Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN HCM cong ty xay dung uy tin hcm công ty thiết kế nội thất uy tín hcm thi công nội thất trọn gói tphcm

Công Ty Sản Xuất Đồ Chơi Trẻ Em Bằng Gỗ

Công ty sản xuất đồ chơi gỗ

Xưởng sản xuất đồ chơi bằng gỗ Phòng Khách Đẹp cung cấp cho khách hàng và nhiều đại lý trên thị trường khu vực Miền Trung và Miền Nam. Sau đây xin giới thiệu về một số đặc điểm về xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em.

Công Ty Sản Xuất Đồ Chơi Trẻ Em Bằng Gỗ

Toàn bộ máy móc sản xuất của xưởng sản xuất đồ chơi bằng gỗ hiện đại. Xưởng sản xuất được đầu tư lớn và sản xuất với dây truyền hàng loạt, tự động hóa. Cho nên, số lượng đảm bảo đầu ra và có thời gian để chăm chút tỉ mỉ từng sản phẩm kỹ càng và chi tiết.

Dây chuyền sản xuất đồ chơi gỗ
Dây chuyền sản xuất đồ chơi gỗ

Ngoài ra, sử dụng máy móc hiện đại do đó mọi sản phẩm làm ra về dạng hình và khung ban đầu và giống nhau như khuôn. Sau đó các thợ lành nghề sẽ làm đẹp và tỉ mỉ lựa chọn phân loại từng sản phẩm và ráp lại.

Ngoài máy móc hiện đại xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em chúng tôi còn có đội ngũ thợ lành nghề và yêu nghề cùng với nhiệt huyết nghề nghiệp cao. Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em chúng tôi còn xây dựng một hệ thống làm việc nghiêm ngặt cùng với những chính sách làm việc rõ ràng. Cùng với sự phân công công việc chi tiết nên mọi công đoạn diễn ra không bị trùng lặp và tốn thời gian.

Sản xuất đồ chơi bằng gỗ
Sản xuất đồ chơi bằng gỗ

Toàn bộ thợ của xưởng sản xuất chúng tôi được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của xưởng. Ngoài đào tạo về việc chúng tôi còn đào tạo về an toàn lao động, an toàn nghề nghiệp cho nên các anh thợ rất là yêu nghề và làm việc với đam mê.

Xưởng sản xuất đồ chơi gỗ với số lượng lớn

Sử dụng máy móc hiện đại là một trong những yếu tố quan trọng để quá trình sản xuất được nhanh hơn và số lượng nhiều hơn. Thêm vào nữa với đội ngũ thợ với niềm yêu nghề cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp góp không nhỏ vào quá trình sản xuất. Ngoài ra, với quy định rõ ràng trong phân khâu và quản lý an toàn cao cũng làm giảm thời gian chết để các bộ phận các khâu hoạt động một cách tốt hơn.

Xưởng sản xuất đồ chơi gỗ giá rẻ

Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em chúng tôi tự hào là xưởng đưa sản phẩm tới người tiêu dùng với giá cả tốt nhất thị trường và ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Lợi ích khách hàng và các đại lý được đặt lên hàng đầu nên chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện kỹ thuật và quản lý tốt các khâu trong sản xuất và phân phối sản phẩm để không bị chồng chéo và lãng phí. Mua đồ chơi gỗ được giá rẻ mà an toàn chất lượng cũng là mong muốn của chúng tôi đóng góp cho xã hội và mọi người.

Đồ chơi gỗ cho bé

Đồ chơi gỗ thông minh

Đồ chơi gỗ thông minh ngày nay xuất hiện với nhiều mẫu mã được thiết kế đa dạng cũng như mức giá phong phú. Khi lựa chọn các đồ chơi gỗ cho con thì phụ huynh nên chú ý tới chất lượng và độ an toàn của đồ chơi để tránh gây nguy hiểm cho trẻ. 

Trò chơi bằng gỗ

Ngoài việc thiết kế trường mầm non, chúng tôi còn tham gia phát triển những thiết kế trò chơi bằng gỗ thông minh, và nhận sản xuất đồ chơi bằng gỗ theo đơn đặt hàng của quý khách. Sau đây là 17 trò chơi bằng gỗ giúp phát triển trí tuệ rất hữu ích cho lũ trẻ.

Công ty sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ theo đơn đặt hàng.

Sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu

Với đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi có hơn 10 năm trong ngành sản xuất nội thất, vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất tphcm và xưởng sản xuất đồ gỗ bình dương để đảm bảo nhu cầu đặt hàng và sản xuất kịp tiến độ được giao.

Xưởng sản xuất đồ gỗ

  • Tủ quần áo gỗ
  • Tủ âm tường gỗ
  • Tủ kệ bếp gỗ
  • Tủ kệ trang trí
  • Bàn ghế phòng khách
  • Cầu thang gỗ
  • Đồ chơi trẻ em bằng gỗ
  • Bàn làm việc, bàn gỗ, bàn trang điểm, bàn ghế học sinh..
  • Xưởng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu
  • Sản xuất các sản phẩm nội thất đồ gỗ theo yêu cầu khác.

Công ty sản xuất đồ chơi gỗ

Tên đơn vị (Company Name):

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Mai Nghĩa

Mã số thuế (Tax Code) : 3702695037

Địa chỉ (Address) :

Số 3/16 khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: (+84) 938155115 – Ms. Nhung

Email: phongkhachdep.org@gmail.com

 

 

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115