Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Gợi ý 10 kiểu Bàn Làm Việc đẹp và sang trọng nhất hiện nay

bàn làm việc cao cấp

Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, thì bạn là người đã dành đến 40 giờ một tuần hoặc 2080 giờ trong 1 năm trong văn phòng và cụ thể hơn là ngồi làm việc quanh 1 chiếc bàn làm việc. Điều đó dễ dẫn đến tình trạng suy nhược mệt mỏi, bạn nhìn xung quanh cảm thấy buồn tẻ và cứng nhắc. Vậy làm thế nào để xua tan cảm giác mệt mỏi, luôn đem lại cảm giác tươi mới khi ta làm việc?

Hãy cùng chúng tôi chọn những mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại luôn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bạn cũng nên tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất văn phòng hàng năm hoặc đơn giản hơn là xem xét trang trí mới lại góc bàn làm việc của mình, trang trí mới văn phòng cũng là hình thức tăng sức sáng tạo cũng như có thể giúp bạn thêm được nhiều đam mê hơn với công việc. 

Bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc sang trọng
Bàn làm việc sang trọng

Không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại sắp xếp khoa học và gọn gàng là niềm mơ ước của tất cả mọi nhân viên. Vì vậy, để nhân viên của mình làm việc với một tâm thế tốt nhất bạn nên lựa chọn những mẫu bàn văn phòng tốt nhất để kiến tạo không gian làm việc của mình.

Đối với bàn làm việc văn phòng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau như bàn nhân viên đơn, cụm bàn làm việc,…Bạn có thể chọn thêm các mẫu bàn làm việc tại nhà để hoàn thành công việc tốt nhất.

Bàn làm việc tại nhà

Bàn giám đốc cao cấp
Bàn giám đốc cao cấp

Lựa chọn một chiếc bàn làm việc tại nhà giúp bạn tăng năng suất trong công việc, cũng như nâng cấp phong cách trang trí nội thất cho chính ngôi nhà của bạn một cách tổng thể. Trước khi tiến hành lựa chọn bàn làm việc của bạn, tốt nhất là bạn nên suy xét lại về chính con người của bạn. Công việc của bạn thế nào? Tính cách của bạn ra sao? Trả lời những câu hỏi này nên là bước đầu tiên của bạn trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợp tại văn phòng.

Một vài gợi ý cho bạn

Nếu bạn có xu hướng là một người mơ mộng, hay gặp nhiều rắc rối không đáng có trong công việc, bạn nên chọn một chiếc bàn làm việc với chiều dài ngắn và vững chắc, với mặt bàn rộng bằng phẳng. Ngược lại, nếu bạn là người tỉ mỉ trong công việc, cẩn trọng trong tính toán, và hơn nữa bạn luôn thành công với sự đa dạng của công việc được giao bạn có lẽ một bàn cao hơn và hẹp hơn sẽ là một phù hợp tốt.

Mách bạn những xu hướng THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG mới nhất

Nghề nghiệp của bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợp. Bàn hình chữ nhật tạo ra sự ổn định và tin cậy, sẽ là một lựa chọn tốt cho những người trong lĩnh vực chuyên môn như tài chính. Mặt khác, bàn hình bầu dục sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các ngành nghề nghệ thuật.

Bàn làm việc giám đốc

Bàn làm việc giám đốc cao cấp 7
Bàn làm việc giám đốc cao cấp 7

Văn phòng làm việc giám đốc là một trong những nội thất quan trọng cần được chú trọng để tạo ra không gian làm việc vừa đẹp mắt, vừa toát lên uy tín và sự uy nghiêm của người lãnh đạo. Lựa chọn một cách khéo léo một chiếc bàn làm việc giám đốc bạn sẽ dễ dàng tạo ra sự cân đối và chuyên nghiệp để luôn có cảm hứng làm việc tốt nhất.

Các kiểu bàn làm việc đẹp

Bạn có thể tham khảo các kiểu bàn làm việc đẹp được phân chia theo mục đích sử dụng, tính năng cũng như kiểu dáng, chất liệu như sau:  

 

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0968951159

remove 0968951159 phone email facebook zalo