Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

[+ 11 Lời Khuyên ] PHONG THỦY PHÒNG NGỦ bạn nên biết

Phong thủy phòng ngủ

Cho dù bạn là người mới bắt đầu phong thủy cần thêm một chút hạnh phúc trong phòng ngủ của họ, hay một người nhiều kinh nghiệm muốn tối ưu hóa dòng chảy của ngôi nhà của họ, những lời khuyên hữu ích này sẽ giúp bạn cải thiện phong thủy phòng ngủ của bạn.

Phong thủy là gì?

Phong thủy Phòng Ngủ là gì ?
Phong thủy Phòng Ngủ là gì ?

Phong thủy là hệ thống luật tự nhiên cổ xưa của Trung Quốc được cho là chi phối định hướng sắp xếp không gian của đồ nội thất và trang trí của bạn liên quan đến dòng năng lượng (Chi). Từ ‘feng’ là tiếng Trung của gió và từ ‘shui’ là tiếng Trung Quốc – cùng với những từ này tượng trưng cho dòng chảy của cuộc sống mà người ta nên khao khát có trong nhà của một người.

Phong thủy đương đại phát triển trong xã hội phương Tây vào những năm 1970 và dựa trên tâm lý làm thế nào để đạt được mục tiêu thông qua mục tiêu tập trung vào các khía cạnh khác nhau của cuộc sống cũng như hình thức cổ điển của các nguyên tắc Phong thủy bao gồm dòng chảy Chi và các biểu hiện của âm. và dương.

Phòng Khách Đẹp đã soạn ra một danh sách các mẹo phong thủy để đảm bảo dòng năng lượng của bạn đi đúng hướng và giúp bạn có được một giấc ngủ ngon.

13 lời khuyên cho phong thủy trong phòng ngủ của bạn

Phong thủy có thể đã tồn tại hơn 5000 năm nhưng ngày nay nó vẫn hữu dụng. Trên thực tế, với lối sống hiện đại bận rộn hơn và có nhiều phiền nhiễu hơn, phong thủy được cho là không bao giờ quan trọng hơn. Để đảm bảo phòng ngủ của bạn cân bằng nhất có thể, hãy sử dụng các mẹo phòng ngủ theo phong thủy sau đây:

 1. Đầu tư vào một chiếc giường cỡ king hoặc siêu vua.
 2. Vị trí giường của bạn tập trung và ra khỏi đường từ cửa phòng ngủ.
 3. Tối đa hóa luồng không khí với rèm điều chỉnh.
 4. Hạn chế các thiết bị điện tử và màn hình.
 5. Đảm bảo giường của bạn có một bàn cạnh giường ngủ ở hai bên.
 6. Sử dụng giường ngủ tự nhiên và vật liệu thân thiện với môi trường.
 7. Chọn tông màu nhẹ nhàng, tắt tiếng.
 8. Sử dụng nến và bóng đèn thấp.
 9. Giữ tất cả các ngăn kéo và cửa đóng khi không sử dụng.
 10. Đầu tư vào một đầu giường vững chắc.
 11. Tránh gương, đặc biệt là trong tầm nhìn của giường.
 12. Di chuyển kệ sách của bạn đến một căn phòng khác.
 13. Chỉ có những cuốn sách bạn đang đọc trong phòng ngủ của bạn.

Ý tưởng cải thiện phong thủy phòng ngủ

Khi có được một giấc ngủ ngon mọi thứ trở nên dễ chịu hơn, chúng ta từng làm mọi cách để chìm được vào giấc ngủ. Nhưng hóa ra, tối ưu hóa phong thủy của giường chúng ta có thể là một trong những cách đơn giản hơn để đảm bảo giấc ngủ ngon.

Phong thủy không chỉ là sự thể hiện của căn phòng và các phụ kiện trong đó”, Laura Cerrano , một chuyên gia tư vấn phong thủy có trụ sở tại New York , nói . “Điều quan trọng là có một kết nối cảm xúc phù hợp với ý định của bạn với trái tim của bạn, cho phép bản thân mở ra và cảm nhận năng lượng của căn phòng.”

