Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Quốc với nội thất gỗ tinh tế

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc

Trong nhiều năm trở lại đây, cùng với sự du nhập văn hóa của “xứ sở Kim Chi”, thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc là một xu hướng kiến trúc nhà hàng mang lại tiềm năng lợi nhuận cao trên thị trường, với những thiết kế độc đáo, ấn tượng thể hiện những đặc trưng văn hóa đậm nét, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng.

Trong bài viết này, hãy cùng cùng tìm hiểu mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Quốc với nội thất gỗ sồi tinh tế.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 1
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 1

Đặc điểm nhà hàng Hàn Quốc phong cách hiện đại

Mô hình nhà hàng Hàn Quốc hiện đại đang rất thịnh hành và có sức hút mạnh mẽ đối với giới trẻ. Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hiện đại vẫn sử dụng chất liệu gỗ nhưng thiết kế nội thất sẽ khác biệt so với thiết kế nhà hàng thông thường.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 2
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 2

Bàn ghế nên có độ cao vừa phải để tạo sự ấm áp cho người ngồi, không nên quá cao khiến thực khách kiệt sức khi ngồi xuống. Hệ thống ánh sáng nhẹ nhàng, màu vàng nhẹ nhàng kết hợp với kiến ​​trúc sẽ cải thiện nét bóng bẩy và trẻ trung của nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 3
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 3

Phong cách đặc trưng trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Nhà hàng Hàn Quốc sẽ cần đảm bảo một số vấn đề liên quan tới văn hóa và thuần phong mỹ tục của đất nước này. Yếu tố nguyên bản đóng vai trò quan trọng để thu hút khách lui tới thường xuyên, đặc biệt là những người yêu mến văn hóa Hàn Quốc.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 4
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 4

Trong văn hóa ăn uống người Hàn Quốc sẽ sử dụng cả muỗng và đũa, mỗi người sẽ sử dụng chén cơm và chén canh riêng. Bất kì các món thức ăn và gia vị chấm đều để riêng biệt.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 5
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 5

Mặt dù thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc không còn mới lạ nữa nhưng vẫn thu hút đông đảo lượng khách ưa chuộng những không gian và món ăn của người Hàn.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc không có những thiết kế chi tiết phức tạp mà không gian nhà hàng tập trung vào nội thất, vật liệu cũng như ánh sáng của quán tạo ra không gian giản dị, hài hòa nhưng vô cùng tinh tế.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 6
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 6

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Với những nét đặc trưng về nền văn hóa Hàn Quốc, không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc cũng mang những đặc trưng thiết kế chủ đạo tương đồng, tuy nhiên cùng với những xu hướng của thời đại, kiến trúc nội thất cũng đã có sự linh hoạt để phù hợp với xã hội và nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 7
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 7

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tùy vào mục đích sử dụng, đối tượng khách hàng mà có những phong cách hay chi tiết thiết kế khác nhau nhưng trước hết một không gian nội thất phải đảm bảo chức năng chung của một nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 9
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 9

Không gian nội thất được sắp xếp một cách hợp lý, phù hợp với diện tích, mục đích và số lượng người của khách hàng chắc chắn sẽ giúp nhà hàng Hàn Quốc nâng cao được giá trị trên thị trường.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 10
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 10

Thông thường một không gian nội thất nhà hàng Hàn Quốc thường được chia thành các khu vực khác nhau như khu ăn uống chung và phòng ăn riêng với ghế ngồi hoặc ngồi bệt đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Một số đặc trưng nổi bật của thiết kế nhà hàng Hàn Quốc được ưa chuộng trong các thiết kế nhà hàng phổ biến như:

Không gian của những hình khối

Đây được cho là điểm nổi bật khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc mà chủ đầu tư cũng như nhà thầu không được phép bỏ qua. Hình khối nằm ở những thiết kế chủ đạo nhất của nhà hàng như bàn, ghế, tranh tường,

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 11
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 11

Hình khối tạo nên sự giản dị, tránh đi những thiết kế cầu kì, tạo nên không gian thiết kế có tính thống nhất. Các hình khối được ưa chuộng sử dụng hiện nay là khối hình chữ nhật, hình tròn, hay vuông.

Vật liệu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Lựa chọn chủ yếu là từ các nguồn tự nhiên như gỗ, đá… bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này khi bước vào một nhà hàng Hàn Quốc bất kì với bàn ghế, sàn hay một số chi tiết trang trí đều chọn gỗ làm thiết kê chủ đạo, điều này trước hết tạo không gian hết sức giản dị, thân thiện sau đó là cảm giác hài hòa tự nhiên, níu giữ chân khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 12

Ngoài ra cùng với xu hướng hiện đại các vật liệu công nghiệp như kính cường lực, thép, inox…cũng được sử dụng phổ biến hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 13
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 13

Màu sắc trong thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Lựa chọn từ chất liệu tự nhiên, nẫu gỗ, đen bóng kết hợp với những tông màu tường tươi sáng, tận dụng nguồn sáng từ chùm đèn chiếu sáng trang nhã không gay gắt, ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thông thoáng và dễ chịu nhất cho du khách góp phần nâng cao giá trị của không gian thiết kế nhà hàng Hàn Quốc chất lượng.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 14
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 14

Cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tiêu chuẩn về không gian là nhân tố đầu tiên vô cùng quan trọng. Bởi vì không gian thoái mái dễ chịu là yêu cầu mà mọi thực khách cần khi đến với nhà hàng phong cách Hàn Quốc.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 15

Trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc các kiến trúc sư cần bố trí hợp lý giữa các khu vực sảnh đón tiếp, quầy thanh toán, phòng ăn của khách, nhà bếp,… Kiến trúc đơn giản, tự nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng là đặc điểm nổi bật của phong cách Hàn Quốc trong thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 16

Việc phân chia không gian khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, đặc biệt đặc trưng nhà hàng phong cách Hàn Quốc là việc ở hầu hết mọi nhà hàng đều có phòng ăn riêng. Khi đó, kiến trúc sư cần thiết kế không gian phòng riêng cùng phong cách với cả nhà hàng để tạo ra sự thống nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 17

Chịu trách nhiệm trang trí cho kiến trúc nhà hàng chính là nội thất. Đây là cách để bạn tạo ra sự khác biệt của nhà hàng với các đối thủ khác. Hầu hết thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đều sử dụng chất liệu gỗ.

Nhưng nếu không có sự chọn lựa và thể hiện được sự đặc trưng, nhà hàng của bạn rất có thể sẽ bị nhầm lẫn với phong cách Nhật Bản.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 18

Thay vì sử dụng chủ yếu chất liệu là gỗ, chủ nhà hàng có thể kết hợp với một số mẫu nội thất bằng inox hoặc kết hợp với cây xanh để tạo nên sự hòa hợp cho không gian nhà hàng. Màu sắc nội thất nên lựa chọn tông màu ấm áp như màu vàng, màu nâu sẽ giúp nhà hàng trở nên sang trọng và thu hút hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 19

Màu sắc chủ đạo khi thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc là những sắc màu như vàng nhạt, nâu đất… đây là hai gam màu ấm mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu thoải mái.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc độc đáo theo xu hướng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất nhà hàng hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi nhé !

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo