Ngôi nhà có cửa sổ kính đẹp theo phong cách hiện đại

Cửa sổ kính đẹp

Công ty xây dựng nhà phố Lipton Plant Architects đã tạo ra cửa sổ kính đẹp, tráng men cho một  ngôi nhà ở phía bắc London để cung cấp cho cư dân tầm nhìn giữa các cấp độ khác nhau và ra cảnh quan sân vườn biệt thự.

Cửa sổ kính đẹp 1
Cửa sổ kính đẹp 1

Công ty kiến ​​trúc Lipton Plant có trụ sở tại London đã mở rộng và cấu hình lại khu nhà ở cuối sân thượng có tên Park House cho một gia đình ở Islington.

Cửa sổ kính đẹp 2
Cửa sổ kính đẹp 2

Mục đích là cung cấp kết nối tốt hơn với khu vườn, giữa tầng trên và tầng dưới, và để mang lại nhiều ánh sáng hơn vào nơi cư trú.

Các kiến ​​trúc sư đã loại bỏ bức tường phía sau ở tầng trệt của ngôi nhà, và thay thế nó bằng phần mở rộng nhà kính 2 tầng đẹp, có cửa kính trượt ra vườn.

Cửa sổ kính đẹp 3
Cửa sổ kính đẹp 3

Một loạt các lỗ mở trong một bức tường màu trắng nhìn ra không gian ăn uống cao gấp đôi từ tầng một.

Lớn nhất thuộc về một phòng khách có kế hoạch mở, trong khi một chỗ ngồi ở cửa sổ ở đầu cầu thang hơi nhô lên trên không gian và một cửa sổ nhỏ hướng ra khỏi nghiên cứu.

Cửa sổ kính đẹp 4
Cửa sổ kính đẹp 4

Các kiến ​​trúc sư cho biết: “Một tryptic tráng men – ban công tầng trệt, ghế cầu thang oriel và cửa sổ nghiên cứu nội bộ – nhìn ra không gian chiều cao gấp đôi, tạo ra không gian gia đình vui tươi và kết nối”.

“Trong nội bộ, các công trình đã biến không gian mặt đất thấp hơn hướng nội, với việc đóng kín trong các hành lang và các phòng tách biệt, thành một không gian hướng ngoại vươn ra và tạo kết nối với khu vườn và tầng trệt.”

Cửa sổ kính đẹp 5
Cửa sổ kính đẹp 5

Các kiến ​​trúc sư đã phá hủy một loạt các bức tường ở tầng trệt để tạo ra phòng khách hiện đại, nhà bếp và phòng ăn mở. Bàn ăn chiếm phần mở rộng nơi cửa kính trượt mở ra vườn, trong khi phòng khách và bếp được đặt vào một không gian có chiều cao duy nhất ở phía sau.

Một cầu thang thép gấp màu trắng mới dẫn từ khu vực ăn uống lên tầng một. Nó treo ở tầng trên và bỏ lỡ người đứng cuối cùng vì các kiến ​​trúc sư dự định nó sẽ xuất hiện như thể nổi.

Cửa sổ kính đẹp 6
Cửa sổ kính đẹp 6

Những bức tường sơn trắng nổi bật khắp nội thất, bổ sung cho các tấm gỗ ở tầng một và sàn gỗ sáng màu ban đầu bao phủ sàn nhà bếp và phòng khách.

Đá xám nhạt được sử dụng trên sàn của phần mở rộng và tiếp tục bên ngoài đến khu vực sân thượng, tạo ra sự liên tục giữa hai khu vực.

Cửa sổ kính đẹp 7
Cửa sổ kính đẹp 7
Cửa sổ kính đẹp 8
Cửa sổ kính đẹp 8
Cửa sổ kính đẹp 9
Cửa sổ kính đẹp 9

Tổng hợp những mẫu thiết kế cửa kính mang các phong cách khác nhau được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về công ty thiết kế xây dựng nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115