đang thành lập bang hội thời hiện đại của riêng mình, một bang hội của các giác quan, tập hợp những gì tốt nhất chúng tôi làm, và mọi thứ chúng tôi yêu thích, và giúp những người khác làm điều tương tự.”

Hoàn thành vào năm 2017, The Guild mang Bộ sưu tập sáng lập, một danh mục gồm 55 món đồ nội thất tùy chỉnh của Roman và Williams bị ảnh hưởng bởi hoặc được tạo ra trong các dự án trước đó.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage 3
Thiết kế quán cafe phong cách vintage 3

Khu vực của ánh sáng và đồ nội thất phù hợp trải dài trên nhiều loại hình sinh hoạt, từ ăn uống đến văn phòng và thư giãn đến lưu trữ. Cửa hàng cũng tự hào có các đồ vật được thu thập từ các xưởng thủ công trên khắp thế giới.

Không gian thoáng đãng trên Canal Street có những bức tường gạch và sàn gỗ được sơn, và được trang trí với một loạt các vật thể được quản lý để tạo cảm giác sống động; lông tuần lộc ẩn giấu và tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ Casey Zablocki, thủy tinh La Soufflerie, đồ đá được vẽ bởi Andrew Mcgarva, và phù du in khác nhau là một phần của lựa chọn này.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage 4
Thiết kế quán cafe phong cách vintage 4

Sự hợp tác của Roman và Williams xuất hiện khắp không gian: vòi và đồ đạc đến từ Bộ sưu tập RW Atlas cho Nhà máy nước, và cửa kiến ​​trúc và phần cứng tủ được tạo ra với H Theophile.

Người bán hoa trong nhà của Hội Emily Emily đã chọn thủ công các nhà thực vật “hoang dã, hoang dã [và] xinh đẹp” để lấp đầy căn phòng. Các tác phẩm hoa của Thomspon được bán trong một góc dành riêng.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage 5
Thiết kế quán cafe phong cách vintage 5

Ở phía sau là La Mercerie, một khái niệm cafe Pháp cả ngày của nhà hàng và cộng tác viên thường xuyên Stephen Starr và đầu bếp Marie-Aude Rose.

“Chúng tôi muốn tạo ra một thứ gì đó xa hoa thoải mái, gợi lên cả khía cạnh tinh tế và trần thế của ẩm thực Pháp,” Standefer và Alesch nói thêm.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage 6
Thiết kế quán cafe phong cách vintage 6

Các nhà thiết kế trang nhã “lấy cảm hứng từ sự tôn kính giãn dị”, theo các nhà thiết kế, với một dàn đồ trang trí màu xanh nước biển, quầy đá cẩm thạch dày, sàn nhà màu xám nhạt, và một nhà bếp tráng men được trang bị bởi Athanor.

Tổng hợp những mẫu thiết kế quán cafe đẹp và độc đáo để thu hút khách hàng, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế quán cafe phong cách vintage nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115