Đặt giường của bạn cho phong thủy tốt

Đặt giường của bạn cho phong thủy tốt
Đặt giường của bạn cho phong thủy tốt
 • Hãy chắc chắn giường của bạn đang ở vị trí chỉ huy. Điều này có nghĩa là trên giường bạn đang đối diện với cửa, trong khi không thẳng hàng với cửa.
 • Bạn không muốn bất kỳ cánh cửa nào mở ra thẳng hàng với giường. Đặc biệt tránh vị trí quan tài của người khác, nơi chân bạn chỉ ra cửa.
 • Đặt đầu giường của bạn dựa vào một bức tường vững chắc, với không gian có sẵn ở ba mặt khác của giường (trái, phải và chân).
 • Tránh đặt đầu giường của bạn vào một bức tường có nhà vệ sinh ở phía bên kia.
 • Nếu có thể, đừng đặt giường của bạn dưới bất kỳ dầm thấp, trần nhà và trần dốc.

Gầm giường thông thoáng

Khai báo bên dưới giường của bạn

Hãy nhìn vào những gì bạn đã lưu trữ dưới giường của bạn. Các vật dụng dưới giường của chúng tôi ảnh hưởng đến bạn trong khi bạn đang ngủ trong trạng thái thụ động. Bất cứ điều gì bạn có dưới đó cũng có thể đại diện hoặc tạo ra các khối tiềm thức trong cuộc sống của bạn.

Thư của các đối tác cũ có thể khiến bạn bị mắc kẹt trong tình trạng mối quan hệ hiện tại của bạn. Giày có thể giữ cho bạn cảm giác như bạn đang di chuyển chứ không phải nghỉ ngơi. Hành lý có thể giúp bạn luôn di chuyển và không bao giờ cảm thấy như ở nhà.

Đã đến lúc dọn sạch không gian dưới giường của bạn. Nếu có thể, bạn không nên lưu trữ dưới gầm giường. Sau đó, khí công (năng lượng sinh lực) có thể chảy tự do xung quanh và chữa lành cho bạn trong khi bạn đang ngủ. Nếu bạn phải sử dụng nó cho một số loại lưu trữ, hãy bám vào các vật dụng mềm, liên quan đến giấc ngủ như khăn trải giường, chăn và gối.

Giảm thiết bị điện trong phòng ngủ

Giảm thiết bị điện trong phòng ngủ
Giảm thiết bị điện trong phòng ngủ

Điện trường và từ trường được tạo ra bởi các thiết bị điện tử và đường dây điện (trong số những thứ khác). Chúng có thể gây hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, bao gồm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta.

Ở mức độ thực tế, tất cả chúng ta đều biết rằng sự hiện diện của các thiết bị trong phòng ngủ làm gián đoạn giấc ngủ và nhịp sinh học của chúng ta. Nếu bạn gặp khó khăn để có được một đêm ngon giấc, hãy cố gắng hết sức để tránh các thiết bị điện tử ra khỏi phòng ngủ. Mua đồng hồ báo thức và chỉ đọc sách là hai cách giúp bạn giải trí và trên lịch trình của bạn mà không cần điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác.

Kết hợp màu sắc thân thiện với phong thủy

Kết hợp màu sắc thân thiện với phong thủy
Kết hợp màu sắc thân thiện với phong thủy

Màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của bạn phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn cần. Nếu bạn muốn có thêm một chút đam mê trong phòng ngủ của mình, hãy thử thêm một vài mảng màu đỏ. Màu đất và màu trung tính cung cấp nhiều hỗ trợ và thư giãn. Nếu bạn đang tìm kiếm sự chữa lành và sức sống, hãy thử màu xanh và màu xanh lá cây. Màu hồng và đào là màu sắc lý tưởng để thu hút một quan hệ đối tác.

Quan trọng nhất, cảm nhận và chú ý đến những màu sắc bạn thu hút. Đôi khi chúng ta biết chính xác những gì chúng ta cần nếu chúng ta chỉ lắng nghe.

Hãy chọn lọc về nghệ thuật của bạn

Hãy chọn lọc về nghệ thuật của bạn
Hãy chọn lọc về nghệ thuật của bạn.

Đối với sự lãng mạn, hình ảnh gia đình được lưu tốt nhất cho các phòng khác trong nhà. Nếu bạn đang độc thân và đang tìm kiếm một quan hệ đối tác, hãy tránh hình ảnh của những người hoặc đối tượng độc thân. Thay vào đó, hãy mời quan hệ đối tác với tác phẩm nghệ thuật mô tả hoặc đi theo cặp. Tất nhiên, phong cách và sở thích của bạn nên luôn luôn xuất hiện trong phong cách trang trí không gian của bạn.

Để sách ra xa hơn

Để sách ra xa hơn
Để sách ra xa hơn

Chúng ta đang nói về việc có ngăn xếp và chồng sách hoặc giá sách trong phòng ngủ. Sách là năng lượng hoạt động và kích thích tâm trí, để có giấc ngủ ngon hơn vào ban đêm, hãy thử chuyển sách ra ngoài.

Giải độc phòng ngủ của bạn

Giải độc phòng ngủ của bạn
Giải độc phòng ngủ của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đảm bảo dành thời gian và giải độc phòng ngủ của bạn. Có hai cách phổ biến bạn có thể làm điều này

Đầu tiên, giảm số lượng độc tố và hóa chất trong phòng ngủ. Bắt đầu với việc chuyển sang các sản phẩm làm sạch xanh và không độc hại. Nếu nó nằm trong ngân sách của bạn, hãy nâng cấp lên đồ nội thất hữu cơ, khăn trải giường và quần áo ngủ. Những vật phẩm này giải phóng khí và chất độc vào cơ thể chúng ta thông qua phổi và da.

Thứ hai, không gian thoáng đãng thường xuyên. Bạn chỉ cần xịt tinh dầu bưởi hoặc xả để giải độc và tạo năng lượng cho phong thủy tốt nhất.

Sức mạnh của mùi hương

Sức mạnh của mùi hương
Sức mạnh của mùi hương

Sức mạnh của mùi hương là không thể phủ nhận trong việc tạo ra một tâm trạng rất đặc biệt trong bất kỳ không gian nào, cũng như trong việc gợi lên một sự thay đổi hữu hình trong nhận thức của bạn về mọi thứ.

Tự tặng cho mình một loại tinh dầu và trải nghiệm sức mạnh của mùi hương cho chính mình! Chọn mùi hương bạn thích nhất và để chúng thấm và làm mới năng lượng trong phòng ngủ của bạn . Từ hoa oải hương nhẹ nhàng đến dâu tây gợi cảm, có rất nhiều lựa chọn về mùi hương bạn có thể tham khảo.

Cải thiện phong thủy phòng ngủ

Cải thiện phong thủy phòng ngủ
Cải thiện phong thủy phòng ngủ

Phong thủy của phòng ngủ của bạn là rất quan trọng bởi vì chúng ta dành gần một phần ba cuộc sống của chúng tôi ở đó. Nó quyết định bạn ngủ ngon như thế nào và bạn có bao nhiêu năng lượng trong ngày, tất cả những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc, tâm trạng và cách bạn tương tác xã hội.

Phòng Khách Đẹp hy vọng bạn có thể dành thời gian để thực hiện những phong thủy phải có trong phòng ngủ của bạn. Chúng đơn giản và dễ dàng, và sự khác biệt sẽ khá ấn tượng! Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của phòng ngủ của bạn và bạn yêu thích nó như thế nào.

Tư vấn thiết kế nội thất

Hotline: 0968951159

Email: phongkhachdep.org@gmail.com

Đến với dịch vụ thiết kế nội thất, đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng từ việc tư vấn và thi công nội thất trọn gói. Bằng sự nghiêm túc, tính kỷ luật và liên tục tối ưu quy trình, Phòng Khách Đẹp đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0968951159

remove 0968951159 phone email facebook zalo