Ghé thăm phòng khách gỗ đẹp của một cửa hàng thời trang

Phòng khách gỗ đẹp

Ghé thăm phòng khách gỗ đẹp của một cửa hàng thời trang có các bề mặt gỗ nhuộm màu đen được ghép nối với sàn xương cá trong cửa hàng của Olaf Hussein, nhằm thể hiện “thiết kế vượt thời gian của phong trào Hiện đại”.

Ban đầu được thành lập như một thương hiệu trực tuyến, cửa hàng quần áo nam đầu tiên của Olaf Hussein được gọi là Phòng thử đồ, và được đặt tại Amsterdam.

Phòng khách gỗ đẹp 1
Phòng khách gỗ đẹp 1

Nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng trực tuyến cơ hội tương tác vật lý với thương hiệu và các sản phẩm, nhóm nghiên cứu tại Olaf Hussein đã tạo ra một không gian để phản ánh các nguyên tắc thiết kế của họ.

Phòng khách gỗ đẹp 2
Phòng khách gỗ đẹp 2

“Chúng tôi là một nhóm nhỏ thiết kế mọi thứ cho thương hiệu – từ quần áo, đến nhãn hiệu”.

“Vì vậy, mục tiêu ở đây là dịch thẩm mỹ thương hiệu tương tự vào bên trong, tích hợp niềm đam mê của chúng tôi cho Chủ nghĩa hiện đại mà không làm mất tính toàn vẹn của thương hiệu.”

Phòng khách gỗ đẹp 3
Phòng khách gỗ đẹp 3

Sumarna, người phụ trách thiết kế nội thất cho biết: “Chúng tôi kỳ diệu tìm thấy không gian tuyệt đẹp này ở tầng trệt của một nhà kho cũ từ đầu thế kỷ 17”.

“Bề mặt rộng 38 mét vuông của nó đã truyền cảm hứng cho chúng tôi để cung cấp cho cửa hàng một mục đích và vai trò rõ ràng trong kiến ​​trúc thương hiệu của chúng tôi, dẫn đến ý tưởng về Phòng thử đồ.”

Phòng khách gỗ đẹp 4
Phòng khách gỗ đẹp 4

Dầm trần gỗ hiện tại, sàn xương cá, cây trồng và đồ nội thất tiện nghi đều nhằm mục đích mang lại cho cửa hàng cảm giác của một phòng khách.

Phòng khách gỗ đẹp 5
Phòng khách gỗ đẹp 5

Những chậu cây sơn đen, cùng với những tấm gỗ màu đen được sử dụng để tạo nên giá treo quần áo và vách ngăn phòng phù hợp, đã được thêm vào để tham khảo bản sắc đơn sắc của thương hiệu.

Để giúp cân bằng các yếu tố màu đen, các mặt của tấm gỗ được để lộ.

Phòng khách gỗ đẹp 6
Phòng khách gỗ đẹp 6

Sumarna nói: “Hai thứ duy nhất được làm riêng là giá treo quần áo và phòng thử đồ. “Màu đen rõ ràng là một trong những màu cơ bản của thương hiệu của chúng tôi vì vậy chúng tôi đã sử dụng gỗ nhuộm màu đen, cho phép bạn nhìn thấy hạt.”

“Màu đen trở lại trong các chi tiết, thậm chí các chậu cây được sơn màu đen để đảm bảo chúng là thương hiệu”, ông nói thêm.

Phòng khách gỗ đẹp 7
Phòng khách gỗ đẹp 7

Các món đồ nội thất được sử dụng trong toàn bộ cửa hàng bao gồm ghế đẩu màu đen của Charles Eames, một chiếc ghế bành của Eero Saarinen được bọc da cognac, và một chiếc ghế salon và bàn cổ điển.

Olaf Hussein được thành lập bởi nhà thiết kế tên tuổi của nó ở Amsterdam, ban đầu là một nhãn hiệu denim nam.

Phòng khách gỗ đẹp 8
Phòng khách gỗ đẹp 8

Vì bộ sưu tập của thương hiệu hiện tại tương đối nhỏ, phần lớn các mặt hàng sẽ được bán tại Phòng Lắp. Nhưng khi phạm vi phát triển, nó sẽ trở thành một lựa chọn nhiều hơn.

Xem thêm : Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115