Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp với nội thất mộc mạc

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp với nội thất mộc mạc với những bức tường in hình lá, chỗ ngồi bằng mây và các chi tiết trang trí màu xanh lá cây hợp nhất tạo thành nội thất nhiệt đới của quán cafe này ở Tasmania.

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 1
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 1

Lấy cảm hứng sau chuyến đi đến bờ biển Tulum, xưởng thiết kế nội thất Biasol đã làm việc để tạo ra nội thất cho quán cafe này , “mang đến cảm giác hoài cổ cho một kỳ nghỉ thoát”.

Quán Cafe nằm ở vùng ngoại ô Sandy Bay của thủ đô Hobart của Tasmania, phục vụ thực đơn theo mùa gồm các món ăn được chế biến từ các nguyên liệu được trồng tại địa phương.

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 2
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 2

“Thực phẩm, thiết kế và cộng đồng luôn đi đầu trong sự yên tĩnh và quyến rũ của [Tulum],” studio giải thích.

“Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế một môi trường ấm áp, hấp dẫn và có kết cấu – một trải nghiệm giản dị và dễ dàng, có cảm giác như một điểm đến nhiệt đới.”

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 3
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 3

Các sắc thái màu xanh lá cây gợi lên những khu rừng nhiệt đới dày đặc của Tulum đã được áp dụng xuyên suốt – những viên gạch màu sage phủ phía trước quầy bar đồ uống, trong khi đá cẩm thạch màu ngọc lục bảo tạo thành mặt bàn của nó.

Lá cọ màu xanh lá cây sâu xuất hiện trong hình nền in lá bao phủ các bề mặt trong phòng tắm nắng của nhà hàng. Những chậu cây tràn ngập những cây nho uốn lượn cũng thêm phần thú vị.

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 4
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 4

Những chiếc đệm bằng cát phủ lên những bàn tiệc ngồi chạy xuống trung tâm của không gian ăn uống, một số trong đó được ngăn cách bởi những vách ngăn mây ngắn.

Mây cũng đã được sử dụng để làm tựa lưng của ghế kiểu bistro và đèn mặt dây treo lủng lẳng trên trần nhà.

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 5
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 5

Những khách hàng đang di chuyển hoặc những người muốn có một bữa ăn nhanh chóng và giản dị có thể ngồi trên ghế đẩu xung quanh một chiếc bàn thấp nằm sát lối vào.

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 6
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 6

Một dấu hiệu neon của một quả đào – logo thương hiệu của Sisterhood – đã được gắn trên một trong những bức tường, mang đến một vệt màu đậm.

Các chi tiết như bảng bánh sandwich của nhà hàng và cốc cà phê dùng một lần cũng đã được hoàn thành với màu cam sáng, một tính năng mà studio hy vọng cũng sẽ gật đầu với màu của địa y bao phủ các tảng đá dọc theo bờ biển đá của Tasmania.

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 7
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp 7

Tổng hợp những mẫu thiết kế quán cafe đẹp và độc đáo để thu hút khách hàng, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế quán cafe nhỏ đẹp nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115