Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Hướng dẫn cách Trang Trí Phòng Khách Sang Trọng bạn nên biết

hướng dẫn trang trí phòng khách

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà, những nơi mà chúng ta đến cùng nhau với gia đình và những người thân yêu của chúng ta. Đó là lý do tại sao, bài viết này giúp bạn trang trí phòng khách sang trọng đẹp mắt và là một nơi nào đó mà bạn tự hào. Thông thường, khi nói đến trang trí phòng khách, chúng ta tập trung vào chức năng thay vì phong cách.

Tuy nhiên, điều này đặc biệt đúng đối với những ngôi nhà có trẻ nhỏ. Rõ ràng, chúng ta muốn phòng khách của mình có thể chịu đựng được thử thách của thời gian và luôn đẹp trong nhiều năm. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phải thỏa hiệp về kiểu dáng và sự sang trọng.

Hãy lựa chọn màu sắc

Hãy lựa chọn màu sắc
Hãy lựa chọn màu sắc

Điều quan trọng là khi chọn một bảng màu cho phòng khách của bạn, bạn phải dành thời gian để chọn màu sắc mà bạn yêu thích. Nếu bạn chọn một chủ đề sử dụng màu sắc, hãy tránh xa các vùng sáng, thay vào đó kết hợp các tông màu tối.

Các màu phấn như xanh da trời, xanh bạc hà và chanh đều rất lý tưởng cho không gian sang trọng. Vâng, điều quan trọng là bạn phải chọn tông màu sang trọng, và bạn phải yêu thích diện mạo của căn phòng. Bạn cũng nên nghĩ xem màu sắc mà bạn đã chọn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của không gian như thế nào.

Thêm phào chỉ trang trí trần nhà

Bạn đã bao giờ đến một khách sạn sang trọng có đường viền trang nhã xung quanh các cạnh của căn phòng và các đường gờ trên trần nhà chưa? Theo truyền thống, tất cả các phòng đều có những đặc điểm này. Nếu bạn muốn cho phòng khách của mình thêm cầu kỳ, bạn có thể thêm phào chỉ trang trí.

Thêm phào chỉ trang trí trần nhà
Thêm phào chỉ trang trí trần nhà

Tất nhiên, bạn phải cẩn thận với thiết kế mà bạn chọn, nhưng một mẫu đơn giản, thanh lịch có thể đưa không gian lên một tầm cao mới. Mặc dù đây không phải là bản cập nhật mà bạn sẽ có thể tự thực hiện, nhưng sự sang trọng bổ sung mà nó sẽ mang lại cho căn phòng rất đáng giá.

Chọn nền nhà hoàn hảo

Mỗi gian phòng có những đặc điểm thiết kế cũng như công năng sử dụng nhất định. Do đó, để ăn khớp với tổng thể không gian, với mỗi phòng, bạn cần lựa chọn được mẫu gạch lát nền riêng biệt. Hãy suy nghĩ về những điều bạn thích và không thích, cũng như những gì sẽ phù hợp với phong cách của không gian và chọn loại sàn hoàn hảo.

Chọn nền nhà hoàn hảo
Chọn nền nhà hoàn hảo

Mặc dù thảm có thể trông đẹp nhưng nó dễ bị ố và mòn. Điều này có nghĩa là nó sẽ cần thay thế sớm hơn so với sàn cứng, và nếu nó bị ố vàng, có thể làm giảm sự sang trọng của không gian.

Đầu tư vào nội thất sang trọng

Chìa khóa để tạo nên một phòng khách sang trọng thành công là đồ nội thất sang trọng và phong cách . Nếu đồ nội thất bạn đã có không phù hợp với phong cách mới của căn phòng, tốt nhất bạn nên thay thế nó. Mặc dù mua đồ nội thất mới có thể tốn kém, nhưng nếu bạn muốn tạo ra một phòng khách tuyệt đẹp, thì đó là chi phí đáng để móc hầu bao.

Đầu tư vào nội thất sang trọng
Đầu tư vào nội thất sang trọng

Hãy tìm những món đồ không chỉ phù hợp với cách phối màu của không gian mà còn phù hợp với phong cách thiết kế. Không có gì tệ hơn những món đồ nội thất xung đột và không ăn nhập với không gian.

Biến phòng khách của bạn thành một không gian sang trọng dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. Tất cả chỉ cần một chút sáng tạo và thiết kế khéo léo, bạn có thể tạo ra một không gian hoàn hảo.

Để biết thêm các sản phẩm nội thất sang trọng cho phòng khách vui lòng tham khảo Shop nội thất sang trọng tại đây.

 

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo