Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện theo phong cách Nhật Bản

Thiết kế thẩm mỹ viện

Ai cũng biết rằng không gian thẩm mỹ viện rất cần được thật thư thái, mang cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn nhất cho khách hàng. cùng với đó, làm sao để khách thất ấn tượng, nhớ đến và chọn thẩm mỹ viện của bạn, trong số hàng trăm thẩm mỹ viện khác.

Bài viết này mời bạn đọc tham khảo mẫu thiết kế thẩm mỹ viện theo phong cách Nhật Bản tiết kiệm chi phí.

Thiết kế thẩm mỹ viện 1
Thiết kế thẩm mỹ viện 1

Tiêu chuẩn thiết kế thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện là nơi mang tính điều trị chuyên môn cao nên những tư vấn thiết kế của chúng hoàn toàn tách bạch so với Spa và mang những âm hưởng riêng. Nếu Spa hướng đến sự thư thái từ ánh sáng vàng trầm ấm, từ màu gỗ hay gạch ốp tường mộc mạc thiên nhiên thì thẩm mỹ viện lại yêu cầu cao ở sự gọn gàng, sáng sủa và sạch sẽ.

Vì vậy đèn trắng, gạch men hay màu sơn tường trắng sáng là những yếu tố trói buộc trong một bản thiết kế dành cho thẩm mỹ viện.

Thiết kế thẩm mỹ viện 2

Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi tiêu chuẩn của thẩm mỹ viện không thua kém gì trung tâm y tế y tế và chỉ mất những bác sĩ chuyên môn mới được cấp phép để kinh doanh dịch vụ này. Nơi đây sẽ diễn ra các cuộc phẫu thuật hiệu chỉnh sắc đẹp có gây tê hoặc gây mê và các liệu trình trị liệu da xâm lấn khác…

Thiết kế thẩm mỹ viện 3Thiết kế thẩm mỹ viện 3

Những ca điều trị nguy hiểm cần đến sự tư vấn kỹ càng trước lúc điều trị và chăm sóc sau điều trị. Xuất phát từ yếu tố này, thẩm mỹ viện trói buộc phải có các phòng tính năng cơ bản như phòng tư vấn, phòng chờ, phòng mổ, phòng phục hồi,…

Thiết kế thẩm mỹ viện 4
Thiết kế thẩm mỹ viện 4

Bên cạnh đó đối với một số thẩm mỹ viện tại Việt Nam, đây không chỉ là khu vực điều trị xâm lấn mà còn tiến hành các máy móc công nghệ cao tác động tư vấn vì vậy các phòng tính năng như Tiền sảnh, Locker, phòng Trị liệu công nghệ cao cũng quan trọng không kém.

Thiết kế thẩm mỹ viện 5
Thiết kế thẩm mỹ viện 5

Nhìn chung 1 tư vấn thiết kế thẩm mỹ viện cũng đòi hỏi yếu tố đẹp, an toàn và mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng. Điều này đòi hỏi họa viên phải thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn cần phải có của 1 tư vấn thiết kế bao gồm:

 • Đầy đủ khu vực/ phòng chức năng theo menu dịch vụ
 • Set up hệ thống cơ khí (chống ăn mòn, hệ thống sưởi ấm, làm mát, điều hòa, thông gió…)
 • Set up hệ thống cấp và thoát nước (hệ thống nóng lạnh, hệ thống cấp nước đủ tiêu thụ cho hoạt động tắm, vichy, xông hơi…)
 • Set up đèn, độ ẩm và nhiệt độ hợp lý
 • Cân bằng màu sắc (ấm, lạnh…)
 • Cân bằng vật liệu (cứng, mềm…)
 • Cách âm tốt
 • Cân bằng không gian (kết nối các phòng chức năng, tính toán diện tích hợp lý)

Bên cạnh đó, dịch vụ làm đẹp thay đổi theo biểu tượng mới và trào lưu cũng đòi hỏi thiết kế thẩm mỹ viện phải tính trước kết cấu công trình cũng như giá thành vật liệu phù hợp cho việc tu sửa hoặc thay đổi công năng phòng ốc, di chuyển trang thiết bị về sau.

