Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Gợi ý Thiết Kế Văn Phòng 20m2 với các phân vùng độc lập

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 18

Làm sao để thiết kế văn phòng chỉ với 20m2 ? Liệu có thể tạo nên một thiết kế văn phòng ấn tượng và chuyên nghiệp hay không?

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 1
Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 1

Đây quả thực là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp ” khởi nghiệp ” hiện nay khi chưa có nguồn lực về kinh tế để có thể mở rộng quy mô của mình. Cùng tham khảo mẫu thiết kế văn phòng 20m2 với các phân vùng độc lập dưới đây.

Cách thiết kế văn phòng 20m2

Do diện tích khá khiêm tốn khi thiết kế văn phòng 20m2 nên bạn không nên trang trí quá nhiều đồ nội thất văn phòng. Vì chúng sẽ gây tốn diện tích vô cùng và làm không gian trở nên bí bách. Thay đó thì hãy lựa chọn những thiết kế có mục đích sử dụng thực tế hơn. Việc này giúp tối ưu không gian và phục vụ hiệu quả cho công việc hằng ngày ở văn phòng của bạn.

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 2
Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 2

Theo kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng thì giải pháp lúc này đó chính là sử dụng những thiết bị nội thất văn phòng đa năng. Chúng cũng sẽ giúp không gian hiện đại và trẻ trung hơn.

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 3
Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 3

“Tấm polycarbonate mờ được sử dụng để tách ra các khu vực khác nhau”

Chọn đồ nội thất thông minh

Văn phòng nhỏ vì vậy chúng ta cần phải tiết kiệm từng chút không gian. Với văn phòng cũng vậy, mỗi m2 đều là rất quý giá bởi vậy hãy cố gắng tối giản có thể sao cho đủ với mục đích sử dụng của mình.

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 4
Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 4

Một số loại bàn ghế tối giản và công năng nên được sử dụng lúc này, để giúp việc hoạt động của nhân viên nhưng vẫn hiệu quả và lại tối ưu diện tích cho văn phòng chỉ 20m2 của bạn.

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 5
Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 5

“Các bảng màu rực rỡ được sử dụng để làm sinh động không gian 20m2”

Chọn màu văn phòng

Trong thiết kế văn phòng 20m2 thì màu sắc đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong hiệu ứng thị giác. Bởi vậy những màu sáng theo nguyên lý sẽ giúp mở rộng chiều sâu cho không gian làm việc và gia tăng hiệu quả thẩm mỹ khi thiết kế văn phòng diện tích chỉ 20m2.

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 6
Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 6

Bạn có thể lấy màu sắc theo ý tưởng chủ đạo của doanh nghiệp như logo công ty, màu sắc theo ngành nghề. Điều này sẽ thể hiện ý tưởng sự chuyên nghiệp của bạn và nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

Để giúp nơi đây bớt nhàm chán bạn cũng có thể dùng những tone màu nổi để làm điểm nhấn, giúp mang tới sự năng động, ấn tượng và kích thích sự sáng tạo cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 8
Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 8

Việc lựa chọn và phối màu ảnh hưởng không nhỏ đến thiết kế của văn phòng 20m2. Với gam màu sáng sẽ giúp mở rộng chiều sâu cho không gian làm việc. Đồng thời cũng gia tăng hiệu quả thẩm mỹ cho thiết kế văn phòng 20m2. Việc sử dụng gam màu sáng, trẻ trung cũng được áp dụng khá nhiều cho các mẫu thiết kế văn phòng khác.

Thiết kế văn phòng 20m2 tận dụng ánh sáng tự nhiên

Thiết kế văn phòng 20m2 thì tất nhiên không thể thiếu nguồn ánh sáng tự nhiên được rồi. Bởi chúng sẽ giúp biến hóa không gian văn phòng nhỏ này trở nên thoáng rộng và mang tới sự thoải mái cho người sử dụng.

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 9
Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 9

Ngoài ra, để mở rộng tầm nhìn cho căn phòng, bạn có thể sử dụng các thiết kế ô cửa kính hướng ra bên ngoài. Chắc chắn sẽ làm gian phòng thoáng đãng, không bị bí bách để mọi người làm việc luôn dễ chịu và sáng tạo nhất có thể.

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 16
Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 16

Kết hợp hài hòa 2 nguồn sáng này với nhau sẽ lan tỏa ra khắp không gian giúp căn phòng như tăng thêm diện tích và trở nên rộng rãi hơn.

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 18
Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 18

Sắp xếp không gian nội thất hợp lý

Với văn phòng có diện tích nhỏ 20m2, nhân sự ít, chúng ta có thể ưu tiên thiết kế các kiểu nội thất mở để hạn chế sự xâm chiếm về mặt không gian. Chỉ nên đầu tư thiết kế nội thất các hạng mục cần thiết như bàn làm việc của nhân viên, tủ đựng tài liệu, vừa tiết kiệm về không gian lại vừa hạn chế về chi phí đầu tư.

Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 17
Thiết kế văn phòng 20m2 phân vùng 17

Nên lựa chọn các kiểu bàn làm việc theo dãy chạy dài đặt sát tường, không có vách ngăn hoặc vách ngăn kính để tạo sự thông thoáng cho lối đi đồng thời sử dụng các thiết kế nội thất thông minh tích hợp sẵn tiện ích nhằm tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với công ty của bạn. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất văn phòng hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi nhé !

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo