Cách ứng dụng vách kính để làm đẹp căn nhà của bạn

Vách kính đẹp

Công ty thiết kế xây dựng Idee Architects đã hiện đại hóa một trang trại truyền thống của Việt Nam cho một gia đình lớn, ứng dụng vách kính để làm đẹp căn nhà để nhìn ra vườn cây và dãy núi Ba Vì.

Vách kính đẹp 1
Vách kính đẹp 1

Mian Farm Cottage được thiết kế cho một gia đình 20 người như một nơi ẩn dật từ thành phố, cung cấp không gian cho các cuộc tụ họp ngoài trời với diện tích vườn rộng để trồng sản phẩm tươi.

Một số thành viên gia đình sống ở nông trại vĩnh viễn, trong khi những người khác trở về từ thành phố vào cuối tuần để đoàn tụ gia đình.

Vách kính đẹp 2
Vách kính đẹp 2

Mượn các yếu tố từ kiến ​​trúc truyền thống của Việt Nam, cấu trúc khung thép và kính đơn giản của khu vực sinh sống nằm trên một nền bê tông – nâng cao tòa nhà trên một sân thượng lát đá nhìn qua những vườn bưởi của trang trại.

Không gian kiến ​​trúc của tòa nhà không xa lạ với kiến ​​trúc và văn hóa truyền thống Việt Nam”.

Vách kính đẹp 3
Vách kính đẹp 3

“Kiến trúc Việt Nam chủ yếu có những ngôi nhà dài và thấp, với hàng hiên rộng rãi bên ngoài để cung cấp tấm chắn nắng và thông gió, trong văn hóa Việt Nam mọi người tụ tập và trò chuyện trên những hàng hiên này.”

Các cửa sổ trượt có khung thép màu đen cung cấp sự can thiệp tối thiểu giữa chỗ ngồi trong nhà và khu vực sinh hoạt và sân thượng bên ngoài – cho phép tầm nhìn không bị cản trở tới khu vực được thiết kế cảnh quan cây xanh xung quanh.

Vách kính đẹp 4
Vách kính đẹp 4

Một bức tường gạch bên trong làm từ đá ong, vật liệu đất sét đỏ cục bộ, phân chia khu vực nhà bếp và chỗ ngồi. Bên ngoài, quạt trần được đặt phía trên các khu vực chỗ ngồi để giữ cho cư dân mát mẻ trong khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

“Số lượng thành viên trong gia đình là khoảng 20 người,” các kiến ​​trúc sư nói. “Vì vậy, họ cần một nơi thông thoáng với tầm nhìn toàn cảnh, được xây dựng nhanh chóng với các vật liệu nhẹ.”

Vách kính đẹp 5
Vách kính đẹp 5

Vì trang trại là một doanh nghiệp hoạt động, tòa nhà liên quan trực tiếp đến không gian ngoài trời, cung cấp một khu vực để khách hàng có chỗ ngồi trong khi thư giãn và trò chuyện với chủ trang trại.

“Ngôi nhà là trung tâm của trang trại – bao gồm vườn bưởi, chuồng lợn và ao nuôi cá. Ngôi nhà là nơi diễn ra các giao dịch nông sản tươi sống”, Tran nói.

“Từ ngôi nhà, khách hàng có thể xem tất cả xung quanh trang trại. Sân trước và sân sau được sử dụng để lưu trữ nông sản, cũng như để làm nơi tụ tập.”

Vách kính đẹp 6
Vách kính đẹp 6
Vách kính đẹp 7
Vách kính đẹp 7

Do khoảng cách của trang trại đến Hà Nội, các kiến ​​trúc sư Idee yêu cầu quá trình xây dựng nhà phải đơn giản nhất có thể – chỉ mất hai tháng để hoàn thành. Sử dụng thép cho kết cấu bên trong thay vì bê tông giúp giảm chi phí của dự án và dẫn đến một không gian rất mở.

Vách kính đẹp 13
Vách kính đẹp 13
Vách kính đẹp 12
Vách kính đẹp 12
Vách kính đẹp 11
Vách kính đẹp 11
Vách kính đẹp 10
Vách kính đẹp 10
Vách kính đẹp 9
Vách kính đẹp 9
Vách kính đẹp 8
Vách kính đẹp 8

Tổng hợp những mẫu thiết kế cửa kính mang các phong cách khác nhau được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về công ty thiết kế xây dựng nhé !

 

 

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115