Khung cửa gỗ kính tráng lệ nhìn ra vườn của một quán Cafe

Cửa gỗ kính đẹp

Cấu trúc trong suốt ở quận Thonglor của Bangkok hoạt động như một cửa hàng, phòng trưng bày và nội thất quán cafe 25 chỗ  cho thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hữu cơ Patom. Khu vườn của nó cũng được sử dụng làm không gian cho các xưởng và chợ nông dân.

Cửa gỗ kính đẹp 1
Cửa gỗ kính đẹp 1

Người sáng lập của NitaProw, Nita Yuvaboon và Prow Puttorngul đã chọn sử dụng kính cho các bức tường của cửa hàng rộng 100 mét vuông để tối ưu hóa tầm nhìn của cây xanh xung quanh và cho phép người qua đường nhìn thoáng qua mọi hoạt động xảy ra bên trong.

Cửa gỗ kính đẹp 2
Cửa gỗ kính đẹp 2

Thực tiễn được yêu cầu tạo ra một không gian đa mục đích bảo tồn bất kỳ cây nào hiện có và phù hợp với thẩm mỹ tối giản của các sản phẩm của thương hiệu.

Nội thất của nó đóng vai trò là một gác lửng màu trắng hình trụ, mà các kiến ​​trúc sư cho biết nhằm mục đích mang đến cho du khách “một cái nhìn đặc quyền, một gợi ý của sự thân mật và vui tươi”. Ngay bên dưới không gian trên cao là khu vực đựng thức ăn, nơi thức ăn được chuẩn bị cho quán cà phê.

Cửa gỗ kính đẹp 3
Cửa gỗ kính đẹp 3

Hình dạng tròn của gác lửng được nhân đôi bởi một cầu thang xoắn ốc liền kề được bọc trong mây. Sau khi áp dụng mây vào chỗ ngồi trong quán cà phê bên dưới, bộ đôi kiến ​​trúc đã quyết định sử dụng vật liệu ở quy mô lớn hơn, thiên về vẻ ngoài tự nhiên và linh hoạt của nó.

Yuvaboon và Puttorngul nói “Chúng tôi khá hài lòng về cách nó có thể hoàn thành một cách nhẹ nhàng nhưng đặc biệt khung cứng của cầu thang“.

Cửa gỗ kính đẹp 4
Cửa gỗ kính đẹp 4

Trên trần nhà, những chùm gỗ giao nhau theo mô hình chéo chéo để mô phỏng những hình dạng cây cọ mảnh khảnh, di chuyển có thể nhìn thấy ở trang trại hữu cơ của Patom.

Các cột gỗ trên trần của cửa hàng và những cái tạo thành khung của tòa nhà được làm từ gỗ đỏ tự nhiên, được lấy từ một chiếc thuyền bỏ hoang từng thuộc về chủ sở hữu của Patom.

Cửa gỗ kính đẹp 5
Cửa gỗ kính đẹp 5

Đế của những chiếc bàn trưng bày bằng đồng được hình thành từ những thân cây đổ, trong khi những chiếc ghế trong quán cà phê được lấy từ bộ sưu tập đồ gỗ tếch chưa sử dụng của Patom.

Cửa gỗ kính đẹp 6

Cửa gỗ kính đẹp 18
Cửa gỗ kính đẹp 18
Cửa gỗ kính đẹp 17
Cửa gỗ kính đẹp 17
Cửa gỗ kính đẹp 16
Cửa gỗ kính đẹp 16
Cửa gỗ kính đẹp 15
Cửa gỗ kính đẹp 15
Cửa gỗ kính đẹp 14
Cửa gỗ kính đẹp 14
Cửa gỗ kính đẹp 13
Cửa gỗ kính đẹp 13
Cửa gỗ kính đẹp 12
Cửa gỗ kính đẹp 12
Cửa gỗ kính đẹp 11
Cửa gỗ kính đẹp 11
Cửa gỗ kính đẹp 10
Cửa gỗ kính đẹp 10

Cửa gỗ kính đẹp 9

Cửa gỗ kính đẹp 8
Cửa gỗ kính đẹp 8
Cửa gỗ kính đẹp 7
Cửa gỗ kính đẹp 7

Tổng hợp những mẫu thiết kế cửa kính mang các phong cách khác nhau được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về công ty thiết kế xây dựng nhé !

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115