Lạ mắt với thiết kế nhà gỗ cấp 4 hiện đại

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại

Công ty thiết kế nội thất Workshop Architecten đã thiết kế nhà gỗ cấp 4 hiện đại cho một trang trại ở Hà Lan.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 1
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 1

Được đặt tên là Barn Rijswijk, tòa nhà được bao quanh bởi những cây ăn quả có từ thế kỷ trên khu đất rộng 4,5 ha của trang trại Rottenburg ở Rijswijk, một đô thị ở phía tây của đất nước.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 2
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 2

Workshop Architecten có trụ sở tại Amsterdam  đã được yêu cầu thay thế một chuồng ngựa có từ những năm 1960 bằng một nhà ngoài hiện đại hơn có thể phục vụ như không gian lưu trữ, cũng như một nơi trú ẩn cho cừu và một căn hộ.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 3
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 3

“Các nhà kho mới phù hợp với cả cảnh quan và các tòa nhà lịch sử trên bất động sản,” các kiến ​​trúc sư nói.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 4
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 4

Các tấm ván linh sam Douglas rộng tạo thành các bức tường của tòa nhà và mái dốc có màu đen, trong khi bên trong gỗ được để ở trạng thái tự nhiên để tạo hiệu ứng hai tông màu.

Cấu trúc được chia thành ba khu vực: một căn hộ, chuồng trại và một khu trung gian với các bức tường trượt.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 5
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 5

Sau này cung cấp một tuyến đường để kết nối phía tây nam và đông bắc của trang trại. Ánh sáng nhân tạo chiếu qua các khoảng trống giữa các thanh bao quanh khu vực này vào ban đêm.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 6
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 6

Cửa sổ trong các bức tường đen được làm nổi bật bởi các khung gỗ chưa được xử lý. Họ cung cấp quan điểm của sân cũng như vườn cây.

Căn hộ có những bức tường trắng sáng và những cột cờ màu xám nhạt ở tầng trệt, trong khi một gác lửng chứa một bàn ăn bằng gỗ được truy cập bằng cầu thang gỗ sáng màu.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 7
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 7
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 8
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 8

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà gỗ mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nhà gỗ nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115