Thiết kế thẩm mỹ viện 6
Thiết kế thẩm mỹ viện 6

Vì sao cần phải thiết kế thẩm mỹ viện đẹp?

Trong xu thế hiện nay việc kinh doanh thẩm mỹ viện nói riêng và dịch vụ làm đẹp nói chung luôn được đặt lên hàng đầu vì nhu cầu thư giản và nhất là nhu cầu làm đẹp luôn được ưu ái nhất.

Nhưng thiết kế nội thất spa, thẩm mỹ viện sao cho hợp với vị thế, nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư, hay chọn những vật liệu nào để trang trí đó không phải là chuyện giản đơn.

Thiết kế thẩm mỹ viện 7
Thiết kế thẩm mỹ viện 7

Sự cạnh tranh dịch vụ kinh doanh thẩm mỹ viện, spa trở nên ngày càng gay gắt đòi hỏi chủ đầu tư phải thay đổi tư duy, phương pháp và lựa chọn những con đường đi đúng nhất để thu hút khách hàng mang lại hiệu quả cho spa, thẩm mỹ viện.

Thiết kế thẩm mỹ viện 8
Thiết kế thẩm mỹ viện 8

Điều không thể phủ nhận rằng chính thiết kế thẩm mỹ viện sẽ là con đường là bước ngoặc giúp quảng bá và đẩy cao chất lượng dịch vụ thẩm mỹ viện lên.

Thiết kế thẩm mỹ viện 9
Thiết kế thẩm mỹ viện 9

Nhìn thoáng qua thì một Thẩm Mỹ Viện, Spa phải đảm bảo nhiều yếu tố từ không gian, nội thất, ngoại thất, âm thanh, màu sắc, ánh sáng, hệ thống ghế nằm, phòng chờ, phòng tiếp khách, bố trí vật dụng và kể cả phong thủy…

Việc bài trí sao cho thoáng mát, tạo không gian rộng, hòa hợp với thiên nhiên, tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng khi ghé thăm đó là điều rất quan trọng khi kinh doanh thẩm mỹ viện Spa.

Thiết kế thẩm mỹ viện 12
Thiết kế thẩm mỹ viện 12

Báo giá thiết kế thi công nội thất thẩm mỹ viện

Việc tìm kiếm đơn vị thiết kế thẩm mỹ viện uy tín đã và đang là sự đắng đo của chủ đầu tư hiện nay, việc báo giá thiết kế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mặt bằng, diện tích, phong cách, yêu cầu? Từ đó mà công ty thiết kế nội thất sẽ báo giá thiết kế thi công chính xác nhất.

Nếu quý khách cần báo giá thiết kế thi công nội thất thẩm mỹ viện, xin vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ miễn phí và cung cấp hàng trăm mẫu không gian thẩm mỹ viện đẹp để có sự lựa chọn tốt nhất.

Thiết kế thẩm mỹ viện 10
Thiết kế thẩm mỹ viện 10

Quy trình thiết kế thẩm mỹ viện

 • Tư vấn thiết kế thi công công thẩm mỹ viện miễn phí.
 • Khảo sát (Mặt bằng để mở Thẩm mỹ viện, Spa) hỗ trợ trực tiếp, đo đạc và khảo sát mặt bằng.
 • Lên phương án bản vẽ thiết kế mặt bằng, bảng vẽ 2D, 3D
 • Triển khai chi tiết cụ thể bản vẽ thẩm mỹ viện
 •  Hoàn thiện hồ sơ thiết kế và thực hiện phương án thi công theo tiến độ.
 • Bàn giao và hoàn thiện dự án.
Thiết kế thẩm mỹ viện 11
Thiết kế thẩm mỹ viện 11

Hotline: 0974785767

Email: phongkhachdep.org@gmail.com

Đến với dịch vụ thiết kế thẩm nội thất, đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng từ việc tư vấn và thi công nội thất trọn gói. Bằng sự nghiêm túc, tính kỷ luật và liên tục tối ưu quy trình, Phòng Khách Đẹp đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo