Thiết kế thẩm mỹ viện theo yêu cầu

Thiết kế thẩm mỹ viện

Thiết kế thẩm mỹ viện

Xưởng thiết kế Phòng Khách Đẹp đã bị quyến rũ thay vì bị thách thức bởi kế hoạch sàn hẹp của thẩm mỹ viện Land ở Osaka , Nhật Bản, nơi tận dụng tối đa tỷ lệ mảnh mai của nó.

Ý tưởng thiết kế nội thất truyền cảm hứng cho thiết kế phòng khách, thiết kế phòng ngủ, thiết kế nhà bếp và toàn bộ ngôi nhà.

Land được điều hành bởi một cặp vợ chồng và nằm ở Nishi-Ku, một phường của Osaka, nơi có nhiều cửa hàng thời trang và đồ gia dụng hợp thời trang.

Thiết kế thẩm mỹ viện 1
Thiết kế thẩm mỹ viện 1

Thiết kế Salon có diện tích 59 mét vuông nhưng bị ép vào một vị trí hẹp giữa hai tòa nhà.

Xưởng thiết kế Osaka Sides Core muốn thu hút sự chú ý trong sơ đồ thiết kế nội thất cho không gian.

Thiết kế thẩm mỹ viện 2

Một lối đi đã được tạo ra ở một bên của tiệm, cho phép người qua đường trên đường nhìn qua sơ đồ tầng sâu đến phía sau của không gian.

Mặt tiền của tiệm cũng được trang bị một noren, một bộ chia vải truyền thống của Nhật Bản được cắt bằng các khe để mọi người có thể dễ dàng đi qua nó.

Thiết kế thẩm mỹ viện 3
Thiết kế thẩm mỹ viện 3

“Khách hàng chui xuống dưới tấm màn và bước vào, cảm thấy tâm lý bị kéo xuống lối đi, xa hơn vào không gian,” studio giải thích.

Phương pháp điều trị lông mi thẩm mỹ sẽ được thực hiện trong một khối gỗ hình hộp được dựng lên ở lối vào.

Thiết kế thẩm mỹ viện 4
Thiết kế thẩm mỹ viện 4

Truy cập thông qua một chuyến bay ngắn của cầu thang, sàn của căn phòng đã được nâng lên 90cm để tạo cảm giác tách biệt với cơ thể chính của tiệm và cung cấp cho khách hàng sự riêng tư.

Tại trung tâm của nó là một chiếc ghế ngả màu trắng đơn giản và một chiếc đèn lồng hình cầu.

Thiết kế thẩm mỹ viện 5
Thiết kế thẩm mỹ viện 5

Âm lượng cũng giúp che giấu bốn trạm cắt tóc của tiệm, được phân chia bởi các tấm gỗ nằm ngang.

Đằng sau là khu vực gội đầu và một không gian để mát xa đầu, đóng cửa bằng màn hình gỗ.

Thiết kế thẩm mỹ viện 6
Thiết kế thẩm mỹ viện 6

Nội thất Thẩm mỹ viện đã được hoàn thành với một cách tối giản nhất.

Chỉ một số ít các dải đèn LED đã được treo trên trần nhà và các chậu cây đã được rải rác khắp sàn nhà.

Thiết kế thẩm mỹ viện 7
Thiết kế thẩm mỹ viện 7

Các hộp gỗ hình chữ nhật được xếp chồng lên nhau bất thường trong lối vào để tạo thành một quầy dịch vụ, có sẵn các ngăn kéo để đựng các sản phẩm chải chuốt.

Hãng phim cũng dự định nó sẽ giống như một bước tansu – một loại tủ lưu trữ di động từ Nhật Bản.

Thiết kế thẩm mỹ viện 8
Thiết kế thẩm mỹ viện 8

Họa sĩ minh họa Yu Nagaba tạo logo của dLand và một decal vẽ tay của một cô gái trẻ đã được áp dụng cho cửa sổ phía trước.

“Được đóng khung bởi cửa kính trượt của mặt tiền, nó dường như trôi nổi trong không gian lối đi của Land, chào đón du khách vào – bộ mặt theo nghĩa đen của tiệm,” studio nói thêm.

Thiết kế thẩm mỹ viện 9
Thiết kế thẩm mỹ viện 9

Land tham gia một danh sách các cửa hàng làm đẹp mà Sides Core đã thiết kế. Xưởng đã đại tu một thợ làm tóc vào năm 2016, kết hợp một thư viện nhỏ có thể hiển thị bộ sưu tập sách và bản ghi vinyl cá nhân của chủ sở hữu.

Trở lại năm 2015, nó cũng tạo ra một tiệm làm tóc trong đó các gương tạo kiểu được treo trên trần nhà bằng một hệ thống kẹp và dây cáp .

Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Nếu bạn đang ủ mưu tính kế xây dựng một Thẩm Mỹ Viện theo phong cách bạn thích thì đừng quên liên hệ với Nội thất Phòng Khách Đẹp, với niềm đam mê thiết kế nội thất, sản xuất và thi công tạo nên những không gian sống tiện nghi, hài hòa và phù hợp nhất cho từng con người, từng gia đình, từng công trình.

Chúng tôi luôn lắng nghe, trao đổi và có cái nhìn sâu sắc nhất tới mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng. Phòng Khách Đẹp khuyến khích sự tham gia của khách hàng vào dự án, để chung tay tạo ra những sản phẩm đồ gỗ hoàn hảo. Đặc biệt mang lại cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn quan tâm và lắng nghe mọi mong muốn của khách hàng. Và sau đó đề xuất những phương án tối ưu nhất để khách hàng yên tâm.

 

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115