Thiết kế Văn Phòng Cao Cấp với không gian rộng và tông màu năng động

Thiết kế văn phòng cao cấp

Thương hiệu kiến trúc nội thất Đan Mạch Muuto đã thiết kế văn phòng cao cấp để tạo ra một phòng trưng bày và một loạt các không gian làm việc linh hoạt được bố trí trong các màu pastel.

Trụ sở chính được đặt phía trên con phố mua sắm sầm uất ở trung tâm Copenhagen và đóng vai trò chủ nhà cho các văn phòng và phòng trưng bày của Muuto .

Thiết kế văn phòng cao cấp 1
Thiết kế văn phòng cao cấp 1

Với diện tích 1.400 mét vuông, không gian ba cấp được tạo ra với sự hợp tác của cơ quan thiết kế địa phương Briq và cung cấp một ngôi nhà lớn hơn cho Muuto, trước đây chỉ hoạt động ở một tầng duy nhất trong tòa nhà.

“Khi chúng tôi ở trên một tầng, nó thực sự rất đông đúc, chúng tôi đang ngồi chồng lên nhau”, giám đốc thiết kế Christian Grosen nói với Dezeen.

“Thật khó để thậm chí tìm thấy một bàn trong khu vực phòng trưng bày bởi vì mọi người đang ngồi đó và làm việc. Nhưng đó là một bầu không khí thực sự tốt đẹp, và chúng tôi thực sự muốn giữ một chút về điều đó.”

Thiết kế văn phòng cao cấp 2
Thiết kế văn phòng cao cấp 2

“Nó nói về thương hiệu và nguồn gốc của nó trong truyền thống thiết kế Scandinavia – chúng tôi là một thương hiệu rất trung thực. Chúng tôi không muốn đứng trên bệ đỡ này, chúng tôi muốn thể hiện thực tế [của thương hiệu] và cách thức hoạt động của nó ngoài đời thực, “giám đốc tiếp thị Line Brockmann Juhl nói thêm.

Khi nói đến việc tổ chức kế hoạch sàn, lần đầu tiên, Grosen và Juhl đã nói chuyện với các thành viên khác nhau để tìm ra cách bố trí nào sẽ có lợi nhất cho cách làm việc của họ.

Thiết kế văn phòng cao cấp 3
Thiết kế văn phòng cao cấp 3

Ví dụ, những người trong bộ phận thiết kế cần thêm không gian để xem xét các vật liệu và chế tạo nguyên mẫu, trong khi những người trong lĩnh vực tài chính với nhiều nhiệm vụ trên bàn hơn được yêu cầu ở trong một khu vực yên tĩnh hơn với ít giao thông chân.

“Có rất nhiều người trẻ tuổi trong công ty, và họ đang nắm lấy không gian theo một cách hoàn toàn khác”, ông Grosen nói.

Thiết kế văn phòng cao cấp 4
Thiết kế văn phòng cao cấp 4

“Phân tích thực sự cho thấy rằng không có một công thức nào để làm văn phòng, bạn cần hiểu công ty của mình, điều gì quan trọng đối với bạn và bạn cần thấy sự phản ánh của thương hiệu và văn hóa của nó”, Juhl nói thêm.

“Chúng tôi đặt tất cả những thứ đó vào nồi nấu chảy và thực sự thừa nhận rằng bạn thực sự có thể ảnh hưởng đến cảm giác của mọi người bằng cách trang trí một nơi một cách chu đáo.”

Thiết kế văn phòng cao cấp 5
Thiết kế văn phòng cao cấp 5

Tầng dưới của trụ sở hiện có phòng trưng bày, tại thời điểm khai trương có một loạt các phân vùng màu vàng hồng và bơ trẻ em ngăn cách các bộ giống như phòng khách được trang bị các sản phẩm Muuto.

Liền kề với cửa ra vào là một quán cà phê màu sage phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ cho khách.

Thiết kế văn phòng cao cấp 6
Thiết kế văn phòng cao cấp 6

Phía sau tầng này là một loạt các phòng họp được đóng kín bởi các tấm kính có khung màu đen và một số phòng hộp có ghế và bàn đơn, nơi nhân viên có thể trốn thoát để tập trung hoặc thực hiện các cuộc gọi Skype.

Tầng trên tầng giữa và trên cùng có không gian làm việc bổ sung, bao gồm một số khu vực kiểu phòng khách ấm cúng, nơi nhân viên có thể có các cuộc họp ngẫu nhiên.

Thiết kế văn phòng cao cấp 7
Thiết kế văn phòng cao cấp 7

Một số ghế sofa lưng cao của thương hiệu được thiết kế hợp tác với Anderssen & Voll cũng đã được rải rác để nhân viên có thể làm việc thoải mái một mình.

Rèm cửa cố định để theo dõi trên trần nhà có thể cung cấp sự riêng tư hơn khi được yêu cầu.

Thiết kế văn phòng cao cấp 8
Thiết kế văn phòng cao cấp 8

Tầng trung cũng đóng vai trò chủ một căn tin màu xanh bạc hà, nơi nhân viên có thể tụ tập ăn trưa, hoàn thành với những chậu cây lá và một nhà bếp được thiết kế cho thương hiệu bởi Reform .

Một loạt các bước xoắn ốc trên tầng cao nhất dẫn lên sân thượng nhìn ra đường chân trời thành phố xung quanh, nơi nhân viên có thể ngồi và làm việc trong những tháng mùa hè ấm áp hơn.

Thiết kế văn phòng cao cấp 9
Thiết kế văn phòng cao cấp 9

Muuto đã tiết lộ trụ sở mới của mình trong 3 ngày thiết kế , diễn ra hàng năm tại Copenhagen để làm nổi bật thiết kế tốt nhất của Đan Mạch.

Sự kiện này cũng chứng kiến ​​thương hiệu đồ nội thất Hay ra mắt bộ sưu tập đồ gia dụng mới nhất của mình bên trong một cung điện thế kỷ 18 trang trí công phu , và nhà sản xuất Karimoku của Nhật Bản ra mắt một loạt đồ nội thất do nhà thiết kế nội thất.

.

Thiết kế văn phòng cao cấp 10
Thiết kế văn phòng cao cấp 10

Muuto ra mắt cho đến nay trong năm nay bao gồm một chiếc ghế salon bằng gỗ để tôn vinh thẩm mỹ Scandinavia đơn giản truyền thống và một bàn ăn và ghế dài lấy tín hiệu thiết kế từ đồ nội thất sân vườn.

Thiết kế văn phòng cao cấp 13
Thiết kế văn phòng cao cấp 13
Thiết kế văn phòng cao cấp 12
Thiết kế văn phòng cao cấp 12
Thiết kế văn phòng cao cấp 14
Thiết kế văn phòng cao cấp 14
Thiết kế văn phòng cao cấp 15
Thiết kế văn phòng cao cấp 15
Thiết kế văn phòng cao cấp 16
Thiết kế văn phòng cao cấp 16

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế văn phòng cao cấp nhé !

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115