Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN HCM cong ty xay dung uy tin hcm công ty thiết kế nội thất uy tín hcm thi công nội thất trọn gói tphcm

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Óc Chó

Xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Óc Chó

Phòng khách đẹpcông ty sản xuất nội thất và tổ hợp thiết kế thi công nội thất trọn gói với hệ thống sản phẩm vô cùng đa dạng từ các dòng sản phẩm nội thất phong cách tân cổ điển, cổ điển cho đến các dòng hiện đại, nội thất thông minh như bộ bàn ghế, sofa gỗ óc chótủ bếp gỗ óc chó, tủ quần áo, kệ tivi, bàn trà, bàn trang điểm, giường ngủ, tủ rượu, cửa gỗ, cầu thang gỗ óc chó.

Gia Công Nội Thất Gỗ Óc Chó HCM
Gia Công Nội Thất Gỗ Óc Chó HCM
Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Óc Chó
Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Óc Chó

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất trên các chất liệu gỗ khác nhau và thi công nội thất gỗ óc chó uy tín, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam Kết Của Phòng Khách Đẹp

Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời với những cam kết không đơn vị nào dám thực hiện, cũng chính là sự khác biệt của Phòng Khách Đẹp sau đây:

Bàn giao bản thiết kế đúng tiến độ trong hợp đồng

Chúng tôi chứng minh cho cam kết này bằng cách giảm 50% tổng giá trị hợp đồng thiết kế nếu giao bản vẽ chậm trễ dù chỉ 1 ngày.

Hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng với bản thiết kế 3D

Mỗi hợp đồng thiết kế có giá trị ít nhất cũng khoảng 5 triệu đồng, Phòng Khách Đẹp dám cam kết như vậy để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Có 1 điều chắc chắn là bạn sẽ không chỉ hài lòng mà còn đầy ấn tượng với bản vẽ của mình.

Bàn giao chậm trễ phạt 1%/ngày

Với ưu thế xưởng sản xuất trực tiếp và anh em thợ mộc tay nghề cao. Chúng tôi hoàn toàn dựa trên năng lực thực tế của công ty để cam kết với khách hàng về việc giao hàng đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng thi công. Nếu chậm giao hàng, chúng tôi sẽ tự động trừ 1% giá trị hợp đồng cho 1 ngày giao chậm trễ.

Nội thất gỗ óc chó

Bàn ghế gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Sofa gỗ óc chó

Bàn ghế ăn gỗ óc chó

Tủ rượu gỗ óc chó

Tủ quần áo gỗ óc chó

Sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu

Với đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi có hơn 10 năm trong ngành sản xuất nội thất, vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất tphcm và xưởng sản xuất đồ gỗ bình dương để đảm bảo nhu cầu đặt hàng và sản xuất kịp tiến độ được giao.

Xưởng sản xuất đồ gỗ

  • Tủ quần áo gỗ
  • Tủ âm tường gỗ
  • Tủ kệ bếp gỗ
  • Tủ kệ trang trí
  • Bàn ghế phòng khách
  • Cầu thang gỗ
  • Bàn làm việc, bàn gỗ, bàn trang điểm, bàn ghế học sinh..
  • Xưởng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu
  • Sản xuất các sản phẩm nội thất đồ gỗ theo yêu cầu khác.

Công ty sản xuất nội thất

Tên đơn vị (Company Name):

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Mai Nghĩa

Mã số thuế (Tax Code) : 3702695037

Địa chỉ (Address) :

Số 3/16 khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: (+84) 938155115 – Ms. Nhung

Email: phongkhachdep.org@gmail.com

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115