Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Công Ty Sản Xuất Đồ Chơi Trẻ Em Bằng Gỗ

Công ty sản xuất đồ chơi gỗ

Xưởng sản xuất đồ chơi gỗ chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng những dòng đồ chơi thông minh, sáng tạo, góp phần vào sự phát triển tư duy não bộ của bé.

Dây chuyền sản xuất đồ chơi gỗ
Dây chuyền sản xuất đồ chơi gỗ

Nguyên liệu đầu vào là dạng gỗ phôi như ( gỗ thông hoặc gỗ cao su ), có chứng từ mua bán và được sử lý chống mối mọt hoặc rạn nứt trước khi đưa vào sản xuất. Ngoài ra, sử dụng máy móc hiện đại do đó mọi sản phẩm làm ra giống nhau như ” đúc một khuôn ” .

Quy trình cơ bản :

  • Lên phôi gỗ, cắt CNC theo bản vẽ
  • Công nhân sẽ làm mịn ( chà nhám ) tỉ mỉ
  • Rà soát chi tiết sản phẩm và loại bỏ các sản phẩm bị lỗi
  • Phân loại từng sản phẩm và ráp lại ( lần 1 )
  • Sơn PU màu theo thiết kế
  • Ráp lại ( lần 2 ) và đóng gói.

Ngoài máy móc hiện đại, xưởng sản xuất đồ chơi gỗ trẻ em chúng tôi còn có đội ngũ nhân công yêu nghề. Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em chúng tôi còn liên tục tối ưu quy trình làm việc nghiêm ngặt cùng tính trách nhiệm cao.

Sản xuất đồ chơi bằng gỗ
Sản xuất đồ chơi bằng gỗ

Toàn bộ nhân công của xưởng sản xuất chúng tôi được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của xưởng. Ngoài đào tạo về chuyên môn chúng tôi còn đào tạo về an toàn lao động, an toàn nghề nghiệp để đảm bảo sức khỏe cũng như môi trường làm việc.

Xưởng sản xuất đồ chơi gỗ với số lượng lớn

Sử dụng máy móc hiện đại là một trong những yếu tố quan trọng để quá trình sản xuất được nhanh hơn và số lượng nhiều hơn. Thêm vào đó, với đội ngũ thợ với niềm yêu nghề cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp góp phần không nhỏ vào quá trình sản xuất giúp tối ưu chi phí sản xuất để giảm giá thành sản phẩm. Mặt khác, giúp các đối tác của chúng tôi có thể cạnh tranh về giá với các đối trọng khác cùng ngành trên thị trường.

Ngoài ra, với quy định rõ ràng trong phân khâu và quản lý an toàn cao cũng làm giảm thời gian ( delay ) để các bộ phận, các khâu hoạt động trơn tru hơn.

Xưởng sản xuất đồ chơi gỗ giá rẻ

Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em chúng tôi tự hào là xưởng đưa sản phẩm tới người tiêu dùng với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu nên chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện kỹ thuật và quản lý tốt các khâu trong sản xuất và đóng gói sản phẩm để không bị chồng chéo và lãng phí nguồn lực. Giảm giá thành sản phẩm và an toàn chất lượng cũng là mong muốn của chúng tôi đóng góp cho khách hàng nói riêng và xã hội nói chung.

Đồ chơi gỗ cho bé

Đồ chơi gỗ thông minh

Đồ chơi gỗ thông minh ngày nay xuất hiện với nhiều mẫu mã được thiết kế đa dạng cũng như mức giá phong phú. Khi lựa chọn các đồ chơi gỗ cho con thì phụ huynh nên chú ý tới chất lượng và độ an toàn của đồ chơi để tránh gây nguy hiểm cho trẻ. 

Trò chơi bằng gỗ

Ngoài việc thiết kế trường mầm non, chúng tôi còn tham gia phát triển những thiết kế trò chơi bằng gỗ thông minh, và nhận sản xuất số lượng lớn đồ chơi bằng gỗ theo đơn đặt hàng của quý khách. Sau đây là 17 trò chơi bằng gỗ giúp phát triển trí tuệ rất hữu ích cho lũ trẻ.

Công ty sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ theo đơn đặt hàng.

Công ty sản xuất đồ chơi gỗ

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁCH ĐẸP

  • Kho nội thất :  Số 8C đường Đông Tác, Khu phố Đông Tác, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Mã số thuế: 3703057037

Ngày cấp: 09/05/2022 – Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0968951159

remove 0968951159 phone email facebook zalo