Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Thiết kế Shop Thời Trang độc đáo mang phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất shop thời trang
Phòng khách gỗ đẹp 1
Phòng khách gỗ đẹp 1

Nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng trực tuyến cơ hội tương tác vật lý với thương hiệu và các sản phẩm, các kiến trúc sư đã thiết kế không gian tinh tế và chuyên nghiệp lấy cảm hứng chính từ phong cách thời trang mà shop thời trang này đang kinh doanh.

Phòng khách gỗ đẹp 2
Phòng khách gỗ đẹp 2

“Vì vậy, mục tiêu ở đây là dịch chuyển ngôn ngữ thời trang sang ngôn ngữ nội thất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của thương hiệu”

Không gian nội thất cửa hàng, shop thời trang là nơi công ty quảng bá hình ảnh thương hiệu và trưng bày và bán sản phẩm của mình với khách hàng. Vì thế việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín là điều rất cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư shop.

Tầm quan trọng của thiết kế shop thời trang

  • Tạo dựng sự uy tín, chuyên nghiệp thông qua phong cách thiết kế nội thất gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng.
  • Đem đến phong cách riêng độc đáo, khẳng định thương hiệu cho cửa hàng của mình.
  • Những mẫu thiết kế và trang trí shop hợp phong thủy đem lại may mắn trong kinh doanh.
  • Tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến trải nghiệm mua sắm shop của bạn.

Phòng khách gỗ đẹp 3

Phòng khách gỗ đẹp 3

Những mẹo hay khi thiết kế nội thất shop thời trang

Xác định phong cách chủ đạo 

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi thiết kế shop thời trang đó chính là cần phải xác định phong cách chủ đạo của cửa hàng mình là gì? Phong cách thiết kế shop quần áo cũng chính là một trong những điều cuốn hút nhất để quyết định bước ban đầu họ có muốn đến cửa hàng của bạn hay không. Phong cách của Shop nên nhắm vào nhóm khách hàng chủ đạo mà bạn đang theo đuổi như : Độ tuổi, giới tính, thu nhập, nghề nghiệp.

Việc xác định phong cách chủ đạo cũng cần phải liên quan và phù hợp với sản phẩm mà cửa hàng bạn kinh doanh. Tất cả mọi khâu từ chuẩn bị đến lên ý tưởng, lựa chọn đồ nội thất đến cách trang trí đều cần phải phối hợp thật ăn ý.

Chú ý tới mặt tiền Shop

Mặt tiền Shop cũng như bộ mặt của thương hiệu thời trang của bạn, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự thành công của shop thời trang. Khi thiết kế shop thời trang, bạn có thể làm nổi bật cửa hàng của mình bằng tên bảng hiệu hoặc có thể lựa chọn làm nổi bật tên sản phẩm kinh doanh.

Chú ý tới ánh sáng trong Shop 

Phòng khách gỗ đẹp
Phòng khách gỗ đẹp

Bạn cần quan tâm nhiều đến vấn đề lựa chọn ánh sáng nào để làm tăng khả năng lung linh, đẹp mắt nhất dành cho sản phẩm của mình. Với một cửa hàng sẽ có một sự lựa chọn màu ánh sáng khác nhau, ví dụ một shop thời trang theo phong cách lịch sự, tao nhã thì nên lựa chọn ánh sáng trắng, còn đối với những shop trẻ trung, cá tính thì nên chọn ánh sáng màu vàng, hồng, tím… để được bắt mắt hơn.

Quan trọng hơn là nên đặt các đèn chiếu sáng ở khu vực nào để tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm tại cửa hàng.

Trưng bày sản phẩm khéo léo

Đừng bao giờ nghĩ rằng ” trưng bày sản phẩm ” không quan trọng bằng mẫu mã sản phẩm, ngược lại việc trưng bày sản phẩm thông minh tăng thêm trải nghiệm của khách hàng, họ dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu các sản phẩm khác và đưa ra quyết định mua hàng nhiều hơn, giúp bạn có thêm doanh thu. Khi thiết kế nội thất shop quần áo, bạn cũng nên cân nhắc đến việc sắp xếp các khu vực và quy ước diện tích phù hợp cho từng khu vực.

Bạn có thể trưng bày thêm giày, dép hoặc túi xách, vừa có thể giúp khách hàng tham khảo thêm các mặt hàng liên quan tới phong cách thời trang của họ và quan trọng là họ có thể trải nghiệm ngay tại cửa hàng của bạn thay vì sẽ phải tới một cửa hàng khác.

Phòng khách gỗ đẹp 4
Phòng khách gỗ đẹp 4

Dầm trần gỗ, sàn xương cá, cây trồng và đồ nội thất hiện đại đều nhằm mục đích mang lại cảm giác như một phòng khách tại cửa hàng.

Phòng khách gỗ đẹp 5
Phòng khách gỗ đẹp 5

Những chậu cây sơn đen, cùng với những tấm gỗ màu đen được sử dụng để tạo nên giá treo quần áo và vách ngăn phòng phù hợp, đã được thêm vào để tăng thêm bản sắc độc đáo của thương hiệu.

Phòng khách gỗ đẹp 6
Phòng khách gỗ đẹp 6

Các hạng mục thiết kế shop thời trang 

1. Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng: Lát nền, sơn nước, thi công tường, vách thạch cao, …

2. Sản xuất cung cấp quầy kệ gỗ trưng bày, trang trí với giá tại xưởng

3. Thi công hệ thống điện, nước, điện lạnh showroom.

4. Thi công ngoại thất, bảng hiệu showroom ngoài trời

5. Trang trí nội thất shop thời trang

Phòng khách gỗ đẹp 7
Phòng khách gỗ đẹp 7
Phòng khách gỗ đẹp 8
Phòng khách gỗ đẹp 8

Công ty thiết kế Shop thời trang

Hotline: 0974785767

Email: phongkhachdep.org@gmail.com

Đến với dịch vụ thiết kế nội thất, đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng từ việc tư vấn và thi công nội thất trọn gói. Bằng sự nghiêm túc, tính kỷ luật và liên tục tối ưu quy trình, Phòng Khách Đẹp đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo