Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Lạ mắt với Thiết Kế Nhà Gỗ Cấp 4 hiện đại

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại

Với căn nhà gỗ cấp 4 các kiến trúc sư đã thể hiện những đường nét thiết kế sáng tạo và độc đáo riêng khi kết hợp không gian truyền thống với thiên nhiên tạo nên một tổng thể hợp nhất, hài hòa và tiện nghi.

Thiết kế nhà gỗ cấp 4 hiện đại được đan xen với kiến trúc nhà truyền thống tạo nên những ưu điểm nổi bật về ngoại thất căn nhà.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 1
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 1

Ưu điểm của nhà cấp 4 thiết kế hiện đại

– Có không gian rộng rãi, tối ưu, giúp gia chủ sinh hoạt một cách thoải mái.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 2
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 2

– Có thể lựa chọn giữ nguyên màu gỗ hoặc sơn màu tùy thích. Màu sơn bền, lâu, độ bám dính cao, chống ẩm, chống nhiệt rất tốt.

– Được thiết kế theo tiêu chuẩn kiến trúc, đảm bảo cho căn nhà luôn có sự hài hòa, cân bằng tốt nhất về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,…

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 4
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 4

Thiết kế nhà gỗ cấp 4 hiện đại kết hợp kiến trúc cổ điển mang đến một mẫu nhà vô cùng đẹp và ấn tượng với màu sắc trầm hài hòa, cửa kính tinh tế và hệ mái “phá cách” cùng các vật dụng trang trí đã làm nên tính nghệ thuật cho ngôi nhà.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 5
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 5

Không gian nội thất nổi bật với gỗ tự nhiên

Có thể nói, mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ được sử dụng chất liệu xây dựng gỗ tự nhiên và đảm bảo được sự chắc chắn và nét đẹp truyền thống. Thiết kế nhà đẹp với chất liệu gỗ tự nhiên. Các khối gỗ trụ được sử dụng làm khung vô cùng chắc chắn và tinh tế.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 3
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 3

Khung của căn nhà đều được sử dụng chính chất liệu gỗ đảm bảo được sự hài hòa cho không gian và cân đối trong thiết kế. Các khung đỡ mái ngói được sử dụng 100% gỗ tự nhiên đẹp mắt và chắc chắn.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 6
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 6

Các khung trụ chính của căn nhà cũng được sử dụng các cây gỗ thân lớn làm trụ, chắc chắn, an toàn và vô cùng truyền thống.

Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 7
Nhà gỗ cấp 4 hiện đại 7

Hệ thống cửa chính, cửa sổ và các khối cổng, chòi canh cũng được sử dụng chất liệu chính là gỗ tự nhiên tone màu nâu gỗ nổi bật nét đẹp sang trọng và huyền bí. Cách sử dụng các khung cửa gỗ đã giúp căn nhà có được nét đẹp nhẹ nhàng và đảm bảo được sự chắc chắn và cũng giúp căn nhà có được sự lưu thông không khí tốt nhất.

Trên đây là mẫu nhà gỗ cấp 4 hiện đại, mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi nhé !

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo