Mẫu tủ bếp chung cư được ưa chuộng nhất hiện nay

Tủ bếp chung cư

Mẫu tủ bếp chung cư có màu xám, điểm nhấn bằng đồng đã làm mới một nhà bếp chung cư bởi công ty tư vấn thiết kế xây dựng Robitaille Curtis của Canada.

Tủ bếp chung cư 1
Tủ bếp chung cư 1

Khách hàng muốn hiện đại hóa ngôi nhà, trong đó nổi bật với những kết thúc lỗi thời và một “trải nghiệm sống ngăn cách”.

“Ngôi nhà hiện tại được chia thành một loạt các phòng nhỏ với trang trí từ thời đại khác”, Robitaille Curtis , một studio địa phương cho biết. “Khách hàng của chúng tôi muốn làm mới diện mạo và cảm nhận về ngôi nhà mới của họ. Họ đã cấp cho chúng tôi giấy phép đầy đủ để tưởng tượng lại cách tốt nhất để biến đổi ngôi nhà để phù hợp với một gia đình hiện đại.”

Tủ bếp chung cư 2
Tủ bếp chung cư 2

Trong khi dự án đang diễn ra, nhóm đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên – một nhà bếp được sửa chữa. Các bức tường ngăn cách nhà bếp và phòng ăn đã bị phá hủy, dẫn đến một không gian hình chữ nhật mở. Cửa kính lớn ở một bên mở ra sân thượng phía nam mới.

Tủ bếp chung cư 3
Tủ bếp chung cư 3

“Bằng cách kết hợp tủ bếp chung cư và bàn ăn vào một căn phòng lớn, một không gian rộng rãi đã được tạo ra nơi gia đình có thể dễ dàng tương tác hoặc giải trí trong một không gian hiện đại”, nhóm nghiên cứu cho biết.

Tất cả các tủ bếp được thiết kế bởi Robitaille Curtis. Các tủ khung mặt được hoàn thành trong một màu xám xanh khói, được kết hợp với mặt bàn bằng đá cẩm thạch Carrara và sàn tro màu trắng.

Tủ bếp chung cư 4
Tủ bếp chung cư 4

Trên cao, nhóm đã lắp đặt các thiết bị chiếu sáng hình quả địa cầu với các điểm nhấn bằng đồng được làm thủ công bởi khách hàng, người đã cố gắng kịp thời thực hiện công việc mặc dù là một bác sĩ bận rộn với hai đứa trẻ.

Đồng thau đã được sử dụng trong các khu vực khác của nhà bếp, bao gồm vòi cổ dài của Vòi California và ngăn kéo của Schoolhouse Electric . Bàn ăn tám chỗ được thiết kế bởi Kastella, một studio địa phương. Kastella cũng tạo ra chỗ ngồi – ghế ăn bằng nỉ với ghế bọc len màu xám, và ghế đẩu làm bằng gỗ óc chó với lớp sơn dầu.

Tủ bếp chung cư 5
Tủ bếp chung cư 5

Ngoài nhà bếp, kiến ​​trúc sư đã hoàn thành công việc trên cầu thang của ngôi nhà, nằm ngay bên ngoài nhà bếp. Tread và riser mới, cùng với một tay vịn được xây dựng tùy chỉnh.

“Tay vịn gỗ được nhuộm màu để phù hợp với sàn nhà,” nhóm nghiên cứu cho biết. “Các mặt phẳng cũng được sơn màu tro để phù hợp với các tầng mới, và các riser được sơn màu trắng để đi với thiết kế lại sạch sẽ, sắc nét, hiện đại.”

Tủ bếp chung cư 6
Tủ bếp chung cư 6

Một thẩm mỹ tương tự đang được triển khai trong các khu vực khác của ngôi nhà. Ash đang được sử dụng xuyên suốt, vì khách hàng thích giao diện Scandinavia. Nhóm nghiên cứu cũng đang gỡ bỏ các bức tường và lắp đặt các cửa sổ mới, để mở ra nơi ở và mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Tủ bếp chung cư 7
Tủ bếp chung cư 7

“Các khu vực lớn của kính hiện đại mới được giới thiệu để mang ánh sáng ban ngày vào nhà và kết nối các khu vực sinh hoạt chính với ngoài trời và với nhau”, nhóm nghiên cứu cho biết.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà bếp mang các phong cách khác nhau được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về sản xuất thi công nội thất nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115