Tận dụng tối đa không gian với thiết kế nội thất chung cư 72m2

Thiết kế nội thất chung cư 72m2

Kiến trúc sư Brandon Dean, người sáng lập của Dean Works , đã thiết kế nội thất chung cư 72m2 cho một cặp vợ chồng trẻ đến từ Portland, Oregon chuyển đến thành phố New York, mang theo hai con chó lớn và một ngôi nhà đầy đồ đạc.

Thiết kế nội thất chung cư 72m2 1
Thiết kế nội thất chung cư 72m2 1

Hãng phim đã chèn một khối gỗ dán bạch dương lớn Baltic vào căn hộ ở khu phố Hill Hill để giải quyết một số vấn đề, bao gồm tạo thêm không gian lưu trữ và tách ra một khu vực ngủ riêng.

Thiết kế nội thất chung cư 72m2 2
Thiết kế nội thất chung cư 72m2 2

“Họ tìm thấy một gác xép đẹp, đầy nắng ở Brooklyn, cảm thấy đúng nhưng thiếu nơi lưu trữ và một phòng ngủ riêng biệt”, Dean Works nói.

“Những yêu cầu này đã giúp thiết lập các ưu tiên thiết kế từ rất sớm; thêm lưu trữ rất cần thiết, tạo không gian để ngủ và bảo vệ gác xép ‘cảm giác’.”

Thiết kế nội thất chung cư 72m2 3
Thiết kế nội thất chung cư 72m2 3

Cấu trúc bằng gỗ tạo thành tủ và mặt bàn trong nhà bếp, đồng thời đóng vai trò là vách ngăn phòng cho phòng ngủ được che giấu sau cánh cửa kính đôi. Các đơn vị cung cấp tủ quần áo trong phòng ngủ là tốt.

“Ý tưởng thiết kế lớn là chèn một bức tường lưu trữ tách biệt về mặt không gian nhưng pha trộn thiết kế nội thất giữa phòng ngủ và nhà bếp mới,” studio nói thêm.

Thiết kế nội thất chung cư 72m2 4
Thiết kế nội thất chung cư 72m2 4

Brooklyn Loft được bố trí bao gồm khu vực sinh hoạt ở một bên, phòng ngủ ở phía đối diện và nhà bếp ở giữa.

Dean Works đã chọn vật liệu gỗ khiêm tốn để gắn với bàn gỗ dán bạch dương Baltic của cặp vợ chồng mà họ thiết kế và xây dựng ở Oregon. Bây giờ nó được nhìn thấy trong phòng ăn và phòng khách mở, chỉ cần tắt bếp.

Thiết kế nội thất chung cư 72m2 5
Thiết kế nội thất chung cư 72m2 5

Tính linh hoạt và đơn giản của gỗ dán thông báo cho phần còn lại của trang trí trong căn hộ rộng 920 mét vuông (85 mét vuông), có tường trắng và ống dẫn và ống dẫn lộ ra.

Thiết kế nội thất chung cư 72m2 6
Thiết kế nội thất chung cư 72m2 6

Sàn gỗ hiện tại phù hợp chặt chẽ với màu sắc của các bề mặt phủ vát trong suốt, trong khi màu xám và trắng được sử dụng nổi bật.

Ván ép phía trước các thiết bị nhà bếp, bao gồm cả tủ lạnh, chỉ có lò nướng tiếp xúc.

Thiết kế nội thất chung cư 72m2 7
Thiết kế nội thất chung cư 72m2 7

Đảo bếp được ốp đá tối màu để tạo độ tương phản và là trung tâm của căn hộ. Đá cẩm thạch trắng được sử dụng trên bếp acrylic, quầy rửa chén và kệ.

Pops của màu đỏ và màu xanh được thêm vào để làm tăng tính thẩm mỹ giảm xuống.

Thiết kế nội thất chung cư 72m2 8
Thiết kế nội thất chung cư 72m2 8

Shane Neufeld của studio Light and Air Architecture cũng tổ chức lại một căn hộ khác ở Brooklyn xung quanh hệ thống gỗ dán Birch , trong khi thực hành New Associates đã thiết kế lại một căn hộ khác trong quận để bao gồm nội thất gỗ dán.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất chung cư 72m2 nhé !

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115