Dùng gỗ nguyên khối làm ghế trong thiết kế quán cafe 80m2

Thiết kế quán cafe 80m2

Kiến trúc sư đã dùng gỗ nguyên khối làm ghế trong thiết kế quán cafe 80m2, tạo nên sự táo bạo trong thiết kế và là điểm nhấn lớn nhất trong quán cafe này ở  San Francisco.

Thiết kế quán cafe 80m2 1
Thiết kế quán cafe 80m2 1

Radhaus là một quán cafe và nhà hàng ở Bavaria nằm trong Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Fort Mason lịch sử của Vùng Vịnh, nơi trước đây là một căn cứ quân sự.

Thiết kế quán cafe 80m2 2
Thiết kế quán cafe 80m2 2

Bê tông đánh bóng hiện có trên sàn được bảo quản ở nơi có thể và sau đó được ghép với một cốt liệu mới, tạo ra một hiệu ứng chắp vá.

Thiết kế quán cafe 80m2 3
Thiết kế quán cafe 80m2 3

Lối vào được nhấn mạnh bởi một cặp cửa trục bằng thép và kính lớn với khung màu đỏ. Được khôi phục cao, cửa sổ bằng thép cung cấp tầm nhìn rộng lớn ra vịnh để tạo ra một kết nối gián đoạn giữa hội trường, đường phố và bờ sông.

Ngoài ra chơi theo chủ đề tái sử dụng là một số đối tượng mà nhóm đã tái sử dụng để hoàn thành trang trí của quán cafe. Chúng bao gồm các quán bar và bàn tiệc, được trục vớt từ Ponderosa Pines bị gió thổi ở Western Sierras.

Những chiếc ghế được chế tạo bởi Evan Sheelsey, chúng được xẻ ra để tạo vị trí ngồi.

Thiết kế quán cafe 80m2 4
Thiết kế quán cafe 80m2 4

“Các bản ghi lớn, mang một sự hiện diện nội tạng, quy mô và độ thô của chúng đặt trên một nền bê tông đánh bóng,” cơ quan bia “ốp lát và tầm nhìn toàn cảnh gợi lên cảm giác kinh ngạc”, Envel A + D nói.

Một loạt các vòi, được thiết kế để thay đổi với các dịch vụ menu, sắp xếp cấu trúc. Các tay cầm được làm với các vật thể tìm thấy, bao gồm một tuốc nơ vít, núm ngăn kéo và một đường ống.

Yếu tố vui tươi này theo phong cách droog.

Thiết kế quán cafe 80m2 5
Thiết kế quán cafe 80m2 5

“Về mặt khái niệm, đó là lò sưởi lạnh của không gian trong khi, về mặt chức năng, nó là thanh phía sau với một loạt vòi, lưu trữ và hiển thị tất cả các dụng cụ thủy tinh,” studio nói thêm.

Thiết kế quán cafe 80m2 6
Thiết kế quán cafe 80m2 6

Chi tiết đơn giản và ” vân gỗ ” của nó mang lại cho nó một diện mạo cổ xưa.

Thiết kế quán cafe 80m2 7
Thiết kế quán cafe 80m2 7

Tăng ba tầng, khối lượng đầu hồi chứa một nhà bếp ở tầng trệt với một sàn được phủ trong một gạch gốm có kết cấu màu đen mờ.

Không gian để lưu trữ và văn phòng nằm trên tầng hai, có chỗ cho các thiết bị cơ khí và điều hòa không khí ở tầng thứ ba.

Thiết kế quán cafe 80m2 8
Thiết kế quán cafe 80m2 8
Thiết kế quán cafe 80m2 10
Thiết kế quán cafe 80m2 10
Thiết kế quán cafe 80m2 9
Thiết kế quán cafe 80m2 9

Tổng hợp những mẫu thiết kế quán cafe đẹp và độc đáo để thu hút khách hàng, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế quán cafe 80m2 nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115