Thiết kế tủ bếp đẹp kết hợp không gian làm việc tích hợp

Thiết kế tủ bếp đẹp

Nhà thiết kế nội thất Tom và Fi Ginnett đã kết hợp màu sắc táo bạo và các hình dạng hình học với các chi tiết đơn giản để thiết kế tủ bếp đẹp và nội thất không gian làm việc đồng điệu với nhau.

Thiết kế tủ bếp đẹp 1
Thiết kế tủ bếp đẹp 1

Nhà bếp có chức năng như một không gian nơi các nhà thiết kế có thể gặp gỡ khách hàng và tổ chức các sự kiện, như hội thảo thiết kế hoặc nếm rượu vang.

“Trên tất cả, chúng tôi muốn nó cảm thấy cởi mở, thoải mái, chào đón và càng xa một phòng trưng bày bếp cao cấp điển hình càng tốt,” Fi giải thích.

Thiết kế tủ bếp đẹp 2
Thiết kế tủ bếp đẹp 2

“Chúng tôi muốn mọi thứ đều có mục đích và đảm bảo rằng không có gì hoàn toàn để trưng bày”. “Bếp làm việc và bàn ăn lớn được sử dụng hàng ngày cho bữa ăn trưa của nhóm và các cuộc họp khách hàng, nhưng cũng được sử dụng cho các cửa sổ bật lên, câu lạc bộ ăn tối và các sự kiện khác.”

Thiết kế tủ bếp đẹp 3
Thiết kế tủ bếp đẹp 3

Tom và Fi – những người bắt đầu sự nghiệp của họ trong kiến ​​trúc và thời trang, tương ứng – đã ra mắt Hølte như một bước đột phá trong kinh doanh thiết kế nhà bếp thông thường hơn của họ.Thiết kế tủ bếp đẹp 4Thiết kế tủ bếp đẹp 4

“Phong cách của Hølte là sự tiếp nối của ngôn ngữ thiết kế đã phát triển một cách hữu cơ thông qua kinh nghiệm của chúng tôi khi thiết kế bếp bespoke như Witlof,” Fi nói.

“Đó là sự tự tin và có chí cầu tiến với sự tôn trọng các kỹ thuật và quy trình truyền thống.”

Thiết kế tủ bếp đẹp 5
Thiết kế tủ bếp đẹp 5

Thay vì chia phòng thu thành các khu vực khác nhau, không gian có hình dạng của một nhà bếp và không gian ăn uống lớn, mặc dù nó trưng bày nhiều mặt trước, tay cầm và bề mặt khác nhau.

Các đường viền và chèn màu đen thêm định nghĩa cho các đơn vị khác nhau, trong khi một bức tường màu xanh rực rỡ tạo ra hiệu ứng chặn màu với hai bộ tủ.

Thiết kế tủ bếp đẹp 6
Thiết kế tủ bếp đẹp 6

Các chi tiết khác bao gồm phần bù nền lát gạch với vữa màu xanh, giá để rượu và tủ đựng thức ăn.

“Studio là một lễ kỷ niệm của tất cả những thứ chúng tôi yêu thích: vật liệu đẹp, màu sắc và sự khéo léo,” Fi nói.

Thiết kế tủ bếp đẹp 7
Thiết kế tủ bếp đẹp 7

“Chúng tôi đã chọn các cạnh màu đen để đóng khung các cánh cửa có màu đậm, tạo ra một phong cách đồ họa được làm nổi bật bởi lưới của giật gân lát gạch,” cô tiếp tục.

“Ghép nối điều này với các veneer gỗ thật truyền thống và xa hoa đã thêm tính cách vào không gian, và sự hợp tác với Altrock và ánh sáng Hand & Eye thêm kết cấu và giới thiệu các vật liệu đẹp và lâu dài, như đá cẩm thạch và đất nung.”

Thiết kế tủ bếp đẹp 9
Thiết kế tủ bếp đẹp 9

Đằng sau bàn ăn lớn, một khu vực tư vấn tạo ra một không gian cho các cuộc trò chuyện một đối một, với một bức tường khối thủy tinh làm nền.

Thiết kế tủ bếp đẹp 8
Thiết kế tủ bếp đẹp 8
Thiết kế tủ bếp đẹp 13
Thiết kế tủ bếp đẹp 13
Thiết kế tủ bếp đẹp 12
Thiết kế tủ bếp đẹp 12

Để có một thiết kế tủ bếp đẹp các kiến trúc sư đã tích hợp nhiều loại vật liệu trộn vào nhau, ánh sáng là một phần không thể thiếu trong không gian bếp.

Thiết kế tủ bếp đẹp 11
Thiết kế tủ bếp đẹp 11
Thiết kế tủ bếp đẹp 10
Thiết kế tủ bếp đẹp 10

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà bếp mang các phong cách khác nhau được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về sản xuất thi công nội thất nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115