Tham khảo ngôi nhà sàn gỗ đẹp ở nông thôn Mỹ

Nhà sàn gỗ đẹp

Công ty thi công nhà gỗ MW Works có trụ sở tại Seattle đã sửa chữa một nhà sàn gỗ đẹp đầu thế kỷ 20 để tạo ra một ngôi nhà nghỉ mát gia đình để tôn vinh các vật liệu và phụ kiện mộc mạc.

Nhà sàn gỗ đẹp 1
Nhà sàn gỗ đẹp 1

MW Works được giao nhiệm vụ hiện đại hóa hoàn toàn chuồng trại cũ, nằm ở tiểu bang Washington, và biến nó thành nơi ở ba phòng ngủ mà nó gọi là Canyon Barn.

Các kiến ​​trúc sư đã tìm cách giữ lại càng nhiều cấu trúc ban đầu càng tốt, và sử dụng lại bất kỳ vật liệu hoặc đồ đạc nào họ có thể.

Nhà sàn gỗ đẹp 2
Nhà sàn gỗ đẹp 2

Nhóm nghiên cứu giải thích: “Một sự pha trộn giữa bảo tồn và can thiệp, dự án này cập nhật một chuồng trại cũ mà không làm mất đi ký ức về lịch sử của nó”.

“Tòa nhà đã được khôi phục với ý định tạo ra một ngôi nhà tiện nghi trong khi vẫn giữ được hình dạng, tính cách và lịch sử ban đầu.”

Nhà sàn gỗ đẹp 3
Nhà sàn gỗ đẹp 3

Khung của tòa nhà rộng 3,875 foot vuông (360 mét vuông) hầu hết được bảo tồn. Khi các yếu tố ban đầu không thể được cứu vãn, chúng đã được tháo dỡ và tái sử dụng ở nơi khác.

Ví dụ, ngôi nhà cần phải được cách nhiệt hoàn toàn, và mặt ngoài không thể được sử dụng nữa. Thay vì loại bỏ các tấm ván gỗ này, các kiến ​​trúc sư đã cẩn thận gỡ bỏ chúng và áp dụng lại chúng trên các bức tường bên trong.

Nhà sàn gỗ đẹp 4
Nhà sàn gỗ đẹp 4

Các kiến ​​trúc sư có thể tạo ra các cửa sổ và cửa mở mới hào phóng, mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên bên trong. Một trong những lối mở mới này kéo dài đến tận mái nhà.

Nhà sàn gỗ đẹp 5
Nhà sàn gỗ đẹp 5

Tầng trệt bao gồm một khu vực lưu trữ, không gian tiện ích và hai phòng ngủ nhỏ. Phần còn lại của không gian được sử dụng làm phòng khách, với trần nhà cao gấp đôi cho thấy cấu trúc mái bằng gỗ ở trên.

Nhà sàn gỗ đẹp 6
Nhà sàn gỗ đẹp 6

Một cầu thang trung tâm mở dẫn đến một phòng ăn và nhà bếp rộng rãi ở tầng một. Những người này ngồi dọc theo một khu vực sinh sống thứ cấp, mở ra cho bên dưới.

Phòng ngủ chính được đặt ở một bên của cửa mở này, trong khi phía đối diện có không gian vui chơi cho trẻ em của khách hàng.

Nhà sàn gỗ đẹp 7
Nhà sàn gỗ đẹp 7

Các tấm gỗ sáng màu bao phủ nhiều bức tường phân vùng mới, mang đến sự tương phản với cấu trúc cũ tối màu.

“Các can thiệp mới đã được cân nhắc cẩn thận để có tính thẩm mỹ hiện đại đồng thời hoạt động trong bảng màu thô này”, các kiến ​​trúc sư nói thêm.

Nhà sàn gỗ đẹp 8
Nhà sàn gỗ đẹp 8
Nhà sàn gỗ đẹp 12
Nhà sàn gỗ đẹp 12
Nhà sàn gỗ đẹp 15
Nhà sàn gỗ đẹp 15
Nhà sàn gỗ đẹp 14
Nhà sàn gỗ đẹp 14
Nhà sàn gỗ đẹp 13
Nhà sàn gỗ đẹp 13

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà gỗ mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nhà gỗ nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115