Giới thiệu mẫu sofa phòng khách hiện đại

Sofa phòng khách hiện đại

Giới thiệu mẫu sofa phòng khách hiện đại tại tuần lễ thiết kế Milan, được ra mắt tại IMM Cologne, được thiết kế bởi EOOS để gợi nhớ đến một “bản nhạc cổ điển”.

Sofa phòng khách hiện đại 1
Sofa phòng khách hiện đại 1

“Tama Living là bối cảnh cho khoảnh khắc đặc biệt khi trở về nhà,” Walter Knoll nói . “Một bức tranh rõ ràng về sự đối xứng, đường nét và bề mặt, tạo cho ghế sofa cơ hội để tiết lộ nhịp điệu của nó: những khoảng trống ở tựa lưng làm cho âm lượng tuyệt đối dường như ít hơn.”

Ghế sofa có các yếu tố bọc da hoặc vải, nằm trên một cơ sở gỗ vững chắc. Ngoài ra còn có các bàn bên được làm từ da yên, nép lên cạnh của nó.

Sofa phòng khách hiện đại 2
Sofa phòng khách hiện đại 2

Một khay làm bằng gỗ cứng và da yên cũng có thể khe ở giữa các phần bọc của ghế sofa.

“Khay mở ra không gian trong ghế sofa,” thương hiệu nói.

“Chén trà rất dễ tiếp cận và có nhiều không gian ở đây cho cả sách và máy tính bảng. Khay này thể hiện sự sang trọng tinh tế của nó trong sự tương tác của các vật liệu, bằng da yên đặc trưng và gỗ rắn tự nhiên.”

Sofa phòng khách hiện đại 3
Sofa phòng khách hiện đại 3

Walter Knoll thường làm việc với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nổi tiếng để tạo ra các bộ sưu tập đồ nội thất.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất nhé !

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115