Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN HCM cong ty xay dung uy tin hcm công ty thiết kế nội thất uy tín hcm thi công nội thất trọn gói tphcm

Mẫu nhà gỗ hiện đại với nội thất giản dị

Mẫu nhà gỗ hiện đại

Mẫu nhà gỗ hiện đại với nội thất giản dị với bảng màu ấm áp của gỗ và bê tông tạo cảm giác gần gũi cho ngôi nhà ở thị trấn Monte Buey của Argentina.

Mẫu nhà gỗ hiện đại 1
Mẫu nhà gỗ hiện đại 1

Công ty kiến ​​trúc địa phương  BAMO đã thiết kế các văn phòng cho một công ty nhỏ tên là Estudio Jurídico MORON, hoạt động bên ngoài thị trấn ở tỉnh Córdoba của Argentina.

Nằm trên một con đường chính chứa các tài sản dân cư và thương mại, công trình thấp tầng của tòa nhà nhằm giúp nó ngồi thoải mái trong môi trường xung quanh.

Mẫu nhà gỗ hiện đại 2
Mẫu nhà gỗ hiện đại 2

Một bức tường bê tông được đánh dấu bằng bảng và cổng kim loại rắn liền kề ở lối vào đường lái xe tạo thành một hàng rào bảo vệ ngăn cách tòa nhà với đường phố.

Một cánh cổng thép được phong hóa trước hình thành những thanh dọc ở đầu kia của bức tường mang đến cái nhìn thoáng qua về phía văn phòng. Không gian được tiếp cận thông qua một con đường và boong kéo dài dọc theo một khu vườn sỏi có chứa một cây ô liu.

Mẫu nhà gỗ hiện đại 3
Mẫu nhà gỗ hiện đại 3

Khi vào bên trong, tòa nhà ngay lập tức mang lại cảm giác thân mật, dân cư hơn. Điều này đạt được thông qua việc sử dụng đồ nội thất tiện nghi, cây trồng trong nhà, nghệ thuật trên tường và tầm nhìn của không gian ngoài trời ở hai đầu.

“Các chuyên gia và chủ sở hữu đặt ra nhu cầu của mình, cụ thể là sự đơn giản, không gian đủ ánh sáng và một văn phòng riêng được tích hợp vào một phòng họp,” các kiến ​​trúc sư nói.

Mẫu nhà gỗ hiện đại 4
Mẫu nhà gỗ hiện đại 4

Toàn bộ mặt tiền giữa các bức tường của hai bên được tráng men để cung cấp tầm nhìn ra sân trong từ bên trong khu vực tiếp tân lót gỗ.

Mặt bằng hình chữ H của tòa nhà bao gồm không gian tiếp tân này và văn phòng của chủ sở hữu ở phía sau, với một khối gỗ nguyên khối được đặt ở trung tâm.

Mẫu nhà gỗ hiện đại 5
Mẫu nhà gỗ hiện đại 5

Cửa che giấu trong các bề mặt gỗ trên yếu tố trung tâm này cung cấp quyền truy cập vào một nhà vệ sinh, nhà bếp và lưu trữ, trong khi giếng trời ở hai bên cho phép ánh sáng ban ngày tràn vào bên trong.

Các không gian bên cạnh hộp gỗ có chức năng như những khoảng sân nhỏ, ngăn cách quầy lễ tân và văn phòng. Một phòng có một chiếc giường sỏi với một chậu cây lớn ở trung tâm của nó, trong khi boong ở phía bên kia dẫn qua phòng bên cạnh.

Mẫu nhà gỗ hiện đại 6
Mẫu nhà gỗ hiện đại 6

“Thách thức là tạo ra một văn phòng tích hợp mở, phá vỡ các kế hoạch của các công ty luật truyền thống, trong khi vẫn giữ quyền riêng tư cần thiết cho khách hàng của mình”, nhóm nghiên cứu cho biết.

Không gian văn phòng chính có được sự riêng tư cao hơn bằng cách đặt nó ở phía sau tòa nhà, nơi có các mặt kính có chiều cao đầy đủ hơn trên một bãi cỏ với một cây quýt ở trung tâm của nó.

Mẫu nhà gỗ hiện đại 7
Mẫu nhà gỗ hiện đại 7

Các vật liệu bao gồm bê tông, gỗ và gạch được sử dụng ở trạng thái thô hoặc tự nhiên để tạo ra thứ mà các kiến ​​trúc sư mô tả là “một không gian đơn giản, ấm áp, nam tính”.

Mẫu nhà gỗ hiện đại 8
Mẫu nhà gỗ hiện đại 8
Mẫu nhà gỗ hiện đại 13
Mẫu nhà gỗ hiện đại 13
Mẫu nhà gỗ hiện đại 12
Mẫu nhà gỗ hiện đại 12
Mẫu nhà gỗ hiện đại 11
Mẫu nhà gỗ hiện đại 11
Mẫu nhà gỗ hiện đại 10
Mẫu nhà gỗ hiện đại 10
Mẫu nhà gỗ hiện đại 9
Mẫu nhà gỗ hiện đại 9
Mẫu nhà gỗ hiện đại 18
Mẫu nhà gỗ hiện đại 18
Mẫu nhà gỗ hiện đại 17
Mẫu nhà gỗ hiện đại 17
Mẫu nhà gỗ hiện đại 16
Mẫu nhà gỗ hiện đại 16
Mẫu nhà gỗ hiện đại 15
Mẫu nhà gỗ hiện đại 15
Mẫu nhà gỗ hiện đại 14
Mẫu nhà gỗ hiện đại 14

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà gỗ mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nhà gỗ nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115